Dịch vụ thám tử Kiên Giang

dich vu tham tu kien giang
5/5 - (105 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Kiên Giang? Bạn đang lo lắng vấn đề thám tử hai mang, thông tin không được bảo mật …? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty dịch vụ thám tử Tận Tình – một trong những địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin cậy để gửi gắm những vấn đề khó khăn cần được giải quyết.

I. Những điều cần biết để có thể tìm một công ty thám tử Kiên Giang chuyên nghiệp?

Trong cuộc sống hàng ngày hiện nay, các vấn đề trộm cắp, ngoại tình, quấy rối … thường xảy ra khá nhiều. Có một số việc đơn giản chúng ta có thể tự giải quyết được, tuy nhiên những vấn đề khó khăn, nguy hiểm sẽ cần phải tìm đến thám tử tư.

Những công ty dịch vụ cho thuê thám tử tư này với chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ giúp bạn giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số thông tin về cách lựa chọn công ty thám tử mà bạn đọc có thể tham khảo.

1. Có giấy cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền

Đối với bất kỳ công ty nào khi được thành lập và để có thể hoạt động đều cần được cấp giấy đăng ký hoạt động của nhà nước. Cùng với đó, ngành dịch vụ thám tử là một trong những ngành nghề mới được phát triển tại nước ta và đang có xu hướng phát triển mạnh.

Khi lựa chọn tìm đến các công ty cho thuê dịch vụ thám tử này, điều đầu tiên là chúng ta cần yêu cầu được xem giấy cấp phép hoạt động của công ty. Hãy kiểm tra về ngày tháng cấp giấy phép cùng những thông tin như: dấu đỏ, tên người đứng đầu, trụ sở được cấp phép hoạt động … một cách chi tiết.

2. Phương án, quy trình làm việc rõ ràng

Một địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Kiên Giang không uy tín sẽ thường đưa ra các thông tin không chính xác. Mặt khác, trong quá trình làm việc sẽ có quy trình, phương thức rõ ràng và công khai về các chi phí cho thuê thám tử.

cong ty dich vu tham tu kien giang

Cùng với đó, các phương án được đưa ra sau khi tiếp nhận thông tin vấn đề cũng sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm hơn. Khách hàng cũng có thể yêu cầu thông tin cần được cung cấp như văn bản, file ghi âm, hình ảnh … trong quá trình điều tra.

3. Thông tin cung cấp an toàn và hợp đồng minh bạch

Trong quá trình trao đổi để đi đến thống nhất, công ty dịch vụ thám tử Kiên Giang uy tín sẽ có biên bản làm việc rõ ràng, các khoản chi phí công khai để làm căn cứ khi hợp tác giữa hai bên.

Khách hàng cũng cần trao đổi rõ về việc thông tin cung cấp đến thám tử được bảo mật tuyệt đối. Và nếu xảy ra vấn đề gì khác với hợp đồng phía công ty dịch vụ thám tử cần chịu hoàn toàn trách nhiệm.

II. Tận Tình – Công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Kiên Giang

Tại tỉnh Kiên Giang, cùng với sự phát triển về kinh tế, xã hội của vùng đất thuộc đồng bằng sông Cửu Long này. Những vấn đề nổi cộm trong cuộc sống cũng không tránh khỏi nảy sinh và tầm quan trọng  của dịch vụ thám tử lúc này là rất lớn.

Nhằm phục vụ nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Kiên Giang của khách hàng, công ty thám tử Tận Tình đã thành lập chi nhánh tại đây để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu của mình.

Ngoài 3 lại hình dịch vụ thám tử kể trên, chúng tôi còn cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ thám tử khác nhau, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo trên website văn phòng chúng tôi: Dịch vụ thám tử Kiên Giang đóng giả người yêu, dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ theo dõi điện thoại, dịch vụ ngân hàng,…

1. Những dịch vụ cho thuê thám tử tại công ty Tận Tình

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử gần 20 năm, thám tử Tận Tình đang ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ thám tử bạn có thể lựa chọn khi đến với thám tử Tận Tình.

tham tu kien giang uy tin

+ Dịch vụ thám tử trong hôn nhân, gia đình gồm: Tìm người mất tích, điều tra gia thế, theo dõi ngoại tình, xác minh nhân thân, theo dõi người yêu …

+ Dịch vụ thám tử đối với công ty, doanh nghiệp gồm: Theo dõi, giám sát nhân viên; thám tử điều tra nhân viên, vệ sĩ bảo mật, thu hồi công nợ.

+ Ngoài ra, công ty dịch vụ thám tử Kiên Giang – Tận Tình còn có dịch vụ giám định ADN, tìm chủ nhân số điện thoại, thám tử cho Việt Kiều … Khách hàng có thể liên hệ qua đường dây nóng 0981.034.312 để được nhân viên công ty tư vấn chi tiết nhất.

2. Mức chi phí cần bỏ ra khi thuê dịch vụ thám tử Tận Tình

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Kiến Giang⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Kiên Giang từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

Đối với những công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín hầu hết đều sẽ báo giá công khai cho khách hàng tham khảo. Hiện tại, các mức chi phí thuê thám tử tại công ty Tận Tình đang cung cấp đến khách hàng được đưa ra như sau:

+ Chi phí dịch vụ điều tra thuê bao điện thoại: Thông tin chủ thuê bao: 4. 000.000 VNĐ/ 1 thuê bao; định vị số điện thoại: 5.000.000 VNĐ/ 1 thuê bao; lấy tin nhắn, cuộc gọi mức giá tùy theo thời điểm.

+ Chi phí đối với dịch vụ giám sát con cái: 1.500.000 VNĐ/8h/ngày;

+ Mức chi phí trường hợp thám tử điều tra ngoại tình từ 2.000.000 VNĐ/ ngày; điều tra mối quan hệ với người yêu: 4.000.000 VNĐ/ thông tin.

+ Chi phí đối với thuê thám tử điều tra công ty, doanh nghiệp, điều tra hàng giả, hàng nhái từ: 10.000.000 trong 1 tuần.

+ Mức chi phí từ 20.000.000 VNĐ đối với những trường hợp thuê thám tử điều tra, tìm người thân mất tích. Mức phí này cũng áp dụng khi khách hàng có mục đích tìm người trốn nợ.

III. Một người thám tử Kiên Giang chuyên nghiệp cần hội tụ những điểm mạnh nào?

Hầu hết các thám tử tư trước khi có thể hành nghề đều phải trải qua một quá trình rèn luyện, tìm kiếm kinh nghiệm trong thời gian dài. Bởi vậy, các công ty cho thuê dịch vụ thám tử Kiên Giang hiện nay đều khá khắt khe trong việc tuyển chọn nhân viên này. Dưới đây là những yếu tố tiên quyết mà các thám tử bắt buộc cần có nếu như muốn theo nghề thám tử lâu dài.

thám tử uy tín Kiên Giang

1. Yếu tố thể chất, sức khỏe

Yếu tố thứ 2 các thám tử tư cần có là sức khỏe thật tốt, làm việc được trong môi trường khắc nghiệt. Bởi công việc của ngành nghề này khá đặc thù và trong một số trường hợp các thám tử sẽ cần phải dõi theo đối tượng vào những nơi hẻo lánh, nguy hiểm như: rừng sâu, sông suối … để lấy được thông tin quan trọng cho khách hàng.

Cùng với đó, trong quá trình làm việc tại công ty dịch vụ thám tử Kiên Giang, các thám tử tư cũng cần thường xuyên luyện tập, học võ thuật để nâng cao sức khỏe cho mình.

2. Yếu tố về ngoại hình

Tưởng chừng là một vấn đề không liên quan mấy đến ngành nghề thám tử. Tuy nhiên, một ngoại hình lý tưởng là yếu tố rất quan trọng đối với các thám tử tư. Ngoại hình sẽ không nhất thiết phải quá hoàn mỹ nhưng cũng cần không dị tật về mắt, tay, chân … Điều này sẽ giúp thám tử có thể tham gia vào các vụ án có sự đòi hỏi về sức mạnh hay đóng thế các nạn nhân trong một số vụ án.

Thông thường, các công ty thám tử Kiên Giang thường tuyển chọn nhân viên có chiều cao khoảng 165 – 180cm, cân nặng 50 – 75 Kg là đạt tiêu chuẩn.

3. Sử dụng tốt các trang thiết bị phục vụ công việc điều tra, theo dõi

Trong quá trình điều tra, theo dõi các thám tử sẽ được cung cấp thiết bị hỗ trợ tìm kiếm thông tin bao gồm: máy nghe lén, định vị, máy ghi âm, ghi hình … Nếu không nắm rõ nguyên lý hoạt động và sử dụng thành thạo các thiết bị này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc điều tra của các thám tử.

4. Kiến thức văn hóa, đạo đức nghề nghiệp tốt

Sẽ không tránh khỏi những lúc thám tử điều tra phải đi vào các địa bàn người dân tộc,tỉnh thành mà mình đi qua, công tác. Những lúc này, việc nắm rõ về văn hóa từng vùng miền, phong tục tập quán người dân sinh sống tại đây sẽ giúp các thám tử tư dễ dàng làm quen, khai thác và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng.

Ngoài ra, là một nhân viên của dịch vụ thám tử Kiên Giang, các thám tử cũng cần có phẩm chất đạo đức tốt, có tâm với nghề. Trong tất cả các vụ việc điều tra thông tin liên quan đến ngoại tình, nội bộ công ty hay truy tìm thủ phạm, các thám tử cần tuyệt đối giữ kín thông tin mà khách hàng cung cấp. Đồng thời, liên tục cập nhật tin tức mà mình tìm kiếm được cho khách hàng.

IV. Thời gian làm việc của dịch vụ thám tử Kiên Giang Tận Tình

Để có thể được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về thời gian làm việc đối với từng dịch vụ tại công ty Tận Tình, khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0981.034.312 hoặc gửi thông tin qua email: thamtutantinh@gmail.com. Sau đây là chi tiết về thời gian giải quyết công việc của dịch vụ thám tử Kiên Giang – Tận Tình.

+ Đối với dịch vụ thám tử điều tra cho công ty, doanh nghiệp. Những vấn đề điều tra gồm: nhân viên công ty đi đâu, làm gì; hồ sơ năng lực của công ty; các báo cáo về thuế, tài chính; truy tìm nguồn gốc hàng giả trong thời gian khoảng 1 tuần.

cong ty tham tu tan tinh

+ Đối với những trường hợp điều tra tung tích người thân, người trốn nợ sẽ có khoảng thời gian làm việc từ 1 đến 2 tuần.

+ Ngoài ra, các trường hợp thuê dịch vụ thám tử khác như vệ sĩ, điều tra số điện thoại, giám sát ngoại tình mức thời gian được tính theo số tiền mà khách hàng chi trả và được quy định rõ trong hợp đồng.

V. Top 6 công ty thám tử tại Kiên Giang uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

  • Công ty thám tử tư Kiên Giang Tận Tình. Website: https://thamtutantinh.com. Email: thamtutantinh@gmail.com
  • Công ty dịch vụ thám tử Phúc An. Website: https://thamtuphucan.com. Email: thamtuphucan@gmail.com
  • Dịch vụ thám tử Kiên Giang Đức Tâm. Website: https://thamtuductam.com. Email: thamtuductam@gmail.com
  • Công ty thám tử tư Phúc Tâm. Website: https://thamtuphuctam.com. Email: thamtuphuctam@gmail.com
  • Công ty dịch vụ thám tử Nhân Duyên. Website: https://thamtunhanduyen.com Email: thamtunhanduyen@gmail.com
  • Văn phòng thám tử Kiên Giang Nam Long.  Website: https://thamtunamlong.com. Email: thamtunamlong@gmail.com

VI. Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Kiên Giang tại công ty Tận Tình

Anh H.V.L (33 tuổi, Rạch Giá, Kiên Giang): “Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ điều tra trước hôn nhân thì thám tử Tận Tình sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Tôi đã từng sử dụng dịch vụ này tại công ty Tận Tình trước khi chuẩn bị đám cưới và cảm thấy rất hài lòng. Những thông tin mà thám tử cung cấp đến tôi sau khi điều tra, giám sát đã giúp tôi đi đến quyết định cưới bạn gái làm vợ. Đây cũng là quyết định mà tôi cảm thấy mình hoàn toàn chính xác”.

y kien khach hang

Chị B.P.T (28 tuổi, TP Hà Tiên, Kiên Giang): “Trong các công ty cho thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại tỉnh Kiên Giang hiện nay thì thám tử Tận Tình theo tôi có mức chi phí phù hợp nhất. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ tại đây luôn bảo đảm dành cho khách hàng. Tôi đã từng sử dụng dịch vụ này để điều tra chồng ngoại tình và được các thám tử Tận Tình hướng dẫn khá chi tiết. Mức chi phí bỏ ra chỉ từ 1.000.000 VNĐ nhưng những thông tin mà bạn nhận được sẽ vô cùng chất lượng”.

Chị H.T.E (41 tuổi, Vĩnh Thuận, Kiên Giang): “Tại thám tử Tận Tình đang cho thuê dịch vụ điều tra biển số xe ô tô khá hiệu quả. Tôi đã từng nhờ thám tử giúp đỡ trong hoàn cảnh bị va quệt với một chiếc ô tô và lái xe đó có hành vi bỏ chạy. Nhờ sự can thiệp của đội ngũ nhân viên thám tử tư tại Tận Tình, tôi có thể biết rõ danh tính chủ chiếc xe này và tìm đến để đòi đền bù thiệt hại. Xin cảm ơn các thám tử”.

Anh V.V.H (27 tuổi, Phú Quốc, Kiên Giang): “Đến với công ty thám tử Tận Tình, bạn có thể thuê thám tử xác minh người yêu ngoại tình một cách khá hiệu quả. Từng có thời gian do nghi ngờ bạn gái không chung thủy nên tôi đã nhờ thám tử tại đây theo dõi cô ấy khoảng 1 tuần. Trong thời gian này, thám tử đã phát hiện ra bạn gái tôi cặp bồ với một người con trai lạ mặt và giấu giếm tôi. Rất may tôi đã nắm được tình huống này trước và ngăn chặn kịp thời”.

Hình thức cho thuê dịch vụ thám tử Kiên Giang – Tận Tình đang có những bước phát triển nhanh khi mà niềm tin của dịch vụ này đối với khách hàng đã ngày một lớn. Công ty Tận Tình với mục tiêu đáp ứng giải quyết tất cả những nhu cầu của khách hàng bằng phương án tối ưu nhất sẽ không để quý khách phải thất vọng. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0981.034.312. Xin cảm ơn!

Địa chỉ thám tử tư tại Kiên Giang: 460 Ng. Quyền, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay