Dịch vụ thám tử An Giang

dich vu tham tu an giang
5/5 - (230 bình chọn)

Từ rất nhiều năm nay, thuê dịch vụ thám tử đã trở thành một nhu cầu tất yếu của người dân tỉnh An Giang nói riêng và trên cả nước nói chung. Những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống từ đơn giản đến phức tạp đều được những thám tử tư giải quyết một cách hiệu quả. Những thông tin về dịch vụ thám tử An Giang sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

I. Sơ lược về tỉnh An Giang và tiềm năng phát triển dịch vụ thám tử nơi đây

Mỗi dịch vụ cung cấp đến khách hàng sẽ đều mang đến những giá trị nhất định. Dịch vụ thám tử ra đời nhằm điều tra, giám sát, cung cấp thông tin về các đối tượng cần theo dõi theo nhu cầu của khách hàng. Trước khi đến với những thông tin về dịch vụ thám tử An Giang, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về tỉnh thành này nhé.

1. Đôi nét về tỉnh An Giang

An Giang là một tỉnh trực thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long nước ta. Với vị trí địa lý khá thuận lợi: phía Đông giáp Đồng Tháp, phía Tây Nam giáp Kiên Giang, phía Nam giáp Cần Thơ, phía Bắc và Tây Bắc giáp Campuchia; tỉnh An Giang có điều kiện rất tốt để phát triển các ngành nghề kinh doanh, giao lưu buôn bán.

Dân số của tỉnh An Giang tính đến năm 2018 là 1.908.352 người – đơn vị hành chính có số dân đông thứ 6 tại Việt Nam. Cùng với đó nơi đây cũng có khá nhiều danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch được kể đến như: Châu Đốc, Thất Sơn (7 núi), rừng tràm Trà Sư, hồ Thoại Sơn …

2. Tiềm năng phát triển dịch vụ thám tử An Giang

Với tỷ lệ dân số khá đông cùng sự phát triển của các ngành nghề thủ công, công nghiệp tại An Giang. Những vấn đề xảy ra giữa các mối quan hệ, trong quá trình kinh doanh, buôn bán không tránh khỏi sự cạnh tranh khốc liệt. Hàng loạt những vụ án như trộm cắp, bắt cóc, giả mạo thông tin, ngoại tình … xảy ra trên địa bàn.

tham tu an giang

Đây chính là lý do để các chuyên gia đánh giá tỉnh An Giang là một trong những địa bàn tiềm năng để phát triển dịch vụ thám tử. Dịch vụ thám tử An Giang từ đó ra đời nhằm điều tra, xác minh cụ thể các thông tin sự việc liên quan đến công ty, doanh nghiệp và con người.

II. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thám tử An Giang

So với việc tự mình điều tra, theo dõi các đối tượng hay giải quyết vấn đề thì sử dụng dịch vụ của công ty thám tử sẽ đem đến khá nhiều lợi ích cho khách hàng. Từ thời gian điều tra nhanh chóng, kết quả chính xác đến chi phí khá phù hợp. Đây là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý khi bạn đang gặp khó khăn để giải quyết một vấn đề trong cuộc sống.

1. Khách hàng sẽ luôn được ví như “Thượng Đế”

Việc thành lập nhiều công ty dịch vụ thám tử tại An Giang giúp cho quá trình cạnh tranh giữa các công ty này trở nên khốc liệt hơn. Các công ty cũng đều hiểu rằng chất lượng dịch vụ là điều mà khách hàng sẽ luôn làm mục tiêu để lựa chọn. Chính điều này tạo cơ hội cho khách hàng sẽ được hưởng nhiều chế độ tốt và ví như “Thượng Đế” đối với công ty.

cong ty tham tu an giang

2. Sự yên tâm về chất lượng dịch vụ và lợi ích cho khách hàng

Trong quá trình trao đổi giữa công ty dịch vụ thám tử và phía khách hàng, việc cam kết bằng văn bản đem đến niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng. Những cam kết từ phía công ty thám tử thường bao gồm:

+ Cam kết về thời gian theo dõi, điều tra và thời gian gửi kết quả.

+ Cam kết về mức độ chính xác của kết quả điều tra, những thông tin cung cấp thể hiện qua: video, âm thanh, hình ảnh.

+ Cam kết về sự an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng.

+ Cam kết về tính trung thực, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo.

+ Cam kết về chi phí điều tra đúng theo như hợp đồng ký kết ban đầu.

3. Chi phí thuê thám tử phù hợp

Đây là một trong những vấn đề được hầu hết người sử dụng dịch vụ thám tử quan tâm. Các chi phí thuê thám tử ngày nay đều được các công ty dịch vụ công khai cho khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sao cho phù hợp với mục tiêu của mình nhất.

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở An Giang⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại An Giang từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

4. Các chính sách hỗ trợ sau bán hàng khá thiết thực

Sau khi sử dụng các công ty dịch vụ thám tử An Giang, khách hàng vẫn sẽ được hỗ trợ qua việc tư vấn miễn phí 24/7 bất kể những dịp lễ tết hay ngày cuối tuần.

III. Những trường hợp bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử An Giang

thám tử An Giang Tận Tình

Chúng ta sẽ nhận được khá nhiều lợi ích khi đầu tư tiền thuê dịch vụ thám tử. Dưới đây là những trường hợp mà bạn nên lựa chọn thuê công ty dịch vụ thám tử giải quyết các vấn đề cho mình.

1. Giúp kiểm tra về lý lịch công ty, doanh nghiệp rõ ràng

Bạn đang cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến một công ty, doanh nghiệp đối thủ nào đó mà chưa biết làm cách nào để thực hiện điều này? Việc thuê dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn trong trường hợp này. Chỉ với một khoản chi phí thuê thám tử phù hợp, các thám tử tư sẽ cung cấp đến bạn những thông tin mà bạn đang cần.

2. Xác minh ngoại tình hay người mà bạn đang muốn hẹn hò

Đây là vấn đề khá nhạy cảm mà chúng ta thường ít khi nhờ đến công an trợ giúp. Bởi khi cung cấp thông tin này đến cơ quan công an, bạn sẽ khó có thể bảo mật được thông tin đó cho riêng mình.

Đối với dịch vụ thám tử An Giang, các thám tử tư sẽ giúp khách hàng có thể nắm được rõ người nào đang ngoại tình với chồng/vợ mình. Cùng với đó, nếu bạn đang tìm kiếm người yêu qua mạng mà chưa hiểu rõ về đối phương, sử dụng dịch vụ thám tử điều tra cũng là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

3. Điều tra đối tượng quấy rối qua điện thoại

Có nhiều hình thức gây rối qua điện thoại thường được ghi nhận như: gọi điện, nhắn tin đe dọa; “nháy” làm phiền … Những lúc này nhiều người cảm thấy khá lo lắng và hoang mang không biết đối tượng nào đang gây phiền toái cho mình. Văn phòng thám tử An Giang sẽ giúp khách hàng có thể biết được thông tin liên quan đến số thuê bao đó bao gồm: họ tên, quê quán, ngày sinh, biển số xe … một cách chính xác nhất.

IV. Công ty Tận Tình – Cho thuê dịch vụ thám tử uy tín tại An Giang

Thám tử Tận Tình là một trong những công ty dịch vụ thám tử hàng đầu trong việc thu thập thông tin, điều tra, giám sát uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Tận Tình đều có những trải nghiệm rất hài lòng.

dich vu tham tu tan tinh

1. Mục tiêu và phương châm hoạt động của thám tử Tận Tình

Là công ty hoạt động chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam, dịch vụ thám tử An Giang của công ty Tận Tình đã phát triển và có mặt rộng khắp các tỉnh thành nước ta. Hơn 20.000 trường hợp, vụ việc từ đơn giản đến phức tạp đã được các thám tử tư của Tận Tình giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng.

Với phương châm hoạt động “Lấy sự hài lòng của khách hàng để làm mục tiêu phấn đấu”, công ty thám tử Tận Tình luôn cung cấp những thông tin chính xác nhất, có độ tin cậy cao và bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

2. Chi phí dịch vụ thám tử của công ty Tận Tình

Đến với dịch vụ thám tử Tận Tình, lợi ích của khách hàng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó, mức chi phí của các dịch vụ cũng khá phù hợp như sau:

+ Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình từ 1.8000.000 – 2.500.000 VNĐ/ ngày.

+ Dịch vụ kiểm tra ADN huyết thống với mức phí từ 5.000.000 VNĐ (kết quả trong 7 ngày).

+ Chi phí dịch vụ thám tử điều tra người yêu từ 4.000.000 VNĐ/ 1 thông tin.

+ Dịch vụ điều tra nội bộ trong công ty, doanh nghiệp từ 4.000.000 VNĐ/ 1 thông tin.

+ Dịch vụ điều tra về đối thủ cạnh tranh, điều tra hàng giả hay thu hồi công nợ khách hàng có thể liên hệ tới Hotline 0981.034.312 để được nhân viên công ty tư vấn và báo giá trực tiếp.

+ Dịch vụ điều tra số điện thoại mức giá từ 4.000.000 VNĐ/ 1 thông tin; định vị số điện thoại từ 5.000.000 VNĐ/ 1 lần định vị.

+ Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mật chi phí từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/ngày/8h.

Ngoài 3 lại hình dịch vụ thám tử kể trên, chúng tôi còn cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ thám tử khác nhau, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo trên website văn phòng chúng tôi: Dịch vụ thám tử An Giang đóng giả người yêu, dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ theo dõi điện thoại, dịch vụ ngân hàng,…

V. Top 6 công ty thám tử tại An Giang uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

  • Công ty thám tử tư An Giang Tận Tình. Website: https://thamtutantinh.com. Email: thamtutantinh@gmail.com
  • Công ty dịch vụ thám tử Phúc An. Website: https://thamtuphucan.com. Email: thamtuphucan@gmail.com
  • Dịch vụ thám tử An Giang Đức Tâm. Website: https://thamtuductam.com. Email: thamtuductam@gmail.com
  • Công ty thám tử tư Phúc Tâm. Website: https://thamtuphuctam.com. Email: thamtuphuctam@gmail.com
  • Công ty thám tử An Giang VDT. Website: https://thamtuvdt.com. Email: thamtuvdt@gmail.com
  • Công ty dịch vụ thám tử Nhân Duyên. Website: https://thamtunhanduyen.com Email: thamtunhanduyen@gmail.com

VI. Một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử Tận Tình – An Giang

Chị N.T.T (35 tuổi, TP Long Xuyên, An Giang): “Những thông tin trong quá trình điều tra chồng ngoại tình mà thám tử Tận Tình cung cấp đã khiến chồng tôi không thể phủ nhận tại tòa án. Nếu không có các thám tử tại công ty Tận Tình giúp đỡ, tôi nghĩ mình khó có thể thắng trong vụ kiện chồng ngoại tình này. Những thông tin mà các thám tử thu thập được rất quan trọng với tôi và đây là sự lựa chọn mà tôi cảm thấy phù hợp”.

y kien khach hang

Anh B.A.T (44 tuổi, Châu Thành, An Giang): “Dịch vụ thám tử dành cho người Việt Kiểu tại công ty Tận Tình với tôi là một bước ngoặt trong cuộc sống. Do công tác tại nước ngoài trong thời gian dài nên tôi đã thuê thám tử theo dõi vợ mình tại quê nhà. Nhờ những thông tin mà thám tử cung cấp, tôi đã phát hiện vợ mình ngoại tình trong thời gian tôi đi công tác. Tôi đã quyết định ly hôn với cô ấy và giành quyền nuôi con”.

Anh H.L.A (39 tuổi, Chợ Mới, An Giang): “Công ty thám tử Tận Tình được biết đến là địa chỉ cho thuê người theo dõi ngoại tình uy tín hàng đầu tại nước ta hiện nay. Cách đây khoảng 1 năm tôi đã lựa chọn thuê thám tử hỗ trợ về vấn đề này khi phát hiện vợ có nhiều dấu hiệu cho thấy việc ngoại tình, không chung thủy. Bằng kinh nghiệm thực tế lâu năm, thám tử Tận Tình đã nhanh chóng bắt tay vào thu thập thông tin giúp tôi xác minh, làm rõ mối nghi ngờ của mình một cách hiệu quả”.

Chị Đ.P.T (30 tuổi, Châu Phú, An Giang): “Nếu bạn đang cần tìm người điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại thì công ty Tận Tình chính là sự lựa chọn số 1. Cũng nhờ dịch vụ này mà tôi có thể phát hiện ra vợ mình đang cặp bồ với nhân viên cấp dưới và phanh phui vụ việc. Tất cả thời gian mà thám tử dùng để điều tra chỉ trong khoảng 1 ngày khiến tôi khá bất ngờ. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà thám tử Tận Tình cho thuê”.

Đến với dịch vụ thám tử An Giang của công ty Tận Tình, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được nhân viên của công ty giải quyết một cách hoàn hảo nhất. Khách hàng không cần cung cấp bằng chứng, thủ tục làm nhanh gọn và chi phí khá phù hợp. Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 0981.034.312. Xin cảm ơn!

Địa chỉ thám tử tư tại An Giang:73, Đường Điện Biên Phủ, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay