Dịch vụ thám tử Bến Tre

dich vu tham tu ben tre
5/5 - (195 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Bến Tre uy tín và chất lượng? Bạn chưa nắm rõ về những lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê thám tử? Những thông tin về vấn đề này sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn qua bài viết dưới đây.

I. Tìm hiểu về nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại tỉnh Bến Tre

Hiện nay, dịch vụ thám tử thường được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt tại những nơi có dân cư đông đúc hay nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp được thành lập. Ở những khu vực này, các vấn đề nảy sinh như cạnh tranh giữa các đồng nghiệp, nội bộ công ty hay cá nhân xảy ra thường xuyên và dịch vụ thám tử xuất hiện đã cho thấy vai trò quan trọng của mình.

cong ty dich vu tham tu ben tre

Tại Việt Nam, Bến Tre là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long với dân số khá đông lên đến 1.288.463 người. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, công nghiệp hóa, công nghệ thông tin trong những năm trở lại đây đã khiến cho sự cạnh tranh và những phát sinh mâu thuẫn trong cuộc sống người dân nơi đây ngày càng tăng cao.

Đứng trước tình hình này, nhiều công ty cho thuê dịch vụ thám tử Bến Tre đã được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu giải quyết, khắc phục vấn đề của người dân. Với sự chuyên nghiệp, hiệu quả và chi phí phù hợp, dịch vụ cho thuê thám tử tại tỉnh Bến Tre chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

II. Thuê dịch vụ thám tử Bến Tre có được coi là hợp pháp?

Tại nhiều nước trên thế giới, dịch vụ cho thuê thám tử tư để điều tra, theo dõi, giám sát và giải quyết các vụ việc, vấn đề này sinh trong cuộc sống đã xuất hiện từ nhiều năm trước. Trong những năm trở lại đây, dịch vụ này đã được một số công ty thành lập và hoạt động tại Việt Nam.

Tuy nhiên, có một số người thắc mắc về việc dịch vụ thám tử này hợp pháp hay không và có được pháp luật Việt Nam bảo vệ không? Câu trả lời là “Có” và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn dịch vụ này khi có nhu cầu.

Khách hàng cũng cần lưu ý rằng trong quá trình lựa chọn công ty dịch vụ thám tử Bến Tre cần tìm đến những văn phòng uy tín, được nhiều người sử dụng và có đầy đủ giấy phép kinh doanh của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

III. Công ty Tận Tình – cho thuê dịch vụ thám tử uy tín tại Bến Tre

tham tu ben tre

Văn phòng thám tử của công ty Tận Tình được xây dựng và phát triển gần 20 năm. Trong thời gian qua, chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của công ty đã được khách hàng đánh giá rất cao.

Công ty Tận Tình luôn tự tin với những kinh nghiệm của mình và hướng tới mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng để phát triển. Tất cả những tình huống, vấn đề trong cuộc sống được khách hàng cung cấp đến đều được các thám tử của Tận Tình giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cùng với việc mở rộng quy mô phát triển, công ty thám tử Tận Tình không ngừng nâng cao cả về chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Bến Tre khách hàng có thể liên hệ đến Hotline 0981.034.312 hoặc gửi thư đến email: thamtutantinh@gmail.com để được hỗ trợ trực tiếp.

4 nhóm dịch vụ thám tử Bến Tre công ty đang được triển khai đó là:

– Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình bao gồm điều tra ngoại tình, quản lý con cái, điều tra huyết thống, điều tra người yêu.

– Dịch vụ thám tử doanh nghiệp bao gồm điều tra nội bộ công ty, điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra hàng giả, thu hồi công nợ.

– Dịch vụ thám tử điện thoại bao gồm định vị số điện thoại, danh sách nhắn tin, gọi điện, theo dõi số điện thoại.

– Các dịch vụ khác như dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ thám tử cho Việt Kiều, điều tra biển số xe, thông tin bất động sản, cung cấp thông tin cho văn phòng luật sư…

Ngoài 3 lại hình dịch vụ thám tử kể trên, chúng tôi còn cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ thám tử khác nhau, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo trên website văn phòng chúng tôi: Dịch vụ thám tử Bến Tre đóng giả người yêu, dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ theo dõi điện thoại, dịch vụ ngân hàng,…

IV. Một số lợi ích trong quá trình sử dụng dịch vụ thám tử Tận Tình – Bến Tre?

Trong quá trình lựa chọn dịch vụ cho thuê thám tử tại Bến Tre, nhiều người chưa nắm rõ hết được những mặt lợi ích mà hình thức dịch vụ này đem lại. Dưới đây là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi về vấn đề này đến bạn đọc.

cong ty tham tu tan tinh

1. Thám tử tư có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

Nhằm giúp quá trình giải quyết được vấn đề một cách nhanh nhất, các công ty dịch vụ thám tử Tận Tình hiện nay đều có chương trình đào tạo cho nhân viên của mình. Quá trình đào tạo thường diễn ra một cách nghiêm ngặt, có thời gian quy chuẩn để nhân viên có thể tác nghiệp trong thực tế một cách hiệu quả nhất.

Các thám tử sẽ được cung cấp thiết bị chuyên dụng hiện đại để ghi lại hình ảnh, âm thanh một cách chân thực. Cùng với đó, việc sử dụng dịch vụ thám tử tư cũng sẽ đem đến độ tin cậy, thông tin chính xác cao hơn rất nhiều so với việc chúng ta tự mình theo dõi, điều tra.

2. Bảo mật thông tin cao và sự an toàn

Khi sử dụng dịch vụ thám tử Tận Tình, những thông tin mà khách hàng cung cấp cũng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Điều này rất quan trọng, ví dụ trường hợp cho thuê thám tử điều tra ngoại tình, điều tra nội bộ … thông tin của bạn sẽ không bị lộ ra ngoài.

Mặt khác, việc không tham gia trực tiếp vào quá trình điều tra, theo dõi cũng sẽ bảo đảm sự an toàn cho bạn. Những vụ án liên quan đến tranh chấp nếu không có kinh nghiệm sẽ rất dễ gây nên những hậu quả mà bạn khó lường trước được.

3. Hợp đồng dịch vụ rõ ràng và minh bạch

Cho thuê dịch vụ thám tử được coi là một ngành nghề với nhiều đặc thù. Bởi vậy, trong quá trình tìm kiếm công ty dịch vụ thám tử Bến Tre, sau khi có những trao đổi và lựa chọn dịch vụ sẽ có hợp đồng kèm theo cùng những điều khoản rõ ràng đến khách hàng.

Với sự uy tín, công khai và minh bạch, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và giao phó những vấn đề của mình cho công ty dịch vụ thám tử.

4. Chi phí dịch vụ hợp lý và công khai

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Bến Tre⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Bến Tre từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

Đến với dịch vụ cho thuê thám tử điều tra, theo dõi, giám sát … của công ty Tận Tình, giá thuê thám tử giá rẻ sẽ được công khai đến khách hàng. Hiện tại một số mức giá dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình, tìm kiếm thông tin số điện thoại, vệ sĩ bảo vệ của Tận Tình được cung cấp như sau:

+ Chi phí thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Nội – Sài Gòn (1.000.000 VNĐ/8h/ngày hoặc 1.500.000 VNĐ/12h/ngày). Tại các tỉnh thành khác mức giá từ 1.800.000 – 2.500.000 VNĐ/ngày.

+ Chi phí thám tử tìm kiếm chủ nhân số điện thoại từ 4.000.000 VNĐ/ 1 thông tin; định vị số điện thoại mức giá 5.000.000 VNĐ/ 1 lần định vị.

+ Chi phí thuê dịch vụ vệ sĩ bảo mật có giá 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/ngày/8h.

Ngoài ra, khách hàng cũng yên tâm khi không sợ bị đối tượng tống tiền hay bị phát hiện trong quá trình thuê thám tử điều tra theo dõi.

V. Top 6 công ty thám tử tại Bến Tre uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

  • Công ty thám tử tư Bến Tre Tận Tình. Website: https://thamtutantinh.com. Email: thamtutantinh@gmail.com
  • Công ty dịch vụ thám tử Phúc An. Website: https://thamtuphucan.com. Email: thamtuphucan@gmail.com
  • Dịch vụ thám tử Bến Tre Đức Tâm. Website: https://thamtuductam.com. Email: thamtuductam@gmail.com
  • Công ty thám tử tư Phúc Tâm. Website: https://thamtuphuctam.com. Email: thamtuphuctam@gmail.com
  • Công ty thám tử Bến Tre VDT. Website: https://thamtuvdt.com. Email: thamtuvdt@gmail.com
  • Công ty dịch vụ thám tử Nhân Duyên. Website: https://thamtunhanduyen.com Email: thamtunhanduyen@gmail.com

VI. Ý kiến của khách hàng về dịch vụ thám tử Tận Tình tại tỉnh Bến Tre

Khách hàng T.Q.Đ (37 tuổi, TP Bến Tre): “Do con mình sắp chuẩn bị thi đại học nên tôi khá lo lắng việc bị bạn bè rủ rê lôi kéo khiến con tôi xao nhãng việc học hành. Tôi đã tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi, quản lý con cái tại công ty Tận Tình để nhờ hỗ trợ việc này. Các thám tử tại đây với những kinh nghiệm chuyên môn tốt đã giúp tôi gián tiếp quản lý được các hoạt động của con mình hàng ngày. Nhờ đó, tôi luôn can thiệp kịp thời trong những tình huống con mình có biểu hiện chơi bời hay không chú tâm trong việc học”.

y kien khach hang

Khách hàng N.V.V (49 tuổi, Chợ Lách, Bến Tre): “Ngoại tình không phải là chuyện hiếm gặp trong xã hội hiện nay và vấn đề này đã xảy ra với gia đình tôi. Khi phát hiện vợ ngoại tình với bạn thân, tôi đã tìm hiểu và lựa chọn thuê thám tử Tận Tình điều tra vấn đề này. Các thám tử đã không quản ngại khó khăn theo dõi ngày đêm và cung cấp các bằng chứng cụ thể về việc vợ tôi ngoại tình, đi chơi với “người thứ 3”. Điều này đã giúp tôi có căn cứ rõ ràng để trao đổi thẳng thắn với vợ ngay sau đó”.

Chị V.P.K (28 tuổi, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre): “Trong suốt quá trình thuê thám tử điều tra người yêu trước cưới tại công ty Tận Tình; tôi đánh giá cao về chất lượng, thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên tại đây. Các thám tử sau khoảng 2 tuần theo dõi bạn trai đã cung cấp đến tôi nhiều bằng chứng xác thực về việc anh ấy luôn chung thủy, một lòng một dạ đối với tôi. Nhờ những thông tin này mà tôi đã quyết định tiến tới hôn nhân với bạn trai và cảm thấy rất hạnh phúc”.

Anh L.V.A (49 tuổi, Thạnh Phú, Bến Tre): “Ngay khi phát hiện một người đi đường bị đối tượng lạ mặt giựt mất chiếc túi xách, tôi đã ghi nhớ biển số xe và cung cấp đến thám tử Tận Tình để được hỗ trợ. Bằng thiết bị nghiệp vụ chuyên môn cùng kỹ năng hành nghề cao, thám tử Tận Tình không mất nhiều thời gian để điều tra rõ danh tính chủ nhân biển số xe mà tôi cung cấp. Sau đó, tôi đã báo công an vào cuộc dựa trên những thông tin này và bắt được đối tượng xấu”.

Với những lợi ích của dịch vụ thám tử Bến Tre của công ty Tận Tình đem đến, chắc hẳn bạn sẽ không còn phải băn khoăn khi sử dụng dịch vụ này. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0981.034.312 để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất. Công ty thám tử Tận Tình rất hận hạnh được phục vụ quý khách. Xin cảm ơn!

Địa chỉ thám tử tư tại Bến Tre:75 Đường 30 Tháng 4, Phường 2, Bến Tre.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay