Dấu hiệu chồng ngoại tình có bồ có tình nhân

5/5 - (39 bình chọn)

12 dấu hiệu chồng ngoại tình chính xác mà các bà vợ cần biết

 Nhận biết những dấu hiệu chồng ngoại tình chính xác không nhầm lẫn là điều mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn.

Dấu hiệu chồng ngoại tình

 Theo các chuyên gia nghiên cứu hôn nhân gia đình, đã là đàn ông thì ít ai mà không ham của lạ và đa tình. Xung quanh đàn ông cũng có quá nhiều đối tượng để thực hiện hóa sở thích ngoại tình như bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… Một số ít không ngoại tình bằng hành động thì họ cũng có biểu hiện của ngoại tình tư tưởng. Tuy dễ bị sa vào lưới tình nhưng họ vẫn không muốn phá hủy hạnh phúc gia đình của mình. Họ ngoại tình một cách kín đáo nhất có thể. Thống kê cho thấy hơn 80% ông chồng thú nhận đã từng ít nhất 1 lần ngoại tình phản bội vợ trong đời. Họ xem đây là một trò chơi mạo hiểm, chơi chán thì sẽ quay về nhà, miễn sao không để cho vợ mình biết. Vậy nhưng sau khi mèo mỡ thì họ vẫn luôn muốn chọn quay về với gia đình.

Khi chồng ngoại tình sẽ có những dấu hiệu nhận biết nào? Với nhiều năm kinh nghiệm điều tra theo dõi ngoại tình, công ty thám tử đã thống kê được như sau:

I. 12 dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình có bồ chính xác nhất bao gồm:

1. Chăm chút hơn cho ngoại hình

Chồng bạn “bỗng dưng” ăn mặc tươm tất, cẩn thận từng chút đến đầu tóc, cạo râu mỗi ngày, nước hoa thơm phức, đặc biệt là những khi rời khỏi nhà không có vợ đi cùng. Hơn nữa, anh ta sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn trang phục và phong cách thời trang. Những chuyện đó trước đây đều do một tay người vợ là bạn làm cả. Bạn cần cẩn thận vì có thể đây là tín hiệu cơ thể cho thấy chồng  bạn đang muốn tạo ấn tượng với một cô gái..

Đồng thời, đàn ông ngoại tình sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân. Họ tìm cách để các nếp nhăn biến mất, thân hình săn chắc hơn, các bó cơ trở lại. Một người đàn ông bình thường nằm dài trên sô pha nay lại xông xáo đến phòng tập gym, chắc hẳn là một điều gì đó đáng để chị em lưu ý phải không.

2. Không đeo nhẫn cưới

Dấu hiệu chồng ngoại tình không đeo nhẫn cưới

Bạn phát hiện chồng không đeo nhẫn cưới khi đi làm về. Hoặc có thói quen tháo nhẫn cưới trước khi ra khỏi nhà.  Nhẫn cưới là vật đính ước giữa 2 người và là thông báo của một người đàn ông đã có vợ. Đây là dấu hiệu mà bạn tuyệt đối không được xem nhẹ. Thông thường, đàn ông ít có thói quen tỉ mỉ, họ sẽ đeo nhẫn cưới suốt bên mình. Thêm vào đó, nếu bạn gặng hỏi mà anh ta không có câu trả lời minh bạch, có dấu hiệu nói lắp biện minh cho hành động khác thường này thì nguy cơ chồng của bạn đang có 1 cuộc tình vụng trộm ở ngoài rất cao.

3. Liên tục có những cuộc hẹn bất thường

Vợ chồng sống chung lâu ngày thì cũng tự nhiên hình thành nên một thời gian biểu nhất định. Người cũng sẽ hiểu được những thói quen sinh hoạt của chồng. Chính thời gian biểu vô hình này giúp vợ chồng có thể tự sắp xếp và dung hòa nhau trong công việc. Nhưng đó cũng chính là một trong những “vũ khí” có thể giúp chúng ta nhận biết ngay dấu hiệu thay đổi từ người bạn đời. Một trong những sự thay đổi khiến nhiều chị em nghi ngờ chồng có nhân tình bên ngoài phổ biến, chính là anh ấy có những cuộc hẹn bất thường liên tục. Thay vì dành nhiều thời gian bên vợ con vào những ngày nghỉ, trong thời gian gần đây, chồng bạn tất bật hơn hẳn với những cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất. Mà đáng nói là chúng rơi ngay vào những thời gian “đặc biệt’’ như là ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, buổi tối… Đừng vội bỏ qua biểu hiện này bởi  rất có thể anh ấy đang lừa dối bạn để tranh thủ gặp gỡ người tình.

4. Thường xuyên nổi cáu vô cớ

Nổi cáu vô cớ là báo động đỏ cho thấy chồng bạn đang tìm cớ để ra ngoài gặp nhân tình. Chồng bạn cần tìm kiếm lý do để ra ngoài nhưng không nghĩ ra được lời biện hộ phù hợp. Cáu bẩn rồi dùng dằng bỏ đi quả là một cái cớ rất phù hợp. Nếu anh ấy thực sự muốn đi đâu đó thì sẽ nói ngay với bạn, chẳng cần phải giấu diếm.

5. Giấu chuyện chi tiêu với bạn

Trước đây, mọi khoản chi tiêu của chồng bạn đều nằm trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, gần đây, chồng bạn lại tiêu tiền thường xuyên và giấu kín cho đến khi bạn tra hỏi. Điều này có thể xuất phát từ nguyên nhân anh ấy đang ra sức đầu tư một  mối quan hệ ngoài luồng khác. Khi có bồ, anh ta sẽ cần tiền để chi trả cho rất nhiều thứ: các bữa ăn, chi phí khi đến khách sạn, vé tàu xe… Chồng bạn có thể sẽ mở một tài khoản mới và tiêu trong tài khoản đó. Hãy cẩn thận và điều tra khi nhận thấy có những khoản hao hụt bất ngờ.

6. Thay đổi thói quen tình dục

Dấu hiệu chồng ngoại tình thờ ơ chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối của vợ chồng bạn chẳng còn mấy viên mãn. Thời gian “yêu” ngắn ngủi và nhạt nhẽo. Điều này có thể xuất phát từ lý do vì tâm trí chồng bạn đang tập trung vào một nơi khác.

Ngược lại, nhiều chuyên gia lại cho rằng, đàn ông cao hứng hơn và muốn sex nhiều hơn khi ngoại tình. Họ có những biểu hiện khác thường đi, chẳng hạn hung hăng hơn khi ở trên giường, nhiệt tình một cách thái quá.

Đặc biệt, nhu cầu đổi mới trong chuyện chăn gối là dấu hiệu lớn cảnh báo nguy cơ ngoại tình rất lớn. Cách tốt nhất đó là thật cẩn trọng trước bất cứ biểu hiện đột ngột nào. 

*Làm sao biết đàn ông vừa quan hệ xong:

 • Hãy kiểm tra vết son môi trên cơ thể chồng bạn: Hãy kiểm tra trên cơ thể người đàn ông của bạn, đây là dấu hiệu anh ta vừa mây mưa với phụ nữ khác xong.
 • Cách nhận biết chồng ngoại tình qua tinh trùng: khi vừa “hành sự” xong, tinh dịch của nam giới sẽ loãng và sẽ trắng trong. Màu sắc tinh dịch của nam giới không quan hệ 2-3 ngày thường có màu trắng đục và hơi ngả vàng.
 • Thử chồng ngoại tình bằng cách ngâm quần lót: Trước khi quan hệ đàn ông thường tiết  ra một chất nhờn, chất nhờn ấy là một tinh thể dạng lỏng, nhớt và rất khó khô thường bám lại trên quần lót của chồng bạn.  Thực chất, đây là một loại tinh dịch được tiết ra khi người đàn ông bị kích thích và đang trên đà hưng phấn. Chính vì lẽ đó, đàn ông khi vừa mới quan hệ xong thường bị ướt đáy quần vì chất nhờn ấy
 • Mùi bao cao su xung quanh người chồng bạn: Hầu hết các loại áo mưa đều có mùi đặc trưng, không ít thì nhiều đặc biệt là những loại áo mưa xịn, mùi của nó càng lâu bay hơn. Chính vì lẽ đó, khi chồng bạn vừa mây mưa bên ngoài với người phụ nữ khác, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra mùi bao cao su trên cậu bé của anh ta.

7. Bảo vệ máy tính cá nhân và điện thoại di động khỏi bạn

Trong thời đại công nghệ phát triển này, việc ngoại tình và thường xuyên liên lạc chẳng có gì là khó khăn. Chồng khư khư giữ điện thoại cũng là 1 trong những dấu hiệu ngoại tình chính xác nhất. Trước kia anh ta hay vứt điện thoại lung tung hoặc để quên ở nhà. Nhưng giờ đây thì khác. Anh ta xem điện thoại là vật bất ly thân. Chỉ cần nghe tiếng tin nhắn hay đổ chuông gọi là anh ta vồ lấy điện thoại chạy vào toilet hoặc vào phòng tắm 20-30 phút. Anh ta biện minh rằng đang “đọc email và tin tức” nhưng hóa đơn điện thoại lại tăng vùn vụt. Dấu hiệu đáng khả nghi này đang tố cáo chồng bạn đang giấu diếm bạn điều chẳng hay.

8. Dấu hiệu chồng có bồ -tính cách thay đổi bất thường

Chỉ cần chịu khó quan sát bạn sẽ thấy được những biểu hiện tâm lý không bình thường của chồng. Đàn ông giống như một đứa trẻ, cảm xúc của họ đôi khi được bộc lộ một cách rất rõ ràng. Đột ngột vui rồi lại buồn. Có chăng anh ta vui vì mình đã có tình yêu mới và buồn rầu vì lương tâm cắn rứt khi lừa dối bạn. Ngoài ra, chồng bạn cũng dành sự quan tâm nhiều hơn đến những điều phụ nữ thích thú (nhưng lại không dành cho bạn).

9. Dùng lí do công việc để ngụy biện

Đến 90% đàn ông ngoại tình để dùng lý do bận rộn công việc, chăm lo cho kinh tế gia đình để ngụy biện cả. Thời gian gần đây, anh ấy hay dùng lí do công việc đột xuất để ra ngoài hoặc về nhà muộn vì họp hành, tăng ca triền miên. Hiếm khi anh ấy cống hiến hết mình cho công việc như vậy. Lời khuyên cho bạn là đừng vội ngây thơ tin vào lý do ngụy biện hoàn hảo này.

10. Giấu thiết bị công nghệ của mình

Chị em cũng nên biết rằng công nghệ giờ đây vô cùng thông minh và ngoại tình thường đi kèm công nghệ cao. Người ngoại tình thường sử dụng các công nghệ như ứng dụng cho phép nhắn tin, chat trên mạng, chế độ chát trên điện thoại không hiện ra trên các hóa đơn điện thoại. Hãy cẩn thận khi thấy dấu hiệu khả nghi như một mật khẩu mới trên máy tính, điện thoại của anh ấy, điện thoại cầm tay chỉ để trên xe hơi,… đều là dấu hiệu về sự phản bội.

11. Tâm lý đàn ông ngoại tình thay đổi

Dấu hiệu chồng ngoại tình tâm lý thay đổi

Ngoại tình và lừa dối người vợ hiền, hết lòng cho mình khiến đàn ông dễ có cảm giác hối hận. Xuất phát từ nguyên nhân này mà anh ta sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn và xem đó là một cách bù đắp cho những lỗi lầm gây ra đối với bạn. Hoặc anh ta cũng có thể lạnh nhạt với bạn đi vì mọi tình cảm đã dành cho những mối tình bên ngoài .

12. Chồng ngoại tình vì dính bùa yêu

Nguyên nhân dẫn đến chồng bạn ngoại tình có thể là do bị dính bùa yêu. Thật bất ngờ phải không nào!  Nếu tính cách của chồng có sự thay đổi một cách bất ngờ, ra ngẩn vào ngơ. Dù đã rất cố gắng nhưng bạn vẫn không còn kiểm soát được anh ấy nữa. Trong trường hợp này, không loại trừ được nguyên nhân chồng bạn đã bị nhân tình cao tay bỏ bùa yêu..

II. Nguyên nhân chồng ngoại tình có bồ nhí:

Biết được nguyên nhân lý do chồng ngoại tình sẽ giúp chị em tìm ra cách giải quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 • Khi kết hôn lâu năm mà không có con.
 • Khi chồng đi công tác, đi làm xa.
 • Chồng bạn ngoại tình khi vợ xuống sắc, không chăm sóc ngoại hình.
 • Chồng ngoại tình khi vợ mang bầu.
 • Khi vợ không quan tâm đến chồng.
 • Khi chồng gặp qua lại với người yêu cũ.
 • Vợ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của chồng.
 • Những sự cám dỗ bên ngoài: công sở, bia rượu, bạn bè…
 • Chồng chán vợ do vợ vô tâm.

XEM CHI TIẾT: NGUYÊN NHÂN CHỒNG NGOẠI TÌNH

III. Những đối tượng đàn ông có thể ngoại tình cặp bồ:

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

 • Đàn ông ngoại tình với đồng nghiệp cùng cơ quan.
 • Đàn ông ngoại tình với người yêu cũ.
 • Đàn ông ngoại tình với đối tác làm ăn.
 • Ngoại tình với gái ngành dịch vụ: quán bar, karaoke, massage.
 • Chồng ngoại tình với bạn thân của chồng.
 • Chồng ngoại tình với bạn của vợ.
 • Chồng ngoại tình với hàng xóm.
 • Chồng ngoại tình với bạn gái phòng tập gym.
 • Chồng ngoại tình với người trong gia đình.

IV. Cũng cần lưu ý thêm, theo luật, khi phát hiện chồng ngoại tình mà không thể tha thứ, người vợ có quyền:

phát hiện chồng ngoại tình mà không thể tha thứ

Thứ nhất: Nộp đơn khởi kiện, tố cáo chồng và nhân tình vì hành vi ngoại tình.

Theo quy định của pháp luật, với người đã có vợ hoặc người đã có chồng hoặc chưa có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác thì có thể bị phạt hành chính hoặc nặng hơn, bị xử lý hình sự.

Thứ hai: Chứng minh chồng ngoại tình khi phân chia tài sản:

Nếu người vợ cảm thấy không thể tiếp tục duy trì hôn nhân khi chồng ngoại tình thì có thể thỏa thuận với chồng về việc ly hôn hoặc đơn phương ly hôn.

Trên đây là những dấu hiệu chồng ngoại tình dễ nhận thấy. Tuy nhiên nó lại chưa đủ thuyết phục để bạn buộc tội ngoại tình cho chồng. Chồng bạn sẽ cho là bạn nghi ngờ thái quá và không có đủ căn cứ để buộc tội.

Bạn cần tìm được bằng chứng chính xác để tố cáo chồng ngoại tình? Nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng không biết nên xử trí như thế nào để giữ gia đình hạnh phúc? Đừng để những vấn đề này khiến bạn stress, mệt mỏi thêm. Ngay từ bây giờ, hãy liên hệ với các chuyên gia văn phòng dịch vụ thám tử Hà Nội TẬN TÌNH để được tư vấn qua hotline/zalo 0981.034.312 để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0981.034.312
HN: 0981.034.312
HCM: 0981.034.312
Gọi ngay