Dịch vụ thám tử quận 8 – TPHCM

5/5 - (166 bình chọn)

Sử dụng dịch vụ thám tử quận 8 bạn nên quan tâm đến những vấn đề này

Xã hội phát triển không chỉ giúp đời sống người dân có nhiều chuyển biến tích cực, mà hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp cũng trở nên sôi động hơn. Song bên cạnh đó cũng có không ít các vấn đề nhức nhối được đặt ra, bao gồm các vấn đề liên quan đến gia đình, các mối quan hệ trong công việc, vấn đề cạnh tranh nhau để thăng tiến…Để giải quyết vấn đề này, nhiều đơn vị cung cấp ra thị trường dịch vụ thám tử. Tuy nhiên không phải dịch vụ thám tử nào cũng uy tín, vậy đâu mới là giải pháp chọn lựa đơn vị thám tử uy tín nhất tại quận 8 hiện nay? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

 thám tử quận 8

I. Những vấn đề bạn nên quan tâm khi chọn văn phòng thám tử quận 8

1.  Xác định rõ trường hợp của mình có cần thiết phải thuê thám tử hay không?

Nhiều người trước khi có ý định thuê thám tử thường rất băn khoăn, liệu với trường hợp của mình thì có nên thuê thám tử không? Nếu bạn vẫn đang còn khúc mắc đó thì không nên vội thuê thám tử để giải quyết mọi việc, thay vào đó bạn cần xác định cho rõ nhu cầu thuê thám tử của mình trước.

Với những trường hợp như theo dõi con cái, theo dõi chồng…mà tính phức tạp của vấn đề không cao thì bạn có thể tự giải quyết được, bằng cách xem tin nhắn trong điện thoại của chồng, chiết xuất camera tại nhà để biết được hôm nay mình đi làm thì con ở nhà làm gì…Việc tự giải quyết những vấn đề đơn giản, không chỉ có tác dụng “nâng cấp” tay nghề theo dõi của bạn, mà còn giúp bạn giảm thiểu chi phí ở mức tối đa nhất có thể.

Trừ phi sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát và tính phức tạp của vấn đề gia tăng, thì lúc đó bạn mới nhờ đến sự hỗ trợ từ đội quân chuyên nghiệp trong lĩnh vực thám tử. Chẳng hạn như: biết rõ mười mươi chuyện chồng có tình mới bên ngoài và bạn muốn có bằng chứng để xác minh việc đó, hay như bạn nghi ngờ nhân viên của mình bán tài liệu mật cho đối thủ nhưng không có bằng chứng…thì khi đó việc thuê thám tử là điều cần thiết.

2. Chọn địa chỉ công ty thám tử quận 8 uy tín

thuê thám tử quận 8

Hiện nay có 2 kênh thông tin để giúp bạn chọn được địa chỉ thám tử uy tín

Thứ nhất: đó là qua lời giới thiệu từ bạn bè, đồng nghiệp.

Kênh tìm kiếm này thường sẽ cho kết quả cao, bởi người quen của mình đã từng sử dụng dịch vụ thám tử trước đó, nên họ có thể sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích cho bạn trong việc chọn lựa đơn vị thám tử uy tín, bao gồm những vấn đề liên quan đến tốc độ xử lý công việc của đơn vị thám tử đó, cũng như thông tin cá nhân của mình có được đơn vị thám tử bảo mật hay không, và một vấn đề được rất nhiều quan tâm khi thuê dịch vụ thám tử là giá cả ở đó như thế nào, có phù hợp không?…

Thứ hai: Tìm kiếm thông tin trên mạng internet

Chỉ cần một cú click chuột, thì hệ thống google sẽ trả cho bạn rất nhiều kết quả về các đơn vị thám tử. Nếu bạn để ý, thì những đơn vị thám tử xuất hiện trên đầu trang nhất tìm kiếm thường sẽ xuất hiện chữ “QC”, đây là những đơn vị bỏ tiền ra để chạy quảng cáo, nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng, và thường những đơn vị mới đi vào hoạt động thì họ mới chạy quảng cáo để thu hút lượng khách hàng về với đơn vị của mình. Do đó, bạn có thể hên-xui trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ của họ.

Vậy với cách tìm đơn vị thám tử bằng hệ thống google thì làm sao để biết được website nào uy tín, kinh nghiệm dành cho bạn đó là bạn nên bỏ qua những website có xuất hiện chữ “QC”. Thay vào đó là những website không chứa từ “QC” nhưng xuất hiện ở những trang đầu của kết quả tìm kiếm. Sau khi đã có ý định sử dụng dịch vụ thám tử của đơn vị nào đó, bước tiếp theo là hãy hỏi ý kiến bạn bè về độ uy tín của đơn vị thám tử đó.

3. Đơn vị thám tử công bố bảng báo giá các dịch vụ

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/12h/ngày.
Dịch vụ vụ giám sát quản lý con cái⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/12h/ngày.
✅Thông tin, định vị số điện thoạitừ 4.000.000VNĐ
Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
Dịch vụ tìm người mất tích trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
Dịch vụ vệ sĩ cá nhân⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/8h/ngày.
✅Xác định mẫu ADN của người lạtừ 15.000.000 VNĐ

Với những đoan vị thám tử uy tín thông thường họ sẽ công bố bảng báo giá về các dịch vụ thám tử của họ, nhằm tạo lòng tin với khách hàng. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc với những đơn vị mập mờ trong chuyện giá cả.

Việc tiếp cận được bảng báo giá của đơn vị thám tử mà bạn định sử dụng, sẽ giúp bạn có những so sánh với những đơn vị thám tử khác, tránh tình trạng mình phải trả mức phí quá cao, gây ảnh hưởng đến vấn đề kinh tế của bản thân.

Tuy nhiên, lưu ý dành cho bạn đó là không nên tin vào những lời quảng cáo của đơn vị về việc đơn vị đó cung cấp dịch vụ uy tín nhưng chi phí lại rẻ nhất thị trường. Bởi chất lượng bao giờ cũng luôn đi liền với giá cả, và bạn cũng nên nhớ rằng các cụ xưa có câu “của rẻ là của ôi” chưa bao giờ là sai. Do đó, với những đơn vị thám tử mà chi phí của họ quá rẻ thì bạn cũng nên xem xét lại, ưu tiên sử dụng dịch vụ của những đơn vị có mức giá phải chăng.

4. Thám tử bạn thuê có kinh nghiệm điều tra không?

công ty thám tử quận 8

Trong bất kỳ công việc gì, kể cả việc thuê thám tử thì những người có kinh nghiệm mới là sự lựa chọn sáng suốt. Trong khi những thám tử mới vào nghề thường còn non kinh nghiệm trinh chiến, khả năng bám sát mục tiêu và ghi nhận những bằng chứng liên quan cũng không được nhanh nhậy…thậm chí khi gặp sự cố thì thông tin cá nhân của bạn có thể sẽ bị bại lộ…Trong khi, những thám tử có bề dày kinh nghiệm sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, trả kết quả nhanh và chính xác nhất.

Chính vì vậy, khi muốn vén bức màn bí mật về một ai đó, bạn cần yêu cầu đơn vị cử những thám tử điều tra ngoại tình đã có kinh nghiệm xử lý công việc cho bạn. Muốn vậy, một lần nữa chuyện giá cả phải được đặt lên hàng đầu, bởi bạn phải chi một khoản tiền thích đáng thì mới có thể nhận được những thám tử lừng danh và chuyên nghiệp.

5. Thiết bị phục vụ nghiệp vụ

Những đơn vị thám tử uy tín thường họ sẽ liên tục đổi mới và thay thế trang thiết bị phục vụ việc tác nghiệp, những thiết bị tác nghiệp hiện đại bao giờ cũng tốt hơn những thiết bị đời cũ. Việc cập nhật trang thiết bị tác nghiệp tối tân bao giờ cũng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, bao gồm việc cho kết quả nhanh chóng và chính xác hơn, thiết bị nhỏ gọn hơn, thuận lợi trong việc mang theo bên mình.

Bởi thế cho nên trang thiết bị của đơn vị thám tử cũng là một trong những yếu tố nói lên độ uy tín của đơn vị thám tử đó.

6. Hợp đồng thám tử rõ ràng

Hợp đồng chính là yếu tố pháp lý thể hiện cho quyền lợi của bạn, giả sử nếu có xảy ra sự cố hay tranh chấp thì hợp đồng sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại trong sự tranh chấp đó. Do đó, trước khi đặt bút ký kết hợp đồng với đơn vị thám tử, bạn nên theo dõi kỹ bản hợp đồng, và yêu cầu đơn vị thám tử cho thêm thời gian để nghiên cứu hợp đồng (nếu cần).

Với những đơn vị thám tử uy tín, thì những điều khoản của dịch vụ bao gồm chi phí dịch vụ thám tử, các quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên sẽ được thể hiện rõ trên bản hợp đồng. Bạn không nên ký hợp đồng khi chưa hiểu hết về các điều khoản có trong hợp đồng.

Vây đâu mới là đơn vị thám tử đáp ứng được tất cả các yếu tố trên? Câu trả lời đó là Công ty thám tử Tận Tình.

II. Công ty thám tử tư Tận Tình – thám tử quận 8 uy tín.

1. Thám tử Tận Tình là đơn vị thuộc top được nhiều khách hàng chọn lựa nhất hiện nay

Ra đời từ năm 2001, trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, đến nay thám tử Sài Gòn Tận Tình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, và những khách hàng đến với thám tử Tận Tình thường là do người quen của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của thám tử Tận Tình giới thiệu. Và nhiều khách hàng trước đó từng sử dụng dịch vụ của đơn vị cũng quay lại để sử dụng tiếp các dịch vụ của đơn vị khi họ có nhu cầu. Và đã có rất nhiều lời khen ngợi của khách hàng dành cho thám tử Tận Tình, bởi với những gì mà đơn vị đã làm được thì họ xứng đáng nhận được những lời khen từ khách hàng.

Và hiện nay, thám tử Tận Tình cung cấp rất nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, những dịch vụ đó có thể được kể đến như: dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, dịch vụ giáo dục quản lý con cái, dịch vụ điều tra huyết thống, dịch vụ điều tra người yêu, dịch vụ điều tra nội bộ công ty, dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, dịch vụ tìm thông tin số điện thoại

2. Những yếu tố nào làm nên thành công của thám tử quận 8 Tận Tình?

dịch vụ thám tử quận 8

2.1. Bảo mật

Những thông tin mà các thám tử của Tận Tình thu được sẽ được bàn giao cho khách và sẽ tiêu hủy chứng cứ ngay sau đó, đảm bảo đơn vị không lưu bất kỳ thông tin nào mà các thám tử của đơn vị thu thập được. Do đó vấn đề bảo mật thông tin luôn được đảm bảo.

Hơn nữa, những thông tin cá nhân của khách hàng cũng được đơn vị bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ 3 nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng. Điều này cũng đã được nêu rõ trong bản hợp đồng. Bởi thám tử Tận Tình luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu và luôn giữ trọn đạo đức nghề nghiệp.

2.2. Chi phí tối ưu

Được đánh giá là một trong những đơn vị thám tử uy tín kèm với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đó là động lực cho cả đơn vị phát triển, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của thám tử Tận Tình mà không cần lo về giá.

2.3. Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng

Tùy vào từng dịch vụ mà khách hàng chọn lựa, đơn vị thám tử Tận Tình luôn tìm manh mối và thông tin cho khách nhanh nhất, chính xác nhất, để tránh ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của khách hàng.

Các dịch vụ luôn được thực hiện bởi những thám tử có bề dày kinh nghiệm, do đó thời gian hoàn thành tiến độ công việc cũng nhờ đó mà được rút ngắn lại rất nhiều.

2.4. Nói KHÔNG với thám tử 2 mang

Thám tử 2 mang có lẽ là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều sợ hãi, nhất là trong những vấn đề liên quan đến nội bộ công ty, đối thủ cạnh tranh…Tuy nhiên khi chọn lựa sử dụng dịch vụ của thám tử Tận Tình, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, bởi đội ngũ cán bộ nhân viên của thám tử Tận Tình luôn được trau dồi kiến thức về đạo đức nghề nghiệp. Mà minh chứng rõ nhất đó là hàng ngàn khách hàng của Tận Tình vẫn luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của đơn vị, trong số đó số khách hàng “ruột” của thám tử Tận Tình không phải là ít.

2.5. Quản lý giàu kinh nghiệm

Những thám tử làm việc tại đơn vị Tận Tình đều là những thám tử có kinh nghiệp làm việc lâu năm, đảm bảo cho công việc được hoàn thành trong thời gian sớm nhất, trả về kết quả chính xác nhất. Với những phi vụ có tính phức tạp cao thì đích thân những người quản lý của đơn vị sẽ trực tiếp xử lý công việc, cũng như tư vấn giải đáp những thắc mắc mà khách hàng gặp phải.

III. Ý kiến khách hàng về dịch vụ thám tử Tận Tình tại Quận 8, TP HCM

Anh H.V.C (37 tuổi, P1, Quận 8,  Tp HCM) cho rằng: “Dịch vụ cho thuê thám tử dằn mặt tại công ty Tận Tình đã giúp anh dẹp bỏ được một số đối tượng hay quấy nhiễu cuộc sống gia đình anh. Những đối tượng này thấy gia đình anh khá giả nên thường xuyên đến hỏi xin tiền. Bằng các chuyên môn nghiệp vụ, các thám tử tại Tận Tình đã ra tay giúp đỡ và giờ đây cuộc sống yên bình đã trở lại với gia đình tôi”.

đánh gia dịch vụ thám tử quận 8

Chị N.T.T.N (28 tuổi, Quận 8, TP HCM) chia sẻ: Trước kia chồng chị hay đi làm xa nhà và vì lo chồng mình ngoại tình chị đã thuê thám tử theo dõi việc này. Sau đó, nhờ những thông tin mà thám tử tại công ty Tận Tình cung cấp, chị đã loại bỏ được những nghi vấn mà mình luôn lo lắng trong suốt thời gian qua. Chị cảm thấy mình cần sửa tính hay đa nghi này và quan tâm đến gia đình nhiều hơn”.

Chị N.T.Y (32 tuổi, Phường 6, Quận 8): “Biết đến dịch vụ tìm trẻ lạc tại công ty Tận Tình, vợ chồng tôi đã liên hệ để được hỗ trợ khi để lạc mất con trai trong chuyến đi du lịch biển. Do mải tắm biển tôi và chồng đã sơ ý để bé đi lạc mà không hay biết. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, thám tử Tận Tình đã có mặt ngay khi tôi yêu cầu và giúp tìm thấy con mình. Tôi rất biết ơn đội ngũ nhân viên tại công ty Tận Tình”.

Chỉ cần bấy nhiêu yếu tố cũng đủ thuyết phục bạn chọn lựa sử dụng dịch vụ của công ty thám tử quận 8 Tận Tình rồi đúng không nào. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào muốn giải đáp, bạn có thể liên hệ đến số Hotline 0981.034.312 để được các chuyên viên tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay