Dịch vụ thám tử Lai Châu

5/5 - (153 bình chọn)

Sử dụng dịch vụ thám tử Lai Châu ở đơn vị nào chi phí hợp lý nhất?

Khi sử dụng dịch vụ thám tử Lai Châu ngoài yếu tố về độ uy tín của đơn vị thám tử, chi phí cũng là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Vậy đơn vị thám tử nào ở Lai Châu có mức chi phí hợp lý nhất? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài dưới đây.

I.  Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở Lai Châu

dịch vụ thám tử lai châu

Ở bất cứ đâu cũng cần đến sự góp mặt của đội ngũ thám tử, cho dù đó là vùng đất phát triển về kinh tế hay không và với vùng đất Lai Châu cũng không ngoại lệ.

Trước đây, người ta vẫn tưởng rằng Lai Châu là vùng đất không màu mỡ, đời sống cũng như tri thức người dân vẫn còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, câu chuyện này chỉ đúng ở rất nhiều năm về trước. Còn hiện tại, khi đến với Lai Châu bạn sẽ nhận ra một bức tranh hoàn toàn mới. Một bức tranh về Lai Châu tuy tốc độ phát triển không dẫn đầu cả nước, nhưng cũng đủ để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với vùng đất tọa lạc ở phía Tây Bắc Bộ này. Cũng từ đó, đời sống và tri thức của người dân dần được cải thiện.

Thông thường, những khách hàng muốn tìm đến sử dụng dịch vụ thám tử đều ở trong rất nhiều hoàn cảnh: có khách hàng nghi ngờ đối phương của mình ngoại tình và muốn xác minh điều đó. Có khách hàng lại nghi ngờ nhân viên của mình bán tài liệu mật của công ty cho đối thủ…Và khi đó, công ty thám tử tư Lai Châu sẽ giúp ích cho họ rất nhiều.

II. Làm sao để tìm được đơn vị thám tử tư ở Lai Châu uy tín, chi phí hợp lý?

thám tử lai châu

Hiện nay tại Lai Châu có khá nhiều các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử, trong số đó cũng có đơn vị hoạt động uy tín, cũng có đơn vị mới hoạt động. Kèm theo đó là mức giá thành ở mỗi đơn vị sẽ khác nhau. Vậy làm sao để bạn chọn lựa được đơn vị thám tử uy tín với chi phí hợp lý đây? Có 2 cách.

1. Hỏi ý kiến bạn bè, người thân

Không có cách nào tốt hơn việc hỏi ý kiến của người đã từng sử dụng dịch vụ thám tử. Bởi họ sẽ là những tư vấn viên chuyên nghiệp trong việc đưa ra lời khuyên cho bạn, có nên sử dụng dịch vụ thám tử ở đơn vị mà trước đó họ từng sử dụng không.

Nếu như “những tư vấn viên” này nói rằng, đơn vị thám tử mà họ từng sử dụng trước đó rất uy tín. Biểu hiện là nhận được kết quả nhanh và chính xác, không có bên thứ 3 biết đến kết quả của mình, chi phí có thể chấp nhận được. Khi đó bạn nên xin thông tin liên hệ của đơn vị thám tử để nhờ họ giải quyết rắc rối mà bạn đang gặp phải.

Ngược lại, nếu người thân của bạn cho rằng chi phí đắt đỏ, rồi chuyện của gia đình mình đi đâu ai cũng biết cho dù bạn chưa từng tiết lộ với bất kỳ ai. Lời khuyên bổ ích cho bạn, đó là bạn nên từ bỏ suy nghĩ việc sử dụng dịch vụ thám tử ở đơn vị trước đó người thân của bạn từng sử dụng. Bởi tính đặc thù của nghề thám tử đó là phải bảo mật thông tin khách hàng và kết quả điều tra được.

2. Tra thông tin trên Google

Với thời công nghệ 4.0 nở rộ như hiện nay, việc bạn tra thông tin một số đơn vị thám tử không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột hàng loạt thông tin về các đơn vị thám tử sẽ được trả về để  bạn tham khảo.

Nếu bạn đã nghe nói đến 1 đơn vị thám tử nào đó nhưng có dịp tiếp xúc, thì bạn chỉ cần nhập tên đơn vị thám tử đó trên thanh công cụ tìm kiếm của google, chưa đến 1 phút sau hàng loạt các thông tin về đơn vị thám tử đó sẽ được google liệt kê.

Trong trường hợp bạn chưa có bất kỳ nhận định nào về đơn vị thám tử tư, chỉ đơn giản là bạn muốn sử dụng dịch vụ thám tử tư để giải quyết vấn đề cá nhân, bạn chỉ cần nhập từ khóa theo cú pháp: “tham tu tu”+ “lai chau”. Sau đó google sẽ đưa ra rất nhiều kết quả cho bạn chọn lựa. Thông thường những đơn vị thám tử được nhiều khách hàng chọn lựa và click vào nhiều nhất, sẽ được google ưu tiên cho lên đầu kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên với cách tìm kiếm theo từ khóa này bạn cũng cần lưu ý, đó là với những cái tên xuất hiện đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm có kèm theo chữ “QC”. Bởi đây rất có thể là những đơn vị mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm nghiệp vụ và họ đang thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo , để thu hút lượng khách hàng tiềm năng. Và đương nhiên, quyết định có sử dụng dịch vụ của những đơn vị này hay không sẽ tùy vào bạn.

Nếu đã làm theo cách tìm kiếm này mà bạn vẫn không tìm được đơn vị thám tử nào ưng ý, bạn có thể tham khảo dịch vụ thám tử của Thám tử Tận Tình.

III. Các dịch vụ của Thám tử Tận Tình tại Lai Châu

công ty thám tử lai châu

1. Dịch vụ điều tra ngoại tình Lai Châu

Nếu nhận thấy đối phương có những dấu hiệu khả nghi, bạn cần đến sự giúp sức của đội ngũ những người làm thám tử, nhằm xác định tính chính xác của vấn đề. Xem chi tiết: https://thamtutantinh.com/dich-vu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh/ 

2. Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân

Nếu bạn là người nổi tiếng hoặc người thành đạt, việc thuê vệ sỹ cá nhân là điều cần thiết, nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản của bạn. Xem chi tiết: https://thamtutantinh.com/thue-cong-ty-dich-vu-ve-si-ca-nhan/

3. Dịch vụ đòi nợ thuê

Bạn không có kinh nghiệm trong việc đòi nợ và đòi nợ mãi nhưng vẫn không thành công. Đừng lo, bạn chỉ cần chi ra một khoản chi phí nhất định cho đơn vị thám tử, khoản nợ mà bao lâu nay bạn vẫn không đòi được sẽ nhanh chóng được trao tận tay cho bạn.

4. Dịch vụ đánh ghen thuê

Đánh ghen lành mạnh, thông minh là xu hướng mà đơn vị Thám tử Tận Tình luôn hướng đến. Thậm chí giải quyết vấn đề cho bạn được triệt để. Do đó bạn hoàn toàn có thể giao phó trọng trách này cho Thám tử Tận Tình.

5. Một số dịch vụ thám tử khác tại Lai Châu

– Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại, lấy lịch sử nhật ký cuộc gói trong 1 thời gian

– Dịch vụ tìm người mất tích, trẻ đi lạc, bạn bè mất liên lạc lâu năm

– Dịch vụ xác minh nhân thân, điều tra lý lịch của 1 ai đó tại Lai Châu

– Dịch vụ quản lý con cái, bảo vệ con trẻ tránh xa tệ nạn xã hội

– Dịch vụ giám định ADN, điều tra huyết thống cha-con, ông cháu.

– Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp: giám sát nhân viên, điều tra nguồn hàng, hàng giả hàng nhái, điều tra đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn

– Dịch vụ thám tử Việt Kiều và người nước ngoài đang không sinh sống trong nước.

Dịch vụ thám tử Lai Châu đóng giả người yêu .

IV. Thám tử Lào Cai Tận Tình-Đơn vị thám tử tư uy tín với chi phí hợp lý 

thuê công ty thám tử lai châu

1. Chi phí dựa trên nhiều yếu tố

Chi phí là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử. Do đó, đơn vị thám tử Tận Tình dựa vào tính quan trọng cũng như tính phức tạp của vấn đề để đưa ra bảng chi phí cho khách hàng.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng trong chúng ta ai cũng muốn được sử dụng dịch vụ chất lượng nhưng chỉ phải mất một khoản tiền nhỏ. Điều đó rất khó xảy ra nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thám tử.

Do tính đặc thù của nghề, Thám tử Tận Tình luôn cân nhắc chi phí thuê thám tử để hài hòa cho cả 2 bên. Về phía đơn vị thám tử, khoản phí đó sẽ được chi trả lương cho nhân viên, tiền thuê mặt bằng, tiền để mua mới hoặc tu sửa trang thiết bị tác nghiệp. Do đó, nếu đơn vị thám tử nào mạnh dạn tuyên bố, dịch vụ tốt chi phí rẻ, tốt nhất bạn nên cân nhắc lại. Nếu chi phí rẻ, đơn vị thám tử sẽ không có đủ kinh phí để duy trì hoạt động cho đơn vị, hoặc kết quả mà bạn nhận được từ đơn vị thám tử đó hoàn toàn bị sai số so với thực tế rất nhiều. Nói dễ hiểu hơn, kết quả bạn nhận được không hề chính xác.

2. Thỏa thuận về chi phí

Mặc dù đã có bảng báo giá thuê thám tử Lai Châu cụ thể cho từng dịch vụ, tuy nhiên Thám tử Tận Tình vẫn rất linh động tùy trường hợp để có thể thương lượng lại vấn đề chi phí.

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Lai Châu⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/ngày.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Lai Châu từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

Đây là điểm khác biệt ở Thám tử Tận Tình so với các đơn vị khác, đó là giữa 2 bên (bên đơn vị thám tử và bên khách hàng) có thể thương lượng về chi phí. Nếu 2 bên thống nhất được về mức chi phí đề ra, hợp đồng sẽ được ký kết.

3. Có nhiều hình thức thanh toán

Không bắt buộc khách hàng phải thanh toán toàn bộ khoản phí trước khi cuộc điều tra của thám tử diễn ra, mà khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán 50% trong số đó, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi bàn giao kết quả và thanh lý hợp đồng. Tuy nhiên, nếu chọn hình thức thanh toán 50% này, khách hàng phải cam kết thanh toán hết 50% chi phí còn lại vào 1 thời điểm cụ thể nào đó.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ LẠNG SƠN

V. Ý kiến của khách hàng về dịch vụ thám tử Tận Tình – Lai Châu

Có khá nhiều ý kiến đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của công ty Tận Tình sau khi thuê thám tử điều tra tại đây.

Anh B.T.P (60 tuổi, Tp Lai Châu): “Tôi là giám đốc một công ty bất động sản tại Lai Châu. Tôi đã từng sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty tại Tận Tình để tìm hiểu lý lịch về một người nhân viên đang làm việc cho tôi. Người này đã lấy trộm đồ tại công ty và bỏ trốn vào ban đêm khi mọi người không để ý. Thám tử tại Tận Tình đã giúp tôi có thể biết chính xác địa chỉ nhà nhân viên này và tìm đến tận nơi để bắt gọn”.

y kien khach hang

Chị Đ.K.L (29 tuổi, H.Mường Tè, Lai Châu): “Dịch vụ đánh ghen tại công ty Tận Tình đã giúp tôi có thể dằn mặt một số đối tượng chuyên ve vãn, quyến rũ người chồng của mình. Do anh ấy là một người đẹp trai, có sự nghiệp nên khá nhiều cô gái theo đuổi. Biết được việc này tôi luôn có các phương án để ngăn chặn nhiều mối quan hệ bất chính của chồng. Và thám tử Tận Tình chính là một trợ thủ đắc lực đối với tôi”.

Anh H.N.D (45 tuổi, Phong Thổ, Lai Châu): “Đến với công ty Tận Tình để thuê người xác minh vợ ngoại tình, tôi hoàn toàn yên tâm về sự bảo mật thông tin tại đây. Các thám tử làm việc khá chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến phương án giải quyết vấn đề đều khiến tôi cảm thấy hài lòng. Cùng với đó là mức chi phí dịch vụ rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Tôi đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức 5 sao”.

Với những gì vừa được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã biết mình nên chọn đơn vị thám tử nào vừa uy tín chi phí lại hợp lý rồi đúng không nào. Bạn có thể liên hệ với Thám tử Tận Tình theo địa chỉ sau. Hotline/zalo: 0981.034.312

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay