Dịch vụ thám tử Hải Dương

5/5 - (154 bình chọn)

Với những khách hàng quan tâm đến dịch vụ thám tử Hải Dương, điều quan trọng nhất là tìm kiếm được một đơn vị cung cấp uy tín, có thế mạnh hoạt động ở khu vực này. Vậy tìm kiếm và chọn lựa Công ty thám tử tư nào cho đúng cách? Hãy cùng chuyên gia khám phá về vấn đề này nhé.

I. Dịch vụ thám tử Hải Dương – Nhu cầu cần đi đôi với chất lượng

dịch vụ thám tử Hải Dương

Tỉnh Hải Dương – Việt Nam là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ với vai trò là trung tâm công nghiệp của toàn vùng. Trung tâm hành chính tỉnh cách thủ đô Hà Nội 57 cây số về hướng Đông. Trong vài thập niên, Hải Dương trở thành vùng đất màu mỡ để con người sinh sống và nuôi mộng làm giàu. Các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội tại Hải Dương có sự sôi động và phồn vinh nhất định.

Các chuyên gia cho biết, tỉnh Hải Dương cũng là khu vực có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử khá cao tại Việt Nam. Hầu hết các dịch vụ thiên về hạng mục điều tra doanh nghiệp và hôn nhân & gia đình.

Dịch vụ thám tử Hải Dương trở thành một trong những hạng mục chủ chốt của các công ty thám tử. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, lượng khách hàng cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra tại địa bàn tỉnh Hải Dương tăng cao đáng kể. Các loại hình dịch vụ điều tra cũng có sự biến đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Với xu hướng dịch vụ thám tử tại tỉnh Hải Dương có phần thay đổi theo từng giai đoạn, đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ phải nhanh nhạy nâng cao trình độ. Từ đó, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, mang lại hiệu quả cao trong việc hợp tác song phương.

II. Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ thám tử Hải Dương bằng cách nào?

thuê thám tử hải dương

Hiện nay, nhiều công ty thám tử đã cung cấp dịch vụ điều tra thám tử tại tỉnh Hải Dương, song chất lượng của dịch vụ chưa có sự đồng đều. Người tiêu dùng cũng khá khó khăn để lựa chọn cho mình nhà cung cấp chất lượng. Ngoài chất lượng dịch vụ, vẫn còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến cho việc tìm kiếm công ty cung cấp phức tạp hơn đối với khách hàng.

Hầu hết các công ty thám tử tư đều tập trung văn phòng chính tại các khu vực có nền kinh tế sôi động như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng khi muốn hợp tác với những công ty này lại bị giới hạn về mặt khoảng cách địa lý. Mặc dù, công ty thám tử này vẫn cung cấp dịch vụ thám tử Hải Dương, nhưng việc thời gian di chuyển không thuận lợi sẽ cản trở đến chất lượng dịch vụ.

Thông tin về ngành thám tử tại Việt Nam còn khá eo hẹp khiến khoảng cách giữa khách hàng và nhà cung cấp bị nới rộng hơn. Đồng thời, đặc trưng ngành thám tử là hoạt động bí mật, nên thông tin và hình ảnh thương hiệu của công ty không được show triệt để.

Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của mạng xã hội, khách hàng dễ dàng hơn khi muốn liên hệ với công ty thám tử. Nhiều công ty thám tử đã có riêng các trang website, fanpage trực tuyến. Thông tin doanh nghiệp, cách thức liên lạc, quy trình làm việc cũng như các nội dung cơ bản khác đều hiển thị công khai tại đây.

Như vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Dương, chỉ cần lựa chọn đơn vị phù hợp và trực tiếp liên hệ, đại diện công ty sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, đồng thời hướng dẫn chi tiết quy trình tiếp theo cho khách hàng.

III. Vì sao nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có thế mạnh hoạt động tại tỉnh Hải Dương

công ty thám tử hải dương

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả mà chúng ta sẽ nhận được. Lựa chọn đúng công ty thám tử chuyên nghiệp giúp khách hàng có được kết quả dịch vụ viên mãn. Do đó, người tiêu dùng không nên qua loa trong việc tìm kiếm.

Chuyên gia khuyên rằng, chúng ta nên hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ có thế mạnh hoạt động tại tỉnh Hải Dương. Những công ty thám tử này luôn sở hữu một đội ngũ thám tử viên chuyên hoạt động ở Hải Dương. Họ là những người thông thạo địa hình hoạt động, di chuyển linh hoạt, tiếp cận đối tượng tinh ranh. Nhờ thường xuyên lưu trú tại Hải Dương như một dân bản địa, thám tử viên sẽ không bị đối tượng điều tra nghi ngờ phát hiện. Vì vậy, thời gian và kết quả điều tra của các công ty này luôn nhanh chóng, chất lượng hơn so với những công ty còn lại.

Một trong những yếu tố khác để làm rõ hơn vấn đề vì sao nên chọn công ty có thế mạnh hoạt động ở Hải Dương chính là chi phí. Bạn sẽ tiết kiệm một khoản tiền đáng kể so với việc hợp tác với những công ty thường trú ở những địa phương khác. Những công ty này sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn vì phụ thu phí di chuyển.

Vậy công ty thám tử nào có lợi thế hoạt động tại tỉnh Hải Dương? Đại đa số đây là các công ty có thâm niên hoạt động lâu năm, mô hình hoạt động chuyên nghiệp, phạm vi tác nghiệp rộng lớn. Những công ty thám tử này sẽ đặt văn phòng đại diện của mình rải rác trên khắp các tỉnh thành, mạng lưới thám tử viên cũng được phân bổ đều, đảm trách đúng chuyên môn của mình.

Công ty Thám tử Tận Tình với thâm niên hoạt động trên 20 năm chính là địa chỉ quen thuộc mà nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu muốn điều tra thám tử Hải Dương. Nhiều năm qua, Tận Tình đã xây dựng một nguồn nhân lực chất lượng, luôn sẵn sàng tác nghiệp trên địa bàn Hải Dương. Kết quả điều tra của Tận Tình luôn thuyết phục được mọi khách hàng.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ VĨNH PHÚC THEO DÕI.

IV. Những yếu tố cần lưu ý khi hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thám tử Hải Dương

thám tử hải dương

Về vấn đề hợp tác với công ty thám tử, chúng ta nên quan tâm đến các yếu tố như ký kết hợp đồng, các điều khoản có trong hợp đồng, chi phí dịch vụ, thời gian bàn giao kết quả,… Những yếu tố này sẽ được đề cập trong biên bản hợp đồng được ký kết giữa khách hàng và công ty thám tử.

Một số khách hàng vẫn còn khá mơ hồ về vấn đề ký kết hợp đồng, và nếu không hiểu rõ, rất có thể chúng ta sẽ bị mất các quyền lợi của mình. Do vậy, trước khi ký hợp đồng, cần cẩn thận đọc lại nội dung bên trong đã được đầy đủ và phù hợp với yêu cầu của mình hay chưa.

Một lưu ý khá quan trọng nữa chính là quy trình làm việc. Theo quy định của các công ty thám tử, khách hàng nên chuẩn bị một số thông tin nhất định trước khi liên hệ với đơn vị. Điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian trao đổi, nhanh chóng bắt tay vào thực hiện điều tra và truy tìm kết quả.

V. Các dịch vụ thám tử tại Hải Dương mà Tận Tình cung cấp: 

1. Các dịch vụ thám tử Hải Dương lĩnh vực hôn nhân gia đình

dịch vụ thám tử Hải Dương lĩnh vực hôn nhân gia đình

Dịch vụ điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình :  đây là một dịch vụ nổi bật tại công ty thám tử Tận Tình. Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra và theo dõi, cung cấp cho khách hàng nguồn thông tin về việc chồng bạn đi đâu, làm gì, với những ai cùng với bằng chứng là hình ảnh và video xác thực để có thể kết luận ngoại tình.

Dịch vụ điều tra, quản lý con cái: Khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều bậc phụ huynh không có thời gian quan lý con cái của mình dẫn đến tình trạng con bạn xa vào các trò chơi không tốt hay các tệ nạn xã hội. Thám tử Tận Tình sẽ thay bạn làm việc đó, chúng tôi sẽ bảo vệ chăm sóc quản lý con cái bạn, hướng con cái bạn đi theo những chuẩn mực nhất định của xã hội tránh xa vào các tệ nạn.

Dịch vụ điều tra huyết thống: Khách hàng đang băn khoăn về mối quan hệ giữa bạn và con  bạn hoặc một người trong gia đình, bạn đắn đo vì không biết họ có cùng huyết thống với bạn… Thám tử Tận tình sẽ giúp bạn kiểm tra điều đó bằng việc lấy mẫu ADN như tóc, móng tay của người bạn muốn xác minh một cách bí mật sau đó xét nghiệm ADN theo đúng như yêu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ điều tra vợ hoặc chồng sắp cưới của bạn: Bạn đang yêu một người và có dự định tiến đến hôn nhân với người đó, bạn băn khoăn không biết gia đình và gia thế của họ như thế nào… Công Ty thám tử Tận tình sẽ giúp bạn điều tra các thông tin đó một cách nhanh gọn và hoàn toàn bí mật, không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

2. Lĩnh vực số điện thoại khu vực Hải Dương

  • Dịch vụ thám tử tư để tìm kiếm, truy tìm chủ nhân số điện thoại.
  • Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin định vị số điện thoại lạ, trốn nợ, lừa đảo
  • Dịch vụ thám tử tư xác minh CMND, nhân thân, điều tra lý lịch.
  • Lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi của 1 số điện thoại

3. Lĩnh vực doanh nghiệp ở Hải Dương

  • Dịch vụ điều tra về hàng giả, hàng nhái phạm pháp: nhanh chóng tìm ra nguồn hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp khách hàng.
  • Dịch vụ điều tra về nội bộ công ty: điều tra nhân thân nhân viên trong công ty, số sách, kế toán, trộm cắp trong công ty.
  • Dịch vụ điều tra về đối tác làm ăn, doanh nghiệp đối thủ: bộ máy quản lý, năng lực tài chính, sao kê ngân hàng đều đến tay bạn chỉ trong 48h làm việc.

4. Dịch vụ thám tử khác tại Hải Dương:

-Dịch vụ xác minh nhân thân, điều tra lý lịch: chúng tôi nắm dữ cơ sở dữ liệu data của bất kỳ ai đang sinh sông tại Sài Gòn, nếu có nhu cầu tìm hiểu ai đó hãy liên hệ trực tiếp văn phòng.

– Cung cấp thông tin truy tìm con nợ và thu hồi công nợ khó đòi với tỷ lệ % hợp lý, chúng tôi cam kết không thu phí trước, đòi đến đâu thu tiền % đến đó.

Cung ứng dịch vụ vệ sĩ cá nhân cho cá nhân doanh nghiệp tránh những tổn thất về sức khỏe và con người do yếu tố ngoại cảnh xã hội.

– Cung cấp thông tin cho khách hàng là Việt Kiều hoặc người nước ngoài muốn theo dõi điều tra thông tin tại Hải Dương

– Cung cấp thông tin cho văn phòng luật sư sử dung làm bằng chứng cho việc tố tụng trước tòa án.

– Cung cấp thông tin về bất động sản, tài sản có giá trị cao tránh xảy ra những vụ việc lừa đảo có kế hoạch.

VI. Giá thuê thám tử tại Hải Dương là bao nhiêu?

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Hải Dương⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/12h/ ngày
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Hải Dương từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

VI. Dịch vụ thám tử Hải Dương tại Tận Tình phục vụ tốt nhất tại các địa bàn sau:

Địa bàn 2 thành phố: Chí Linh, Hải Dương.

Địa bàn huyện: Gia Lộc, Cẩm Giàng, Bình Giang, Kinh Môn, Kim Thành, Thanh Hà, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

Với khách hàng muốn biết rõ hơn nữa về quy trình làm việc hay chi phí dịch vụ thám tử Hải Dương, hãy liên hệ đến Hotline 0981.034.312, chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng và đưa ra giải pháp tối ưu cho vấn đề bạn đang gặp phải. 

XEM THÊM: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ HẢI DƯƠNG .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0981.034.312
HN: 0981.034.312
HCM: 0981.034.312
Gọi ngay