Công ty dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng uy tín tận tình!

5/5 - (1008 bình chọn)

Công ty thám tử Đà Nẵng ở đâu uy tín nhất? Quy trình thuê thám tử thực hiện như thế nào? Chi phí của dịch vụ thám tử Đà Nẵng là bao nhiêu? luôn là câu hỏi khó trả lời của nhiều người. Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng là 3 tỉnh thành có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cao bậc nhất cả nước. Nếu như dịch vụ này tương đối phố biến ở Sài Gòn và Hà Nội thì Đà Nẵng lại khá khan hiếm đối tác cung cấp. Khách hàng và bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để được giải đáp tận tình nhất. 

I. Công ty thám tử Đà Nẵng của Tận Tình – “Hữu danh, hữu thực” trong ngành thám tử

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm trong 3 khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Đà Nẵng có sự phát triển vượt bậc về nhiều lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, chính trị đến du lịch.

Sự tăng trưởng nhanh chóng này phát sinh ra các hệ lụy tiêu cực. Con người dần đối mặt với nhiều vấn đề nhạy cảm, thiếu an toàn, dễ thất thoát tài sản và nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài những cơ quan làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự an ninh, các đơn vị thám tử ra đời nhằm góp phần giải quyết tối ưu những vấn đề, mối lo lắng của người dân. Các bất ổn trong cuộc sống càng tăng cao, nhu cầu tìm đến dịch vụ thám tử cũng tăng theo tỉ lệ thuận.

Như vậy có thể nói, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội chính là 3 khu vực có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cao nhất cả nước.

2. Dịch vụ thám tử Đà Nẵng của Công ty thám tử Tận Tình

Công ty thám tử Đà Nẵng

 • Thành lập vào những năm đầu đời của ngành thám tử, Công ty thám tử Tận Tình đã trở thành đơn vị hợp tác quen thuộc của nhiều khách hàng trong gần 20 năm hoạt động.
 • Bắt đầu xây dựng trụ sở chính tại Hà Nội, Sài Gòn và tiếp đến là Đà Nẵng. Phạm vi hoạt động của Tận Tình ngày càng bành trướng với tham vọng đưa thương hiệu Tận Tình lan rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và trở thành số 1 trong lĩnh vực cung cấp thông tin tại Việt Nam.
 • Mạng lưới hoạt động rộng rãi, đội ngũ thám tử viên đông đảo và chuyên nghiệp, áp dụng thành thạo công nghệ kỹ thuật, những ưu thế này khiến công ty thám tử Tận Tình đi nhanh, mạnh và đạt hiệu quả cao.
 • Cho đến nay, Tận Tình vẫn luôn là đơn vị được các khách hàng trong cả nước “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra. Tại Đà Nẵng, chúng tôi đã tiếp nhận và giải quyết trên 21000 đơn hàng, với hiệu quả đạt được gần như 100%.
 • Thám tử tư Đà Nẵng Tận Tình phục vụ làm việc tốt nhất tại các địa phương sau: Sơn Trà, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hoàng Sa.

II. Để được sử dụng dịch vụ thám tử Đà Nẵng– Tận Tình, khách hàng làm theo chỉ dẫn sau:

quy trình thuê thám tử tận tình

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin cần thiết về đối tượng/ số điện thoại cần điều tra như hình ảnh, họ và tên, địa chỉ, phương tiện, nghề nghiệp, lịch trình làm việc,… nhằm rút gọn tối đa quy trình điều tra, mang lại kết quả nhanh hơn cho khách hàng.

Bước 2: Liên hệ trực tiếp đến Hotline/zalo/telegram 24/7:  0981.034.312 hoặc hòm thư điện tử của Tận Tình, hoặc khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, Ban tư vấn viên sẽ tiếp nhận hồ sơ, đồng thời tư vấn tỉ mỉ mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Lên lịch hẹn gặp giữa khách hàng và Ban giám đốc. Tại đây, chúng ta sẽ thảo luận kỹ hơn yêu cầu, nguyện vọng, mục tiêu của hai bên. Nếu khách hàng không muốn ra mặt, có thể yêu cầu thủ tục thuê thám tử đơn giản từ ban giám đốc mà vẫn đủ hợp đồng, dấu chữ ký từ phía công ty.

Bước 4: Khi hai bên đạt được thỏa thuận như mong muốn thì tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng được chia làm hai bản và mỗi bên giữ một bản.

Bước 5: Thám tử viên Tận Tình được điều phối để tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ. Chúng tôi sẽ phân tích, tổng hợp và gửi kết quả đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

III. Các dịch vụ thám tử điều tra tại Đà Nẵng của công ty Tận Tình bao gồm những gì?

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng khá đa dạng, phong phú và phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Về cơ bản, bảng dịch vụ của Công ty thám tử Tận Tình dành cho khu vực Đà Nẵng bao gồm:

1. Những dịch vụ thám tử Đà Nẵng được sử dụng nhiều nhất:

thám tử điều tra ngoại tình đà nẵng

 • Dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình: theo dõi chồng ngoại tình tìm bằng chứng: lịch trình hàng ngày, đi nhà nghỉ ở đâu, với ai thời gian nào. 
 • Dịch vụ tìm người qua số điện thoại: tìm chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại đang ở đâu khu vực nào 
 • Dịch vụ tìm người thân mất tích, người nhà bỏ đi: thám tử giúp đỡ tìm kiếm người thân nhanh nhất để đoàn tụ gia đình.
 • Dịch vụ tìm kiếm người trốn nợ: tìm kiếm người lừa đảo trốn nợ, con nợ rời khỏi nhà tại Đà Nẵng bằng nghiệp vụ nhanh nhất.
 • Dịch vụ thám tử xác minh điều tra nhân thân: xác minh lý lịch, nhân thân bất kỳ ai với dữ liệu Toàn Quốc khách hàng chỉ cần cung cấp số chứng minh thư; hoặc họ tên, năm sinh, quê quán
 • Dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu: Đây là dịch vụ muốn tìm hiểu ngoài bạn ra người yêu bạn còn có mối quan hệ tình cảm nào khác hay không.
 • Dịch vụ đòi nợ thuê: Tự đòi nợ không phải việc dễ, nhất là đối với đối tượng chây ì, muốn quỵt nợ, do đó bạn hãy liên lạc chúng tôi để được tư vấn dịch vụ
 • Dịch vụ cho thuê người yêu tại Đà Nẵng

2. Những dịch vụ thám tử khác ở Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ xét nghiệm ADN: điều tra huyết thống cha con giải quyết nghi ngờ về bố đứa trẻ là ai, chồng mình có con riêng ở ngoài hay không?
 • Dịch vụ theo dõi giám sát quản lý con cái: quản lý con cái bạn đang đi đâu làm gì chơi với những bạn bè nào khi không ở nhà, nhằm phòng ngừa sa ngã vào các tệ nạn xã hội
 • Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick facebook: tìm thông tin nick facebook ảo đang bôi nhọ danh dự bạn.
 • Dịch vụ xác minh chủ nhân biển số xe: tìm thông tin người đứng tên biển số xe lừa đảo, gây tai nạn
 • Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng: tìm thông tin chủ tài khoản ngân hàng tại Việt Nam với mục đích: tìm kẻ lừa đảo, tìm nguồn hàng.
 • Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ: Tận tình cung cấp dịch vụ vệ sĩ cho khách hàng có nhu cầu bảo vệ VIP trước mọi sự đe dọa.
 • Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái: điều tra nhanh địa chỉ sản xuất hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng công ty bạn
 • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp: điều tra hồ sơ năng lực, tiềm lực tài chính, bộ máy công ty đối tác, đối thủ kinh doanh.
 • Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: tìm kiếm trộm cắp trong công ty, điều tra số sách nhân viên trong doanh nghiệp
 • Dịch vụ cho người ở nước Ngoài hoặc Việt Kiều: bạn đang không sinh sống tại Đà Nẵng nhưng có nhu cầu tìm kiếm thông tin, theo dõi đối tượng tại địa phương ở đây
 • Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu: bạn cần cung cấp thông tin gì hãy bộc bạch trao đổi với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

IV. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử Đà Nẵng của Công ty Tận Tình

tham tu tu da nang

Công ty thám tử Tận Tình chi nhánh Đà Nẵng tự tin cam kết luôn có chính sách chăm sóc, hậu mãi dành cho khách hàng tốt nhất cả nước. Khách hàng không chỉ trải nghiệm được một dịch vụ có chất lượng tốt mà còn vô số các lợi ích hấp dẫn khác. Đây là những ưu đãi của công ty khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên văn phòng:

 • Miễn phí 100% dịch vụ tư vấn dành cho khách hàng. Tiếp nhận cuộc gọi 24/7 cả ngày cuối tuần lẫn ngày lễ tết.
 • Kết quả điều tra chính xác 100%, cung cấp đủ thông tin, bằng chứng từ video, ghi âm, nhân chứng, hình ảnh.
 • Làm việc dựa trên biên bản hợp đồng được ký kết giữa 2 bên có dấu và chữ ký giám đốc công ty.
 • 100% đội ngũ thám tử viên là người sinh sống tại Đà nẵng đã được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo địa hình đường phố có kinh nghiệm nhiều năm, xử lý vấn đề linh hoạt, kín đáo, hiệu quả.
 • Ban giám đốc công ty là người quen biết rộng, có mối quan hệ tốt với các đầu mối cung cấp thông tin, chính quyền địa phương sở tại.
 • Trang thiết bị công nghệ thám tử chuẩn quốc tế: nghe lén, quay trộm, định vị từ xa, dò tìm thiết bị thám tử,…
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối, không để lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng ra ngoài.
 • Chi phí hấp dẫn, có chính sách hậu mãi, khuyến mãi tốt dành cho khách hàng thân thiết của Tận Tình.
 • Bồi hoàn 100% chi phí nếu kết quả điều tra không đúng như cam kết trong hợp đồng.
 • Văn phòng thám tử Tận Tình- Đà Nẵng cung cấp đa dạng dịch vụ thám tử cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

V. Chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Tùy theo từng loại dịch vụ, yêu cầu của khách hàng mà mà Tận Tình sẽ có những bảng giá khác nhau phù hợp.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình⭐1.000.000 – 2.200.000VNĐ/12h/ngày.
Dịch vụ vụ giám sát quản lý con cái⭐1.000.000 – 2.200.000VNĐ/12h/ngày.
✅Thông tin, định vị số điện thoạitừ 4.000.000VNĐ
Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
Dịch vụ tìm người mất tích trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
Dịch vụ vệ sĩ cá nhân⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/8h/ngày.
✅Xác định mẫu ADN của người lạtừ 15.000.000 VNĐ
 • Mức giá thuê thám tử Đà Nẵng theo ngày trung bình dao động từ 1.000.000~ 2.200.000 vnđ/ ngày, theo tuần có mức giá từ 7 triệu đến 12 triệu vnđ/ 7 ngày làm việc. Quý khách có thể chọn các gói 3 ngày, 5 ngày hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu và khoản tiền mình có để đat được hiệu quả công việc tốt nhất.
 • Báo giá xác minh thông tin cá nhân, doanh nghiệp/ chủ tài khoản/ chủ biển số xe từ 4.000.000 VNĐ/ thông tin
 • Giá dịch vụ định vị số điện thoại có mức giá từ 4.000.000 VNĐ/ lần định vị.

Chi phí thám tử tại Đà Nẵng vô cùng phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng. Tuy nhiên, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Ban tư vấn Tận Tình để nhận báo giá một cách chính xác nhất vì còn phụ thuộc tính chất công việc, thời gian lịch trình mỗi đối tượng, sự việc.

Sau khi thống nhất về chi phí dịch vụ, quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% chi phí dịch vụ và thanh toán phần chi phí còn lại sau khi chúng tôi bàn giao kết quả, kết thúc hợp đồng. Các bạn có thể trả phí bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng văn phòng cung cấp.

VI. Một số kinh nghiệm thuê thám tử tư tại Đà Nẵng?

kinh nghiệm thuê thám tử đà nẵng

 1. Đầu tiên hãy hỏi người thân bạn bè bạn xem ai đã từng thuê thám tử hay chưa, nếu có rồi đó chính là người cho bạn những lời khuyên tuyệt vời nhất.
 2. Nếu người thân bạn bè chưa ai từng thuê thám tử tại Đà Nẵng, hãy search Google, hãy lựa chọn những đơn vị thám tử nào hiển thị mà không có chữ Ads/Quảng cáo bên cạnh(Đây hầu như là những đơn vị mới thành lập, ít có kinh nghiệm)
 3. Hãy xem cách tư vấn qua điện thoại của công ty thám tử mà mình lựa chọn, xem người tư vấn có phải là người có thể giải tỏa những câu hỏi mà bạn đặt ra hay không.
 4. Hãy xem những đánh giá về công ty thám tử đó của người dùng trên Fanpage hoặc Google Maps địa điểm, đó cũng là những lời nhận xét bạn có thể tham khảo.
 5. Những trung tâm thám tử Đà Nẵng uy tín phải có địa chỉ thật- con người thật, tránh những đơn vị có địa chỉ ảo, bạn nên đến văn phòng họ để được gặp trực tiếp.
 6. Tuyệt đối không thanh toán trước 100% giá thuê thám tử, các đơn vị thám tử uy tín chỉ bắt bạn đặt cọc 50% chi phí thám tử.
 7. Không nên hợp tác với công ty thám tử có nhân viên là dân giang hồ, xã hội không được đào tạo về nghiệp vụ dễ dấn đến hành vi 2 mang, tống tiền khách hàng. 

VII. Top 6 công ty thám tử uy tín nhất tại Đà Nẵng từ chuyên gia

Việc lựa chọn 1 công ty thám tử uy tín tại Đà Nẵng là điều không phải dễ đối với khách hàng mới tại đây, do đó chúng tôi xin tổng kết vài văn phòng thám tử khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng:

 1. Công ty thám tử Tận Tình – Website: thamtutantinh.com Email: [email protected]
 2. Văn phòng thám tử Phúc An – Website: thamtuphucan.com Email: [email protected]
 3. Công ty thám tử Nhân Duyên – Website: thamtunhanduyen.com Email: [email protected]
 4. Dịch vụ thám tử Phúc Tâm CN Đà Nẵng. – Website: https://thamtuphuctam.com/dich-vu-tham-tu-da-nang/
 5. Công ty thám tử VDT – Website: thamtudanang.vn Email: [email protected]
 6. Công ty thám tử Nam Long- Website: thamtunamlong.com Email: [email protected]

Với công ty thám tử Đà Nẵng- thám tử Tận Tình cam kết luôn là địa chỉ uy tín – trung thực- làm hài lòng mọi khách hàng mới và hơn 8000 khách hàng cũ đã từng hợp tác tại đây. Liên hệ ngay với chúng tôi qua zalo/Hotline 24/7 0981.034.312 để nhận thông tin chi tiết về dịch vụ, chi phí và khuyến mãi (nếu có) nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0981.034.312
HN: 0981.034.312
HCM: 0981.034.312
Gọi ngay