Dịch vụ thám tử Bắc Giang

5/5 - (160 bình chọn)

Chi phí dịch vụ thám tử Bắc Giang của đơn vị nào hợp lý nhất

Mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Bắc Giang, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, thái độ của nhân viên…mà chi phí dịch vụ cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Vậy đơn vị thám tử nào ở Bắc Giang có mức chi phí hợp lý nhất? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

I. Chi phí thuê thám tử được đơn vị thám tử xây dựng trên những yếu tố nào?

thám tử Bắc Giang

1. Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

Nghề thám tử đã phát triển ở các nước phương tây từ khá lâu, tuy nhiên tại Việt Nam ngành nghề này nhiều năm trước chưa được thịnh hành, thậm chí còn bị pháp luật nghiêm cấm, bởi đây là một ngành nghề đặc thù nếu không kiểm soát chặt chẽ rất dễ dẫn đến nhiều biến chứng khó lường.

Tuy nhiên hiện nay, thám tử đã được công nhận là một trong những ngành kinh tế của Việt Nam, hoạt động trong sự kiểm soát của pháp luật. Trong bối cảnh xã hội phát triển như hiện nay, nghề thám tử cũng đã mở ra nhiều loại dịch vụ, chẳng hạn như: dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, dịch vụ thám tử thu hồi công nợ, dịch vụ thám tử theo dõi quản lý bảo vệ con cái, dịch vụ điều tra mối quan hệ của người yêu/người sắp kết hôn…

Với mỗi loại dịch vụ thám tử như vậy, các đơn vị thám tử sẽ quy định mức giá khác nhau và cùng một loại dịch vụ thám tử nhưng ở những đơn vị thám tử khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau.

2. Vị trí địa lý

Nếu sự cố của khách hàng cần giải quyết tại nội thành, giao thông đi lại sẽ dễ dàng thuận tiện hơn, việc theo dõi cũng không gặp nhiều rắc rối, chính vì vậy chi phí để giải quyết vấn đề cho khách hàng tại nội thành bao giờ cũng rẻ hơn so với chi phí dịch vụ xảy ra tại ngoại thành.

Bởi tại ngoại thành, đơn vị thám tử cần đầu tư nhiều chi phí cho phương tiện đi lại, cũng như chi phí thuê khách sạn sẽ nhiều hơn…do đó chi phí đi lại cũng sẽ nhiều hơn.

3. Thiết bị tác nghiệp

Với những đơn vị thám tử sử dụng phương tiện tác nghiệp hiện đại, chẳng hạn như sử dụng ô tô trong quá trình điều tra (khi địa điểm cần điều tra xảy ra ở một vị trí xa so với địa chỉ văn phòng của thám tử), thiết bị máy ghi âm, máy quay phim đời mới tích hợp nhiều tính năng…thì mức phí của đơn vị đó cũng cao hơn so với những đơn vị thám tử sử dụng phương tiện tác nghiệp thông thường.

4. Nhân viên chuyên nghiệp

Quan điểm chung của đại đa số người dân Việt Nam đều mong muốn được sở hữu chất lượng dịch vụ tốt, nhưng bù lại chi phí lại rẻ. Quan điểm này phần nào chúng ta có thể thông cảm và hiểu được, tuy nhiên với đặc thù riêng biệt của ngành nghề thám tử bạn sẽ rất khó nhận được chất lượng dịch vụ tốt với mức giá rẻ như bèo.

Bởi một trong những yếu tố góp phần tạo nên mức chi phí cho dịch vụ đó là tính chuyên nghiệp của nhân viên. Mức phí đó sẽ chi trả một phần cho công sức mà nhân viên thám tử đó bỏ ra để điều tra tìm ra kết quả cho khách hàng và đương nhiên với những nhân viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong điều tra thì họ xứng đáng nhận được thù lao cao hơn mức giá thị trường.

Trong khi đó những nhân viên mới vào nghề, kinh nghiệm còn non yếu dẫn đến mức lương họ nhận được cũng ít đi. Việc giải quyết vấn đề cho khách hàng cũng không thể chuyên nghiệp bằng những nhân viên lành nghề.

Đây chính là lý do mà nhiều khách hàng chấp nhận rút hầu bao chi một khoản tiền tương xướng cho dịch vụ mà khách hàng sử dụng, khi được đơn vị thám tử tư vấn về đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài ra yếu tố nhân viên chuyên nghiệp này còn được thể hiện ở khía cạnh thái độ nhiệt tình thân thiện với khách hàng, xử lý công việc nhanh và chính xác nhất.

II. Thám tử Tận Tình- Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Bắc Giang với mức giá phù hợp nhất.

thuê thám tử Bắc Giang

Thám tử Tận Tình với bề dày 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, đã nhận được sự quan tâm nhất định của khách hàng. Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, đơn vị thám tử Tận Tình chưa bao giờ phải nhận những phản hồi tiêu cực về mức giá do đơn vị đưa ra. Phần lớn những khách hàng đến với Thám tử Tận Tình đều cảm thấy mức chi phí dịch vụ của đơn vị khá hợp lý, do đó bạn sẽ hiếm khi thấy khách hàng phàn nàn về đơn vị này.

Một điểm khác biệt nữa chỉ có ở đơn vị Thám tử Tận Tình, đó là dù được công bố bảng báo giá thuê thám tử công khai, nhưng trong nhiều trường hợp nếu khách hàng muốn thương lượng lại giá cả và đưa ra được lý do xác đáng, có thể đơn vị sẽ cân nhắc lại chuyện thương lượng giá với khách hàng.

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, Thám tử Tận Tình luôn công khai bảng báo giá cho khách hàng. Cụ thể:

1. Phí điều tra ngoại tình Bắc Giang

Như đã phân tích ở trên mức chi phí mà đơn vị thám tử đưa ra, ngoài việc dựa vào loại dịch vụ sử dụng, còn dựa vào yếu tố vị trí địa lý. Và với Thám tử Tận Tình cũng vậy, mức phí điều tra ngoại tình cũng dựa vào vị trí địa lý. Cụ thể:

– Tại nội thành Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng: từ 1.200.000 VNĐ/12h/ngày công theo dõi. Nếu thám tử sử dụng ô tô để điều tra, khách hàng chịu thêm 1.000.000 VNĐ chi phí, mức phí này được tính vào tiền xăng xe.

– Tại ngoại thành 3 tỉnh trên: phí từ 1.500.000 VNĐ/12h/ngày công theo dõi.

– Tại các tỉnh thành khác: chi phí từ 2.000.000 VNĐ/ngày công theo dõi

2. Chi phí thuê thám tử theo dõi bảo vệ con cái Bắc Giang

 Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhiều gia đình nhất là những gia đình có điều kiện thường lo lắng con cái họ sẽ sa ngã vào những tệ nạn xã hội, sao nhãng chuyện học hành. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi bảo vệ con của Thám tử Tận Tình.

Tại đơn vị, mức chi phí cho dịch vụ này được niêm yết ở mức từ 1.200.000 VNĐ/ngày/12h.

3. Chi phí điều tra mối quan hệ người yêu/người sắp kết hôn Bắc Giang

Lo lắng chuyện người yêu/người sắp cưới của mình có những mối quan hệ ngoài luồng, thậm chí họ còn nghi ngờ đối phương của mình không chung thủy và họ muốn xác minh điều đó, nên nhờ đơn vị Thám tử Tận Tình vào cuộc.

Với dịch vụ này, Thám tử Tận Tình đang công khai ở mức giá từ 4.000.000 VNĐ/thông tin

4. Phí thuê thám tử điều tra doanh nghiệp Bắc Giang

Sự nở rộ của nhiều doanh nghiệp trên thị trường tỉnh Bắc Giang hiện nay, đang tạo nên làn sóng cạnh tranh mạnh mẽ. Để có thể đưa doanh nghiệp của mình tiến nhanh, tiến bền vững, nhiều đơn vị đã sử dụng dịch vụ thám tử để điều tra doanh nghiệp đối thủ, bao gồm việc điều tra năng lực, báo cáo thuế… mức giá này khách hàng có thể nhắn đến địa chỉ email: thamtutantinh@gmail.com để biết thêm chi tiết. Bởi việc điều tra doanh nghiệp khác có rất nhiều yếu tố, tùy vào yếu tố khách hàng yêu cầu đơn vị sẽ đưa ra mức định giá phù hợp.

Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp còn được thể hiện ở khía cạnh truy tìm nguồn gốc hàng hóa, hàng giả hàng nhái với mức phí 10 triệu đồng/tuần làm việc.

5. Phí dịch vụ đòi nợ thuê Bắc Giang

Khi khách hàng đặt yêu cầu cho đơn vị Thám tử Tận Tình và muốn sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của đơn vị, Thám tử Tận Tình sẽ điều tra một số thông tin ban đầu như: thông tin cá nhân con nợ, khả năng chi trả…Việc định giá cho loại hình dịch vụ này còn tùy thuộc vào khoản tồn đọng mà con nợ đang nợ khách hàng. 

6. Dịch vụ thám tử Bắc Giang cho thuê người yêu 

Thám tử Tận Tình sẽ cho thám tử viên đóng giả làm người yêu của khách hàng để về ra mắt, hợp lớp với bạn bè, đóng làm người yêu các dịp lễ Tết,…

Chính vì vậy, để có thể biết chính xác mức giá khách hàng phải chi trả cho đơn vị thám tử là bao nhiêu, khách hàng cần trao đổi trực tiếp với đơn vị thám tử.

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Bắc Giang⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/ngày.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Bắc Giang từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

III. Công ty thám tử Bắc Giang – Tận Tình phục vụ tốt nhất tại các địa phương sau: 

thám tử Bắc Giang

Thành phố: Bắc Giang.

Các huyện: Lục Ngạn, Lạng Giang, Hiệp Hòa, Lục Nam, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế.

Ngoài việc công bố khoản phí cho những dịch vụ chính tại Thám tử Tận Tình, đơn vị thám tử này còn một số dịch vụ thám tử khác. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ đến đơn vị thám tử theo địa chỉ: 

Thông tin liên hệ Thám tử Bắc Giang Tận Tình

– Địa chỉ thám tử tư tại Bắc Giang: 249 Đ. Nguyên Hồng, Dĩnh Kế, Bắc Giang.

XEM THÊM: CÔNG TY THÁM TỬ BẮC KAN.

IV. Dịch vụ thám tử Bắc Giang tại thám tử Tận Tình phục vụ tốt nhất ở địa phương?

Thành phố: Bắc Giang.

Địa bàn 9 huyện: Lục Ngạn, Hiệp Hòa, Lạc Giang, Lục Nam, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế.

V. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử Bắc giang – Tận Tình:

Có khá nhiều ý kiến đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của công ty Tận Tình sau khi thuê thám tử điều tra tại đây.

Anh V.A.T (26 tuổi) chia sẻ: Tôi đã từng bị một đối tượng có hành vi đe dọa qua tin nhắn qua điện thoại. Trong thời gian đó tôi cảm thấy khá mệt mỏi và áp lực bởi mình không có thù oán gì với ai mà sao bị đe dọa như vậy? Sau đó, các thám tử tại Tận Tình đã giúp tôi hỗ trợ điều tra về chủ nhân số thuê bao này chỉ trong thời gian một tuần. Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ tại công ty Tận Tình.

tham tu hoan kiem

Chị N.T.H.D (37 tuổi, Lục Ngạn) cho biết: Nhờ dịch vụ thám tử tại công ty Tận Tình, chị đã có thể biết được chính xác người chồng của mình đang có hành vi ngoại tình. Việc phát hiện sớm vấn đề này đã giúp chị có thể thẳng thắn trao đổi với chồng mình trước khi mối quan hệ này đến bờ vực tan vỡ.

Anh V.M.T (35 tuổi, Bắc Giang): “Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình? Công ty Tận Tình hiện tại đang cho thuê dịch vụ này với mức giá khá phù hợp. Tôi từng nhờ thám tử hỗ trợ xác minh vợ cặp bồ với bạn thân khi phát hiện cô ấy thường xuyên giấu giếm gọi điện và lấy cớ để sang thăm người bạn này. Trước những bằng chứng mà thám tử cung cấp, vợ tôi đã chấp nhận sự sai trái của mình và đồng ý không tái phạm”.

Để hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện lẫn chi phí dịch vụ thám tử Bắc Giang của công ty Tận Tình, khách hàng hãy liên lạc đến Hotline 24/7 0981.034.312 hoặc Email thamtutantinh@gmail.com, các tư vấn viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi và trao đổi chi tiết hơn dựa trên nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Gọi ngay