Dịch vụ thám tử Thanh Xuân – Hà Nội

5/5 - (138 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Thanh Xuân là một trong những dịch vụ có nhu cầu sử dụng cao của nhiều khách hàng. Hiện nay, Thám tử Tận Tình đã cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ nhỏ thuộc nhóm dịch vụ thám tử tại Thanh Xuân. Bên cạnh đó, khách hàng luôn hưởng một chính sách quyền lợi thỏa đáng nhất. Xoay quanh chủ đề về thám tử tại quận Thanh Xuân, hãy cùng chuyên gia thám tử Tận Tình tìm hiểu rõ hơn về điểm nổi bật của dịch vụ nhé.

I. “Bình cũ rượu mới” với dịch vụ thám tử Thanh Xuân

thám tử Thanh Xuân

Thủ đô Hà Nội là nơi ra đời đầu tiên của ngành nghề thám tử tư. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội càng tăng trưởng mạnh. Thống kê từ Thám tử Tận Tình thì số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ điều tra thám tử tại Hà Nội chiếm ½ tổng số lượng toàn bộ đơn hàng trên cả nước.

Như vậy, dịch vụ thám tử Hà Nội đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đời sống dân sinh và trị an xã hội. Ngày nay, mô hình dịch vụ thám tử tại Hà Nội được phân nhánh nhỏ hơn. Các dịch vụ thám tử dành cho từng quận thủ đô lần lượt hình thành.

Công ty thám tử Thanh Xuân ra đời là điều tất yếu xảy ra theo dòng chảy phát triển của loại hình dịch vụ này. Theo Thám tử Tận Tình, so với dịch vụ thám tử Hà Nội thì dịch vụ thám tử dành cho các quận không có gì khác biệt lớn. Tuy nhiên, chất lượng phục vụ sẽ tốt hơn với chiến lược “chia để trị” như vậy.

Với dịch vụ thám tử Thanh Xuân, khách hàng được hưởng một chất lượng dịch vụ mới, giá thành rõ ràng cụ thể và chính sách quyền lợi dành riêng cho mình. Một vấn đề được đặt ra ở đây chính là làm cách nào để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

II. Nhận diện một dịch vụ thám tử Thanh Xuân uy tín – Dễ hay khó?

Dịch vụ thám tử Thanh Xuân

Như đã nói, Hà Nội là cái nôi ra đời của ngành nghề thám tử và đây cũng là mảnh đất “màu mỡ” để các công ty thám tử tư mọc lên như nấm mùa mưa. Tuy thị trường cung cấp khá sôi nổi nhưng lại không đồng nhất về chất lượng. Một số công ty thám tử tư kém chất lượng, chưa được cấp phép kinh doanh hay có hành vi lừa đảo vẫn hoạt động mạnh mẽ.

Người tiêu dùng dễ trở thành nạn nhân khi đi tìm một đơn vị thám tử để hợp tác. Chúng ta bỏ ra một khoản chi phí nhưng nhận lại giá trị không tương xứng. Ngoài ra, một số trường hợp khách hàng còn bị tống tiền, lừa gạt, bị bán thông tin,…

Để hạn chế vấn đề kể trên, khách hàng nên vạch ra những tiêu chí cơ bản. Trên nền tảng đó, chúng ta dễ đánh giá chất lượng của một đơn vị thám tử hơn. Theo Thám tử Tận Tình, các tiêu chí cơ bản nhất để nhận diện công ty thám tử tư uy tín có thể kể đến như:

 • Hoạt động lâu đời tại Thanh Xuân, Hà Nội

Những đơn vị thám tử tư hoạt động nhiều năm trên địa bàn Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng luôn có kinh nghiệm dày dặn. Phong độ hoạt động của các đơn vị này sẽ ổn định, chuyên nghiệp và nhanh nhạy.

 • Thông tin doanh nghiệp minh bạch

Khách hàng có quyền yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực thông tin trước khi hợp tác. Các thông tin này bao gồm giấy phép hoạt động, địa chỉ văn phòng chính, chức danh người lãnh đạo hay người được ủy quyền chịu trách nhiệm,…

 • Website được Google đánh giá cao

Việc giới thiệu doanh nghiệp bằng các kênh trực tuyến như website đã không còn xa lạ. Chỉ cần 1 cú click chuột, chúng ta sẽ tìm kiếm được rất nhiều thông tin về các công ty thám tử tư. Tuy nhiên, google thường hiện thị những website minh bạch, đầy đủ thông tin và phản hồi tốt từ người sử dụng.

 • Sử dụng hợp đồng

Vấn đề ký kết hợp đồng rất quan trọng, chúng thể hiện được quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Đây cũng sẽ là bằng chứng để khách hàng có thể sử dụng để xử lý những rủi ro xảy ra trong quá trình hợp tác.

III. Quyền lợi chính đáng của khách hàng khi thuê thám tử Thanh Xuân

Công ty thám tử Thanh Xuân

Với Thám tử Hà Nội Tận Tình, khách hàng cần được hưởng những quyền lợi chính đáng với tư cách là “bên mua”. Nếu đơn vị cung cấp dịch vụ không thể xây dựng được một chính sách phúc lợi dành riêng cho khách hàng thì sẽ rất khó mang lại sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thám tử Tận Tình đã bắt tay xây dựng một chính sách phúc lợi tốt nhất cho những “Thượng Đế” của mình.

 • Quy trình nhanh gọn, không mất thời gian, tiết kiệm chi phí.
 • Đường dây nóng luôn hoạt động, kể cả ngày cuối tuần và lễ tết.
 • Cam kết kết quả chính xác 100%.
 • Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.
 • Cạnh tranh, minh bạch về chi phí.
 • Bồi hoàn chi phí và chịu trách nhiệm thỏa đáng với khách hàng nếu vi phạm hợp đồng.
 • Thực hiện chính xác nghĩa vụ, trách nhiệm được ký kết trong hợp đồng.
 • Cung cấp đầy đủ kết quả, bao gồm video, hình ảnh, ghi âm,…
✅Theo dõi Hà nội Hcm Đà nẵng⭐1.000.000– 2.000.000VNĐ/ngày
✅Dịch vụ theo dõi ngoại tỉnh⭐ 1.500.000– 2.000.000VNĐ/ngày
✅Dịch vụ quản lý con cái1.000.000– 2.000.000VNĐ/ngày
✅Xác minh thông tin lai lịch từ 3.000.000VNĐ 
✅Dịch vụ tìm người mất tích từ 20.000.000VNĐ
✅Điều tra nguồn hàng giả nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định ADN cha con⭐ 10.000.000–  15.000.000VNĐ

IV. Thám tử Thanh Xuân Tận Tình – Đơn vị cung cấp thám tử chuyên nghiệp 20 năm kinh nghiệm

thuê thám tử thanh xuân

Tận Tình là đơn vị có 20 năm tuổi nghề trong ngành thám tử, cũng là một trong số những công ty lâu đời nhất. Trụ sở chính của Thám tử Tận Tình được đặt tại thủ đô Hà Nội.  Tận Tình cung ứng dịch vụ thám tử Thanh Xuân đầu tiên tại Hà Nội khi nhận thấy nhu cầu sử dụng của khách hàng có những biến đổi lớn.

Nhờ sự nhanh nhạy, tư duy hiện đại, bắt kịp thị hiếu tiêu dùng, Tận Tình đã phát triển dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân lớn mạnh, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đến nay, đã có khoảng 6978 khách hàng đã sử dụng dịch vụ điều tra thám tử quận Thanh Xuân của Tận Tình.

Tận Tình tự hào khi định hình được thương hiệu tại thị trường cung ứng dịch vụ thám tử Việt Nam. Với chất lượng tốt, chính sách thỏa đánh, chi phí phù hợp, thái độ làm việc chuyên nghiệp, Thám tử Tận Tình là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng lựa chọn.

XEM THÊM: TOP 10 THÁM TỬ TƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI.

V. Tận Tình cung cấp những dịch vụ thám tử Thanh Xuân gồm những gì?

Dịch vụ thám tử tư tại Thanh Xuân khá đa dạng, phong phú và phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Về cơ bản, bảng dịch vụ của Công ty thám tử Tận Tình dành cho khu vực Thanh Xuân bao gồm:

1. Những dịch vụ thám tử Thanh Xuân được khách hàng ưa chuộng nhất:

 • Dịch vụ thuê người theo dõi ngoại tình: theo dõi chồng ngoại tình tìm bằng chứng, đi nhà nghỉ ở đâu, thời gian nào. 
 • Dịch vụ tìm người qua số điện thoại: tìm chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại đang ở đâu khu vực nào 
 • Dịch vụ tìm người thân mất tích, người nhà bỏ đi: thám tử giúp đỡ tìm kiếm người thân nhanh nhất.
 • Dịch vụ thám tử xác minh điều tra nhân thân: xác minh lý lịch, nhân thân bất kỳ ai với dữ liệu Toàn Quốc.
 • Dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu: Đây là dịch vụ muốn tìm hiểu ngoài bạn ra người yêu bạn còn có mối quan hệ tình cảm nào khác hay không.
 • Dịch vụ tìm kiếm người trốn nợ: tìm kiếm người lừa đảo trốn nợ tại Đà Nẵng bằng nghiệp vụ nhanh nhất.
 • Dịch vụ đòi nợ thuê: Tự đòi nợ không phải việc dễ, nhất là đối với đối tượng chây ì, muốn quỵt nợ, do đó bạn hãy sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của chung tôi.

2. Những dịch vụ thám tử khác ở Thanh Xuân mà chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ xét nghiệm ADN: điều tra huyết thống cha con giải quyết nghi ngờ về bố đứa trẻ là ai?
 • Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick facebook: tìm thông tin nick facebook ảo đang bôi nhọ danh dự bạn.
 • Dịch vụ theo dõi giám sát quản lý con cái: quản lý con cái bạn đang đi đâu làm gì chơi với những bạn bè nào
 • Dịch vụ xác minh chủ nhân biển số xe: tìm thông tin người đứng tên biển số xe lừa đảo, gây tai nan.
 • Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ: dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu bảo vệ VIP trước mọi sự đe dọa
 • Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái: điều tra nhanh hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng công ty bạn
 • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp: điều tra hồ sơ năng lực, tiềm lực tài chính đối tác, đối thủ kinh doanh.
 • Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: tìm kiếm trộm cắp trong công ty, điều tra số sách nhân viên trong doanh nghiệp
 • Dịch vụ cho người ở nước Ngoài hoặc Việt Kiều: bạn đang không sinh sống tại Đà Nẵng nhưng có nhu cầu tìm kiếm thông tin, theo dõi đối tượng tại địa phương
 • Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu: bạn cần cung cấp thông tin gì hãy bộc bạch trao đổi với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngài ra thám tử Tận Tình còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại mục dịch vụ thám tử trên Website chúng tôi.

VI. Dịch vụ thám tử Tận Tình tại Thanh Xuân – Hà Nội cùng ý kiến khách hàng

Có nhiều ý kiến khách hàng đã để lại sau khi sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Thanh Xuân của công ty Tận Tình bạn đọc có thể tham khảo sau đây:

tham tu thanh xuan uy tin

+ Chị B.T.N (42 tuổi, Hạ Đình, Thanh Xuân –HN): Nhờ dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ tại công ty Tận Tình, cả gia đình tôi đã cảm thấy yên tâm hơn khi không bị những kẻ trộm dòm ngó tài sản. Cùng với đó là cảm giác an toàn mỗi khi ra ngoài mà không còn sợ hãi như lúc trước. Với những kỹ năng nghiệp vụ tốt cùng trang bị đồ nghề hiện đại, các thám tử luôn hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

+ Anh H.V.A (25 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội): Qua thông tin trên mạng tôi đã biết đến thám tử Tận Tình và thuê các nhân viên tại đây điều tra về người yêu của mình. Nhờ những thông tin chính xác mà các thám tử thu thập được, tôi đã nhìn thấy rõ bộ mặt thật của cô ấy và nhanh chóng chia tay. Giờ đây tôi đang hạnh phúc với người mà tôi đã lựa chọn sau đó, người vợ hết mực yêu thương tôi.

Anh H.V.C (29 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội): “Sau một thời gian thuê dịch vụ thám tử theo dõi người yêu tại công ty Tận Tình, tôi đã biết được bạn gái mình không thực sự chung thủy. Cô ấy đang lừa dối tình cảm mà tôi không hề hay biết, vẫn hết lòng yêu thương. Khi các thám tử đưa ra bằng chứng về việc bạn gái ngoại tình, tôi còn không tin và phủ nhận điều đó. Rất may, đội ngũ nhân viên Tận Tình đã giúp tôi tỉnh ngộ và chấm dứt cuộc tình này”.

XEM THÊM: THUÊ THÁM TỬ THANH XUÂN MẤT BAO NHIÊU TIỀN.

Hotline 24/7 0981.034.312 của Thám tử Tận Tình luôn mở sẵn để tiếp nhận các cuộc gọi tư vấn, trao đổi về dịch vụ thám tử Thanh Xuân nói riêng. Khách hàng khi gặp vấn đề liên quan đến dịch vụ điều tra thám tử, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi ngay để được chúng tôi giải quyết sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay