Dịch vụ thám tử Sóc Trăng

dich vu tham tu soc trang
5/5 - (104 bình chọn)

Chắc hẳn bạn đã từng thấy hình ảnh những thám tử tư làm nhiệm vụ điều tra, giám sát, truy lùng tội phạm … qua truyện trinh thám hay trên phim ảnh. Dịch vụ thám tử Sóc Trăng của công ty Tận Tình hiện tại là một trong những công ty thám tử hàng đầu tại nước ta được thành lập nhằm giúp giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cho người dân.

I. Thông tin sơ lược về công ty thám tử Sóc Trăng Tận Tình

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty dịch vụ thám tử Tận Tình được đánh giá là công ty dịch vụ thám tử được thành lập và hoạt động lâu đời nhất tại nước ta. Trải qua gần 20 năm nỗ lực và cống hiến hết mình, dịch vụ của công ty Tận Tình đã đem đến những sự hài lòng nhất định cho các khách hàng.

1. Thời gian thành lập và trụ sở chính của công ty

Công ty Tận Tình luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chất lượng sẽ giúp giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

cong ty dich vu tham tu tan tinh

Công ty được thành lập từ ngày 28-12-2001 tại Việt Nam và cung cấp các dịch vụ thám tử trên khắp các tỉnh miền Bắc, Trung, Nam nước ta. Không những vậy, dịch vụ của thám tử Tận Tình còn phát triển ra các nước khác ở trong khu vực ASEAN và nhận được những phản hồi khá tích cực.

Trụ sở chính của công ty thám tử Tận Tình được đặt ở số 68 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội và Sài Gòn. Ngoài ra, các chi nhánh được thành lập ở nhiều tỉnh như: Dịch vụ thám tử Sóc Trăng, dịch vụ thám tử Đồng Nai, Kiên Giang …

Ngoài 3 lại hình dịch vụ thám tử kể trên, chúng tôi còn cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ thám tử khác nhau, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo trên website văn phòng chúng tôi: Dịch vụ thám tử Sóc Trăng đóng giả người yêu, dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ theo dõi điện thoại, dịch vụ ngân hàng,…

2. Mục tiêu và phương châm hoạt động của thám tử Tận Tình

Để trở thành một thám tử tư phục vụ trong công ty Tận Tình, những người này đều phải trải qua quá trình xét duyệt kỹ lưỡng cả về sức khỏe lẫn lý lịch. Cùng với đó, sự tận tâm, tận tình và đạo đức trong nghề cũng được nêu cao.

Chính bởi vậy, với mục tiêu phát triển dịch vụ thám tử trên khắp Việt Nam và trong khu vực các nước ASEAN. Thám tử Tận Tình luôn cố gắng tìm ra các giải pháp tốt nhất để tạo được sự yên tâm và niềm tin đối với khách hàng. “Luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ, nâng cao chất lượng dịch vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu” – đây chính là phương châm cốt lõi trong quá trình phát triển của công ty Tận Tình.

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Sóc Trăng ⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Sóc Trăng từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

II. Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thám tử Sóc Trăng – Tận Tình

Niềm tin và sự tận tình trong chất lượng dịch vụ là yếu tố cốt lõi mà thám tử Tận Tình muốn hướng đến khách hàng. Bằng những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thám tử, công ty Tận Tình tự tin sẽ đem đến sự hài lòng nhất về thời gian phá án, chi phí thám tử.

1. Đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp

Trong quá trình điều tra, phá án … theo nhu cầu của khách hàng. Với những công cụ hỗ trợ phá án và sự nhanh nhạy, chuyên nghiệp, các thám tử tư sẽ tiếp cận đối tượng, khai thác thông tin một cách hiệu quả nhất để cung cấp đến khách hàng.

tham tu soc trang chuyen nghiep

Cùng với đó, những thông tin này đều được công ty thám tử bảo mật tuyệt đối và không xảy ra tình trạng thám tử “hai mang”.

2. Thời gian phá án nhanh chóng, thông tin cung cấp chân thực

Hình ảnh của việc điều tra sẽ được cung cấp trực tiếp về cho khách hàng. Các đoạn video, âm thanh đều rõ nét và mô phỏng trực tiếp quá trình điều tra của các thám tử. Đến với dịch vụ thám tử Sóc Trăng của công ty Tận Tình, bằng sự tinh thông cùng phương án phá án nhanh, khách hàng cũng sẽ giảm bớt được một khoản chi phí đáng kể.

3. Hợp đồng quy trình điều tra, giải quyết vụ việc rõ ràng

Ngoài những chi phí công khai về giấy cấp phép của cơ quan có thẩm quyền, chi phí từng hạng dịch vụ, không có chi phí phát sinh,, thám tử Tận Tình cũng nêu ra rõ từng bước hoạch định trong quá trình phá án cho khách hàng tham khảo. Khách hàng cũng có thể tham khảo trước các thông tin này qua tổng đài hỗ trợ của công ty. Hotline: 0981.034.312.

4. Nói “Không” với thám tử hai mang, tống tiền

Đây là mối lo lắng của khá nhiều khách hàng khi có dự định tìm đến công ty cho thuê dịch vụ thám tử Sóc Trăng. Với sự uy tín của mình, các thám tử khi ứng tuyển tại Tận Tình đều cần đủ các điều kiện bắt buộc: tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp, phẩm chất đạo đức tốt … nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

5. Các thiết bị nghiệp vụ hiện đại, tiên tiến

Công ty dịch vụ thám tử Sóc Trăng uy tín, chuyên nghiệp sẽ có các thiết bị phục vụ quá trình điều tra, giám sát tiên tiến, hiện đại. Khách hàng có thể yêu cầu phía công ty dịch vụ cho xem các thiết bị này. Bạn hãy kiểm tra về chất lượng hình ảnh có nét không, âm thanh rõ ràng không? …

6. Được truyền thông đánh giá cao

Thám tử Tận Tình là thương hiệu cung cấp nổi tiếng lâu đời tại Quảng Ninh, chúng tôi vinh dự đã được 1 số nhà đài và báo chí lớn phỏng vấn và viết về dịch vụ thám tử của chúng tôi. Bạn đọc có thể tham khảo tại đây: https://thamtutantinh.com/tan-tinh-tren-bao-chi/

III. Những rủi ro khi lựa chọn phải dịch vụ thám tử Sóc Trăng không uy tín?

Với sự phát triển về cuộc sống người dân, nền công nghiệp hóa, văn hóa của tỉnh Sóc Trăng như hiện nay. Những vấn đề cần tìm đến công ty cho thuê dịch vụ thám tử để giải quyết là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, những công ty thám tử mọc lên ngày càng nhiều và nếu không lựa chọn kỹ càng thì hậu quả để lại rất khôn lường.

1. Thám tử bán đứng thông tin, gạ tình … chủ nhân

Đây là một trong những hậu quả rất lớn bạn sẽ gặp phải nếu như không tìm hiểu kỹ về công ty dịch vụ thám tử Sóc Trăng mà mình lựa chọn. Những thông tin mà bạn cung cấp cho thám tử tư sẽ bị lộ ra ngoài vì được mua chuộc.

Khi gặp phải những trường hợp này, bạn không những mất tiền oan thuê thám tử mà công việc sẽ đi vào ngõ cụt, càng khó tháo gỡ hơn. Đặc biệt, đối với những trường hợp thuê giám sát vợ, chồng, người yêu … , chuyện thám tử gạ tình chủ nhân cũng không tránh khỏi. Bởi vậy, bạn cần thật cân nhắc kỹ lưỡng trong vấn đề này.

2. Phát sinh thêm chi phí phụ và kéo dài thời gian điều tra

Những công ty dịch vụ thám tử Sóc Trăng không chuyên nghiệp, uy tín và có độ tin cậy cao sẽ không có biên bản rõ ràng ngay từ khi bắt đầu quá trình điều tra, phá án. Ngay cả khi mức giá được đưa ra cụ thể trong hợp đồng những chi phí thuê thám tử vẫn có thể sẽ bị phát sinh trong quá trình điều tra. Điều này sẽ khiến bạn phải bỏ ra nhiều tiền hơn so với thống nhất ban đầu.

cong ty dich vu tham tu soc trang

Mặt khác, nhiều công ty không uy tín còn có các chiêu trò như kéo dài thời gian điều tra, thông tin chậm trễ … khiến khách hàng cũng phải chi thêm tiền để có được thông tin chính xác nhất và thúc đẩy thời gian điều tra.

3. Tống tiền ngược lại khách hàng

Đây là điều cũng có thể hoàn toàn xảy ra mà khách hàng có thể gặp phải. Những công ty dịch vụ thám tử Sóc Trăng tự phát, không có giấy tờ cấp phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ dùng chính thông tin mà bạn cung cấp để tống tiền ngược lại bạn.

IV. Top 6 công ty thám tử tại Sóc Trăng uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

  • Công ty thám tử tư Sóc Trăng Tận Tình. Website: https://thamtutantinh.com. Email: thamtutantinh@gmail.com
  • Công ty dịch vụ thám tử Phúc An. Website: https://thamtuphucan.com. Email: thamtuphucan@gmail.com
  • Dịch vụ thám tử Sóc Trăng Đức Tâm. Website: https://thamtuductam.com. Email: thamtuductam@gmail.com
  • Công ty thám tử tư Phúc Tâm. Website: https://thamtuphuctam.com. Email: thamtuphuctam@gmail.com
  • Công ty dịch vụ thám tử Nhân Duyên. Website: https://thamtunhanduyen.com Email: thamtunhanduyen@gmail.com
  • Văn phòng thám tử Sóc Trăng Nam Long.  Website: https://thamtunamlong.com. Email: thamtunamlong@gmail.com

V. Một số đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Sóc Trăng – Tận Tình

Chị H.Y.T (47 tuổi, TP Sóc Trăng): “Bởi không có nhiều thời gian để chăm lo đến việc học hành của con cái nên tôi đã tìm đến thám tử Tận Tình để nhờ được hỗ trợ giúp đỡ. Các thám tử tại công ty Tận Tình đã lên kế hoạch cụ thể để phân chia công việc theo dõi, giám sát từng hoạt động của con tôi. Những thông tin, hình ảnh, video về hoạt động của con tôi luôn được các thám tử update từng phút. Nhờ đó, tôi luôn yên tâm về chúng để có thể hoàn thành tốt công việc của mình”.

y kien khach hang

Anh Đ.U.A (34 tuổi, Vĩnh Châu, Sóc Trăng): “Theo dõi ngoại tình luôn là một vấn đề mà các ông chồng hay bà vợ đang bị cắm sừng mong muốn. Vấn đề này sẽ được các thám tử tại công ty Tận Tình thực hiện giúp bạn chỉ với một cuộc điện thoại nhờ tư vấn. Tôi đã tìm đến công ty Tận Tình và nhờ thám tử tại đây theo dõi việc vợ mình ngoại tình với bạn thân. Các thám tử bằng kinh nghiệm chuyên môn của mình đã không mất nhiều thời gian để cung cấp đến tôi những thông tin quan trọng liên quan đến vấn đề này”.

Anh V.M.D (45 tuổi, Cù Lao Dung, Sóc Trăng): “Trong thời gian khoảng 1 năm đi công tác tại nước ngoài, tôi đã thuê thám tử tại công ty Tận Tình giúp theo dõi vợ ở nhà xem có một lòng chung thủy hay không? Đúng như những gì tôi đã suy nghĩ từ trước, khi tôi đi vắng vợ liền cặp kè với người đàn ông làm cùng cơ quan và có những hành vi không đúng mực. Sau đó, tôi đã gửi những hình ảnh mà thám tử cung cấp qua zalo để cảnh cáo cô ấy và đề nghị chấm dứt chuyện này”.

Chị Đ.L.P (47 tuổi, Vĩnh Châu, Sóc Trăng): “Biết đến dịch vụ cho thuê thám tử điều tra thông tin số điện thoại bất kỳ tại công ty Tận Tình, tôi đã nhờ thám tử xác minh chủ nhân số thuê bao lạ mặt thường xuyên nhắn tin đe dọa. Với chi phí thuê thám tử khá rẻ, đội ngũ nhân viên tại Tận Tình đã giúp tôi có được đầy đủ thông tin liên quan đến: họ tên, quê quán, ngày sinh …của chủ nhân số điện thoại mà mình cung cấp. Từ đó, tôi có thể báo công an vào cuộc điều tra làm rõ hành vi gây rối của đối tượng này”.

Văn phòng dịch vụ thám tử Sóc Trăng của công ty Tận Tình với sự trung thực tuyệt đối, làm việc theo đúng quy định pháp luật sẽ đem đến sự yên tâm cho khách hàng. Những thông tin về dịch vụ thám tử, chi phí thuê thám tử … sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn một cách chi tiết. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua đường dây nóng: 0981.034.312.

Địa chỉ thám tử tư tại Sóc Trăng: 721 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Sóc Trăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay