Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

5/5 - (1002 bình chọn)

Trong cuộc sống hôn nhân, rất nhiều người đặt ra câu hỏi như nếu gặp phải khúc mắc và nghi ngờ đối phương có người thứ 3 bên ngoài thì cần làm gì? Nên hay không việc lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hay kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình? Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này lẫn những thông tin cần thiết, hãy cùng đơn vị thám tử Tận Tình “gỡ rối tơ lòng” qua bài viết dưới đây.

thám tử điều tra ngoại tình chính xác

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của đơn vị thám tử tư Tận Tình luôn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Kết hợp giữa chuyên môn nghề nghiệp, kinh nghiệp làm việc cùng các thiết bị hỗ trợ thông minh giúp năng suất công tác hiệu quả, thông tin xác thực, đầy đủ và tuyệt đối uy tín.

Hiện nay, Dịch vụ thám tử Tận Tình có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, mạng lưới nhân sự phủ rộng khắp toàn quốc. Khách hàng trên mọi tỉnh thành đều có thể liên hệ làm việc với Tận Tình một cách nhanh chóng và đơn giản.

I. Thuê thám tử điều tra ngoại tình – “Gỡ rối tơ lòng” nhanh chóng:

Hôn nhân là một cuộc sống muôn hình vạn trạng, trong đó các thành viên đều được gắn kết trên cùng một sợi dây. Đặc biệt là các cặp vợ chồng phải giữ được sự khắn khít, chung thủy thì hôn nhân mới có thể bền vững. Ai cũng hiểu rằng hôn nhân không chỉ là cuộc sống chỉ biết hưởng thụ hoặc chỉ do một người vun vén. Nếu một trong hai bắt đầu có sự xao nhãng, thay lòng thì sự lung lay, rạn nứt cũng hình thành. Bởi vì việc người bạn đời bỗng dưng thay đổi, không còn mặn nồng và lạnh nhạt khiến sợi dây liên kết lỏng lẻo. Đây cũng có thể là dấu hiệu ngoại tình của đối phương, nếu không sớm phát hiện thì nguy cơ đổ vỡ hôn nhân rất cao.

Điều tra làm rõ sự hoài nghi và trả lời câu hỏi người bạn đời của mình có ngoại tình hay không là điều cần thiết. Hành động điều tra, thu thập thông tin nên được thực hiện bởi người/ đơn vị có chuyên môn. Nếu không khéo léo khi điều tra, nhiều rắc rối lẫn rủi ro tiêu cực sẽ xảy ra khiến mối quan hệ vợ chồng và gia đình càng thêm cẳng thẳng.

Bằng nghiệp vụ và sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh, đơn vị thám tử Tận Tình sẽ thu thập các thông tin với mọi loại hình thức từ hình ảnh, video, ghi âm cuộc gọi, định vị lịch trình di chuyển của đối tượng do khách hàng chỉ định,… Với những thông tin điều tra đáng tin cậy, khách hàng sẽ có được câu trả lời hài lòng nhất về những nghi vấn của mình.

II. Tận Tình cam kết thám tử điều tra ngoại tình:

Dịch vụ điều tra ngoại tình tận tình

 • Miễn phí dịch vụ tư vấn 24/7, làm việc kể cả các ngày lễ tết, ngày nghỉ theo nhà nước quy đinh.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng trong và sau khi kết thúc hợp đồng.
 • Kết quả điều tra chính xác, nói không với thám tử hai mang, kém đạo đức, kéo dài thời gian điều tra để gia tăng chi phí.
 • Chi phí điều tra ngoại tình hấp dẫn, tiết kiệm cho khách hàng.
 • Đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp, tận tình, nhiều kinh nghiệm.
 • Hoàn tiền 100% nếu bị phát hiện sai phạm trong hợp đồng ký kết và làm việc.
 • Chính sách phúc lợi tốt cho khách hàng trước và sau công việc.
 • Các gói dịch vụ cung cấp thông tin từ lớn đến nhỏ đủ đáp ứng yêu cầu khách hàng.
 • Đa số % khách hàng là khách hàng lâu năm gắn bó qua sự uy tín của công ty thám tử Tận Tình.

III. Nên tìm đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình khi người bạn đời có những dấu hiệu như sau:

dịch vụ điều tra ngoại tình Tận Tình

CÔNG TY THÁM TỬ TẬN TÌNH- chuyên điều tra ngoại tình tại Việt Nam.

Khi khéo léo quan sát, đối phương có những hành động lạ và tiêu biểu của sự ngoại tình như sau:

 • Đặt mật khẩu cho điện thoại và các thiết bị thông minh thường sử dụng.
 • Sử dụng nhiều các ứng dụng phục vụ cho việc liên lạc, trò chuyện như facebook, zalo, mocha, skype, gmail,…
 • Phát hiện chồng vợ ngoại tình qua tin nhắn.
 • Lập nhiều tài khoản mạng xã hội một cách bí mật.
 • Thay đổi về phong cách ăn mặc, thường xuyên chăm chút ngoại hình, sử dụng nước hoa hoặc trang điểm cầu kỳ hơn.
 • Thi thoảng có mùi nước hoa lạ, màu son môi vương trên trang phục.
 • Lịch trình công việc có sự thay đổi đột ngột, xuất hiện việc đi công tác xa nhà, bận họp hay tăng ca đột xuất.
 • Tần xuất dành cho việc sinh hoạt vợ chồng giảm đi đáng kể, đối phương không còn hăng hái hay chủ động mời gọi trong vấn đề này.
 • Liên lạc thường xuyên với một số điện thoại lạ không được lưu tên hoặc tên không nằm trong danh sách bạn bè, đồng nghiệp của đối phương mà bạn biết.
 • Xuất hiện những khoản chi tiêu mờ ám, không rõ ràng.
 • Hay có những lý do để vắng nhà và bao biện cho hành vi lén lút nhận cuộc gọi.
✅ Dịch vụ⭐ Thám tử điều tra ngoại tình
❤️ Giá cả⭐ Chi phí cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Hoạt động 24/7 cả lễ tết
🥇 Cam kết⭐ Uy tín tận tình nhất

IV. Quy trình thực hiện dịch vụ điều tra ngoại tình của đơn vị Tận Tâm

quy trình thuê thám tử

1. Tiếp nhận vấn đề của khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với mục đích cần điều tra người bạn đời của mình, Tận Tình sẽ khai thác các thông tin cơ bản như hình ảnh đối tượng, phương tiện di chuyển, biển số xe, thời gian làm việc, địa chỉ cơ quan làm việc,… Những thông tin này giúp ích cho việc khoanh vùng và nhận diện đối tượng cần điều tra.

2. Tiến hành phân tích đối tượng cần được điều tra

Sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị Tận Tình sẽ gửi các thám tử viên chuyên nghiệp của mình đến trao đổi thêm với khách hàng. Dựa trên những thông tin ban đầu khai thác được, chúng tôi tiến hành phân tích khả năng ngoại tình lẫn phương pháp điều tra nào mang lại hiệu quả nhất.

3. Thực hiện điều tra bằng phương pháp theo dõi giám sát

Để có được hình ảnh, video hay các thông tin chính xác nhất, Tận Tình sẽ nhanh chóng bám sát và theo dõi đối tượng. Phương pháp này giúp khách hàng trả lời được các câu hỏi như ngoại tình ở đâu, ngoại tình vào thời gian nào, mức độ ngoại tình đến đâu, hình ảnh ngoại tình của đối phương.

4. Thực hiện điều tra bằng phương pháp theo dõi điện thoại

Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, Tận Tình có thể khai thác nhanh chóng các vấn đề như ngoại tình với ai, số điện thoại của đối tượng ngoại tình, thông tin cuộc gọi, thông tin gia đình người tình. cong giáp thứ 13… Giúp khách hàng có được những bằng chứng sát thực nhất sau khi điều tra.

5. Xử lý thông tin và gửi đến khách hàng

Sau khi thực hiện điều tra và có được những kết quả chính xác, đơn vị thám tử Tận Tình sẽ thực hiện xử lý thông tin, gửi đến cho khách hàng một kết quả đầy đủ và tốt nhất.

V. Chi phí và phương thức thanh toán của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Tận Tình

thuê người điều tra ngoại tình

Thông thường chỉ sau từ 7 – 10 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được kết quả điều tra chính xác từ đơn vị Tận Tình. Chi phí dịch vụ sẽ có sự dao động nhất định vì phụ thuộc vào các yếu tố như địa điểm, thời gian, phương tiện đi lại.

Theo đó, chỉ với chi phí từ 1.000.000 vnđ – 2.000.000 vnđ/ ngày/12h tại Hà Nội – Sài Gòn, khách hàng sẽ “biết tuốt” mọi thông tin về đối tượng điều tra. Quý khác hàng có thể lựa chọn các gói 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày hoặc nhiều hơn để có được bằng chứng điều tra ngoại tình chính xác hài lòng nhất.

Ở các tỉnh thành khác, chi phí dịch vụ có sự chênh lệch cao hơn, Tận Tình sẽ báo giá chi tiết khi khách hàng liên hệ.

Cách thanh toán: Ở bất kỳ dich vụ nào sau khi thống nhất hợp đồng, quý khách hàng vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ. Các bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp.

VI. Hỏi đáp về thuê thám tử theo dõi ngoại tình?hỏi đáp thám tử

1. Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình:

– Khi thuê thám tử nếu có thời gian nên đến trực tiếp văn phòng thám tử để gặp mặt trực tiếp: người thật việc thật. Vì hiện tại đa số các văn phòng thám tử thật rất ít đa số là văn phòng ảo.

– Khi lựa chọn công ty thám tử trên Google, nên tránh những công ty hiển thị chữ Ads/ Quảng cáo bên cạnh. Đó hầu hết là những cá nhân bộc phát chạy tiền để hiển thị quảng cáo cho khách hàng.

– Tránh những công ty nào yêu cầu khách hàng thanh toán trước 100% phí dịch vụ khi chưa làm bất cứ gì. Hầu hết khi khách hàng tiến hành dịch vụ sẽ đặt trước 50% chi phí thuê thám tử.

– Công ty thám tử phải cung cấp hợp đồng cung cấp thông tin để cam kết các điều khoản với bạn: chi phí, bảo mật, thông tin…

2. Một số công ty thám tử cung cấp dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình uy tín hiệu quả bảo mật nhất:

1. Công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín Tận Tình. Website: https://thamtutantinh.com. Email [email protected]

2. Công ty thám tử Hà Nội- TPHCM Phúc An. Website: https://thamtuphucan.com. Email [email protected]

3. Văn phòng thám tử theo dõi ngoại tình Phúc Tâm. Website: https://thamtuphuctam.com. Email [email protected]

4. Trung tâm thám tử TPHCM Hà Nội Toàn Tâm. Website: https://thamtutoantam.com. Email [email protected]

5. Công ty thám tử Nhân Duyên. Website: https://thamtunhanduyen.com. Email [email protected]

3. Thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội TPHCM điều tra ngoại tình có phạm pháp? 

– Hiện tại pháp luật Việt Nam chưa cho đăng ký kinh doanh dịch vụ thám tử nhưng cũng không cấm các thám tử tư hành nghề. Nếu các bạn chỉ thuê thám tử với mục đích tốt như theo dõi điều tra chồng/vợ ngoại tình để tìm bằng chứng ngoại tình hoặc thuê thám tử để giám sát bảo vệ con cái,… thì việc thuê thám tử là điều hoàn toàn hợp lý. Tránh thuê thám tử vào các mục đích xấu hoặc vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam.

Quý khách nên tránh hành vi phát tán tư liệu, tài liệu thuộc bí mật đời tư của người khác mà mình được thám tử tư cung cấp nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm.

VIII. Ý kiến của khách hàng về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Tận Tình

y kien khach hang

Khách hàng B.P.O (37 tuổi, Mỹ Đức, Hà Nội): “Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty Tận Tình đã giúp tôi có thể cứu vãn hạnh phúc gia đình đang đứng trước bờ vực thẳm. Do nghi ngờ vợ mình ngoại tình nên tôi đã có những hành động và lời nói không đúng với cô ấy. Sau khi có được những thông tin mà thám tử Tận Tình cung cấp, tôi đã biết điều mình nghi ngờ là hoàn toàn sai và cảm thấy rất hối hận”.

Khách hàng H.A.L (43 tuổi, Lý Nhân, Hà Nam): “Sau khi phát hiện chồng có những hành động lén lút nghe điện thoại, nhắn tin tôi đã đặt ra nghi vấn về chuyện anh ấy ngoại tình. Sau khi nhờ các thám tử tại công ty Tận Tình điều tra, giúp đỡ, tôi đã biết được điều mình đang lo lắng đã xảy ra và chồng tôi đang ngoại tình với một nhân viên cấp dưới. Quá buồn bã và cảm thấy không thể tin tưởng chồng, tôi đã quyết định ký vào giấy ly hôn”.

Anh H.M.K (38 tuổi, Long Biên, Hà Nội): “Khi phát hiện vợ có nhiều biểu hiện trong việc ngoại tình, tôi đã liên hệ đến đội ngũ nhân viên tại công ty Tận Tình để được giúp đỡ. Các thám tử với kinh nghiệm chuyên môn cao đã đưa ra phương án điều tra ngay khi tôi cung cấp thông tin, yêu cầu. Cùng với đó là thời gian điều tra nhanh chóng giúp tôi phát hiện sớm kẻ thứ 3 mà vợ ngoại tình và ngăn chặn kịp thời”.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình nói riêng và các dịch vụ điều tra nói chung của đơn vị thám tử Tận Tình hãy liên hệ ngay đến Hotline/zalo: 0981.034.312 hoặc website https://thamtutantinh.com để được chuyên viên tư vấn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0981.034.312
HN: 0981.034.312
HCM: 0981.034.312
Gọi ngay