Dịch vụ thám tử Thanh Hóa

5/5 - (133 bình chọn)

Nói đến Thanh Hóa, nếu ai đã từng trải nghiệm du lịch tại đây có thể nhận ra Thanh Hóa là nơi sơn thủy hữu tình. Hiện tại Thanh Hóa đang phát triển kinh tế bên cạnh ngành kinh tế công nghiệp và nông nghiệp. Tất nhiên, không thể thiếu dịch vụ thám tử, để góp phần giảm bớt các tệ nạn xã hội nói chung đang còn tồn đọng. Dịch vụ thám tử Thanh Hóa một trong nhiều chi nhánh của công ty thám tử Tận Tình đang được nhiều khách hàng tin tưởng tại Thanh Hóa. 

Con người vốn dĩ luôn đã phải gắn liền với xã hội, vì vậy, một khi xã hội thay đổi thì  kéo theo sự thay đổi của con người, đó là sự thích nghi và phù hợp với môi trường sống.

Sau khi Việt Nam ta hội nhập nền kinh tế toàn cầu Thanh Hóa là một trong những nơi đã có nhiều bước tiến mới trong sự phát triển của đất nước, cần phải thay đổi các cơ chế, chính sách phù hợp để hiện đại và phát triển.

Sự phát triển của kinh tế – xã hội lẽ dĩ nhiên sẽ kéo theo những mặt tiêu cực trong cuộc sống, cạnh tranh kinh daonh không công bằng, bất bình đẳng giàu và nghèo, gia đình sẽ có nhiều dấu hiệu nguy cơ rạng nứt,… nảy sinh ngày một nhiều vấn đề trong xã hội.

I. Dịch vụ thám tử Thanh Hóa nổi trội nhất của Tận Tình

thuê thám tử Thanh Hóa

Là chi nhánh của công ty Thám tử Tận Tình, Dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa luôn đáp ứng tố các nhu cầu cần thuê thám tử. Để phục vụ tốt hơn cho đa dạng khách hàng, hiện tại chúng tôi có nhiều các dịch vụ thám tử Thanh Hóa tại công ty, gồm có:

 • Tìm kiếm, thu thập và cung cấp thông tin, chứng cứ vợ/chồng có dấu hiệu ngoại tình.
 • Thu thập đầy đủ cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho khách hàng Doanh nghiệp.
 • Thu thập, phân tích và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản cá nhân, công ty.
 • Quản lí, giám sát và  bảo vệ người chưa đến tuổi vị thành niên trong gia đình.
 • Truy tìm chủ nhân số điện thoại gây/quấy rối. Xác định chủ nhân từ các bức thư nặc danh đe dọa.
 • Tìm kiếm, theo dõi, và giám sát chuyên nghiệp để xác minh thông tin theo yêu cầu.
 • Cung cấp thông tin, các bằng chứng xác thực để phục vụ hoạt động tố tụng dân sự.
 • Tìm kiếm, thu thập chứng cứ, cung cấp thông tin về bạn đời tương lai
 • Thu thập và cung cấp thông tin người thân sống xa nhà có dấu hiệu tiêu cực.
 • Tìm kiếm, xác minh nhân thân, và trường hợp trẻ vị thành niên bỏ nhà đi.
 • Cung cấp, cập nhật chính xác thông tin về quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất cho từng trường hợp.
 • Tìm hiểu, thu thập, cung cấp thông tin liên quan đến các vấn đề xã hội mà con em bạn đang có mối quan hệ.

Trong đó, dịch vụ thám tử Thanh Hóa chuyên nghiệp và nổi bật nhất với dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình và các trường hợp gian dối, giả mạo hàng hóa trong kinh doanh tại Thanh Hóa. 

Ngoài 3 lại hình dịch vụ thám tử kể trên, chúng tôi còn cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ thám tử khác nhau, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo trên website văn phòng chúng tôi: Dịch vụ thám tử Thanh Hóa đóng giả người yêu, dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ theo dõi điện thoại, dịch vụ ngân hàng,…

II. Cam kết của công ty thám tử Thanh Hóa- Tận Tình

thám tử Thanh Hóa

Nhận được nhiều niềm tin và sự giới thiệu của khách hàng về dịch vụ thám tử Thanh Hóa của Tận Tình, chúng tôi, không chỉ luôn cập nhật các trang thiết bị phục vụ cho công việc thám tử thêm hiện đại, chuyên nghiệp mà còn cập nhật, tập huấn liên tục về kinh nghiệp, kiến thức chuyên môn.

Theo đó, dịch vụ thám tử Thanh Hóa không quên giữ vững phong cách và tư cách làm việc của công ty, lẫn cá nhân thám tử tư để chúng tôi có thể tiếp tục nhận thêm nhiều hơn nữa sự tin tưởng của khách hàng tại Thanh Hóa. 

 • Không sử dụng, những thông tin và dữ liệu quan trọng của khách hàng cho mục đích trục lợi khác, không ngoài mục đích nằm trong hợp đồng dịch vụ  thám tử với Tận Tình tại Thanh Hóa.
 • Không tiết lộ, luôn tâm huyết bảo mật thông tin, không để lộ cho bất cứ ai khác (ngoài nhân viên thám tử tư) được uỷ nhiệm thực hiện dịch vụ thám tử này.
 • Bảo vệ bí mật với các bước cần thiết và hợp lý thông tin, tránh tuyệt đối không cho thông tin của khách hàng bị đưa ra công chúng bằng Hiệu lực của cam kết bảo mật, (sẽ có hiệu lực vô thời hạn, ngay cả trong trường hợp hợp đồng dịch vụ thám tử đã được thực hiện xong hoặc không được ký kết vì bất kỳ lý do nào tại thanh Hóa). 

III. Theo dõi Ngoại tình – dịch vụ nổi trội nhất của dịch vụ thám tử Thanh Hóa Tận Tình

dịch vụ thám tử Thanh Hóa

Như đã biết, Thanh Hóa từng có tệ nạn mại dâm rất cao, sau nhiều năm thay đổi, đổi mới phần nào tệ nạn này đã giảm khá nhiều, thay vào đó là kinh tế phát triển, cuộc sống có nền kinh tế khác hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do nhiều gia đình, các ông chồng, cô vợ tập trung cao độ hơn vào công việc làm ăn, phần nào kéo theo nhiều căng thẳng dễ có trong gia đình, đặc biệt là chồng vợ. 

Tệ nan ngoại tình dần xuất hiện và phát triển, không chỉ riêng ở Thanh Hóa mà còn nhiều tỉnh thành khác. Tại đây, dịch vụ thám tử Thanh Hóa của Tận Tình đã nhận được nhiều yêu cầu tư vấn liên quan đến ngoại tình. 

Nhân đây, Công ty thám tử Tận Tình, chi nhánh dịch vụ thám tử Thanh Hóa chia sẻ cùng gia đình, các cặp vợ chồng trẻ về những dấu hiệu rạn nứt tình cảm chồng/ vợ:

 1. Thay đổi ngoại hình:

Chồng/vợ bạn tự nhiên chăm chút ngoại hình rất kỹ và trở nên cẩn thận từng chút một tới kiểu tóc, mùinước hoa, quần áo,… Có thể đây là dấu hiệu không thể xem thường, rất có thể là người ấy đang muốn gây ấn tượng với một người khác giới nào đó vì một lý do gì đó.

 1. Không còn tha thiết đeo nhẫn cưới:

Tự dưng, bạn phát hiện chồng/vợ không đeo nhẫn cưới như thói quen cho đến khi bị vợ hỏi thì anh ấy không trả lời minh bạch, nói lắp để biện minh cho hành động khác thường này. Hãy cẩn thận! Người ấy muốn che giấu bằng chứng kết hôn của mình? 

 1. Nhiều cuộc hẹn không có trước đây và bất thường:

Đột nhiên, trong thời gian gần đây vợ/chồng bạn có nhiều cuộc hẹn, thậm chí cuộc họp, công tác đột xuất vào những thời gian rất ’’đặc biêt’’ như là ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, ….bạn đừng bỏ qua biểu hiện này bởi rất có thể người ấy đang dùng lý do để gặp gỡ người tình.

 1. Hờ hững chuyện chăn gối vốn chưa từng xảy ra: 

Chuyện vợ chồng quan hệ đột ngột giảm sút, tìm hiểu công việc, gia đình người ấy hay rất có thể là vì người đó đang tập trung vào môt … ai đó khác, ở một nơi khác. Hãy nên cẩn trọng và tìm hiểu ngay chứ đừng nên “phán” vội. 

 1. Bảo vệ máy tính cá nhân, điện thoại di động khỏi bạn:

Công nghệ phát triển, nhờ đó những người có ý đô ngoại tình có thể liên lạc với nhau dễ dàng hơn rất nhiều.

Trước kia Vợ/chồng bạn hay bỏ điện thoại đây đó lung tung trong nhà, thậm chí thường bở quên điện thoại, nhưng bỗng nhiên bây giờ lúc nào cũng khư khư điện thoại trên tay có vẻ như đang chờ tiếng chuông gọi hay tin nhắn. Mỗi làn nghe thì lại vội ra ngoài hoặc vào phòng tắm. Cẩn thận! Tìm hiểu ngay bạn nhé!

IV. Chi phí thuê thám tử Thanh Hóa theo dõi ngoại tình và cung cấp thông tin.

Sau đây ban quản lý công ty thám tử Tận Tình xin đưa ra bảng giá thuê thám tử theo dõi điều tra cung cấp thông tin:

 • Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình theo dõi theo ngày có chi phí từ 1.500.000 VND/ ngày làm việc. Quý khách có thể trọn các gói 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày theo dõi với mức giá tương ứng để lấy bằng chứng ngoại tình của bạn đời.
 • Giá thuê thám tử xác minh nhân thân/ điều tra lý lịch: chi phí từ 5.000.000 VND/ thông tin.
 • Giá thuê thám tử tìm chủ nhân số điện thoại 3.000.000 VND/ thông tin. Quý khách hàng sẽ có những thông tin sau: họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, địa chỉ thường trú.
 • Giá thuê định vị số điện thoại ở Thanh Hóa: 5.000.000 VND/ lần định vị.
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/12h/ngày.
Dịch vụ vụ giám sát quản lý con cái⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/12h/ngày.
✅Thông tin, định vị số điện thoạitừ 4.000.000VNĐ
Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
Dịch vụ tìm người mất tích trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
Dịch vụ vệ sĩ cá nhân⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/8h/ngày.
✅Xác định mẫu ADN của người lạtừ 15.000.000 VNĐ

Thám tử Tận Tình cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa khác nữa, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tai website chúng tôi hoặc qua đường link: https://thamtutantinh.com/cac-dich-vu-tham-tu

V. Những lưu ý và kinh nghiệm thuê thám tử uy tín tại Thanh Hóa:

thám tử thanh hóa tận tình

1. Hãy hỏi người thân bạn bè xem ai đã từng thuê thám tử ở Thanh Hóa, họ là người đã trải nghiệm dịch vụ thám tử nên biết các đơn vị thám tử làm việc ra sao.

2. Tra cứu trên Google tìm kiếm, tìm những đơn vị thám tử Top đầu tại Thanh Hóa. 1 lưu ý nhỏ là bạn nên lựa chọn những đơn vị không có chữ Quảng Cáo/ Ads bên cạnh- đây hầu như là những đơn vị mới mở chạy tiền để hiển thị quảng cáo.

3. Nếu có thời gian bạn nên đến gặp trao đổi trực tiếp thám tử tại văn phòng thám tử của họ. Không có gì tốt hơn là người thật việc thật.

4. Hãy đòi hỏi hợp đồng, hợp đồng là giấy tờ cam kết các điều khoản chi phí, chính sách bảo mật, quyền lợi của bạn,.. hợp đồng nên có dấu và chữ ký của công ty thám tử.

5. Tránh những đơn vị yêu cầu khách hàng thanh toán trước 100% chi phí mà chưa thực hiện bất cứ công việc gì.

6. Tránh những đơn vị mà nhân viên là dân giang hồ, xã hội đen, xăm trổ, làm việc thiếu chuyên nghiệp dễ dẫn đến hàng vị thám tử 2 mang, tống tiền khách hàng.

VI. Đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thám tử Thanh Hóa – Công ty Tận Tình

Khách hàng L.V.B (28 tuổi, Nga Sơn, TH): “Dịch vụ xác minh lý lịch người yêu của công ty Tân Tình đã giúp tôi có thể điều tra về người bạn trai mới quen ở khá xa. Những thông tin liên quan đến công việc, người thân họ hàng và mối quan hệ của người này đều được các thám tử cung cấp đến tôi một cách chi tiết. Qua đó, tôi có thể hiểu được một phần về gia cảnh và cách sống của người bạn trai để đi đến quyết định có nên tiếp tục hay không?”.

ý kiến thám tử thanh hóa

Khách hàng H.K.L (55 tuổi, Hậu Lộc, Thanh Hóa): “Trong một lần đi chơi tôi đã nhặt được chiếc thẻ ngân hàng Agribank của ai đó đánh rơi trên đường. Sau đó, do đã biết đến dịch vụ tìm kiếm địa chỉ qua tài khoản ngân hàng tại công ty Tận Tình từ trước; tôi liền tới văn phòng công ty và nhờ các thám tử tìm kiếm thông tin về chủ nhân chiếc thẻ ngân hàng này. Chỉ trong thời gian ngắn, các thám tử đã giúp tôi có thể tìm được địa chỉ chính xác để trả lại chiếc thẻ cho người đánh mất”.

Anh H.V.H (38 tuổi, Nghi Sơn, Thanh Hóa): “Biết đến dịch vụ cho thuê người theo dõi vợ ngoại tình tại công ty Tận Tình, tôi đã nhờ thám tử điều tra xem có đúng vợ mình với bạn thân đang lén lút quan hệ tình cảm? Quả đúng như những gì mà tôi dự đoán, đội ngũ nhân viên thám tử đã theo dõi khoảng một tuần và phát hiện nhiều bằng chứng về việc vợ tôi cặp bồ mà kẻ thứ 3 chính là bạn thân tôi. Ngay sau đó, tôi đã trao đổi thẳng thắn với vợ chuyện này và yêu cầu chấm dứt hành vi sai trái. Tôi rất biết ơn đội ngũ nhân viên tại thám tử Tận Tình”.

Cám ơn bạn đọc và khách hàng đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về gói dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, mối quan hệ mờ ám, các thông tin cụ thể về quá trình điều tra, chi phí thuê thám tử Thanh Hóa của Tận Tình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số HOTLINE/ZALO: 0981.034.312.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay