Dịch vụ thám tử Vũng Tàu

5/5 - (459 bình chọn)

Công ty Thám tử Tận Tình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thám tử Vũng Tàu tốt nhất hiện nay. Tận Tình nhận được sự tín nhiệm của khách hàng vì sở hữu nhiều ưu điểm mà không nhiều đơn vị có được. Trong hơn 20 năm hoạt động, Tận Tình đã tiếp cận hàng ngàn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra tại thành phố Vũng Tàu. Kết quả điều tra thám tử của Tận Tình đứng TOP đầu trong ngành thám tử.

I. Kinh nghiệm cung ứng thám tử Bà Rịa- Vũng Tàu nhiều năm

thám tử vũng tàu

Vũng Tàu là một địa bàn then chốt nằm trong chiến lược phát triển tiên phong của thám tử Tận Tình. Qua nhiều năm hoạt động tại đây, Tận Tình đã trở thành đơn vị cung ứng các dịch vụ thám tử nòng cốt của Vũng Tàu.

Những ngày đầu thành lập, trụ sở chính của Công ty Thám tử Tận Tình được đặt tại Thủ đô Hà Nội. Quá trình Nam tiến của Tận Tình bắt đầu từ rất sớm, Vũng Tàu trở thành một địa bàn huyết mạch để đặt văn phòng chính hoạt động, di chuyển.

Thành phổ biển Vũng Tàu phát triển về mặt du lịch trong nhiều năm trở lại đây, dân số sinh sống và khách du lịch tăng lên đáng kể, tình hình trị an còn nhiều bất ổn. Những vấn đề về chất lượng cuộc sống lẫn tinh thần của con người nảy sinh, do đó họ cần đến các dịch vụ thám tử cao hơn.

Hơn một thập niên hoạt động tại Vũng Tàu, Tận Tình đã giải quyết hàng nghìn đơn hàng sử dụng dịch vụ điều tra thám tử. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm làm việc của Tận Tình khi muốn sử dụng loại hình dịch vụ thám tử Vũng Tàu.

II. Các dịch vụ thám tử Vũng Tàu được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Vũng Tàu⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Vũng Tàu từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ
 • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Vũng Tàu:  thuê người theo dõi chồng hoặc vợ ngoại tình, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm bằng chứng cặp bồ, họ đi nhà nghỉ ở đâu, thời gian nào.

Chi phí dịch vụ này 1 tuần từ 8 triệu-12 triệu/7 ngày làm việc. Quý khách hàng có thể làm theo gói 3 ngày, 5 ngày… để tiết kiệm chi phí hơn.

 • Dịch vụ tìm người qua số điện thoại: tìm chủ nhân số điện thoại là ai: họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, địa chỉ thường trú, định vị số điện thoại đang ở đâu khu vực nào tại Vũng Tàu; lấy nhật ký danh sách lịch sử cuộc gọi của số điện thoại bất kỳ.

Chi phí tỉm chủ nhân số điện thoại: từ 3 triệu vnd. Mức giá lấy nhật ký cuộc gọi từ 8 triệu vnđ trong khoảng thời gian 10 ngày gần nhất. Khách hàng có thể lấy các gói 15 ngày, 1 tháng chúng tôi cũng có thể cung cấp.

 • Dịch vụ tìm người thân mất tích, người nhà bỏ đi: thám tử giúp đỡ tìm kiếm người thân nhanh nhất. Đối tượng bao gồm: trẻ đi lạc, người thân đi lạc, vợ bỏ nhà đi vì chuyện gia đình, con cái bỏ nhà đi chơi…

Chi phí dịch vụ này từ 10 triệu vnđ. Khách hàng phải đặt trước cho công ty 30% để lấy chi phí đi lại xác minh thông tin.

 • Dịch vụ tìm kiếm người trốn nợ: tìm kiếm người lừa đảo trốn nợ tại Vũng Tàu. bằng nghiệp vụ nhanh nhất.

Chi phí dịch vụ này từ 15 triệu vnđ. Khách hàng phải đặt trước cho công ty 30% để lấy chi phí đi lại xác minh thông tin.

 • Dịch vụ thám tử xác minh điều tra nhân thân tại Bà Rịa- Vũng Tàu: xác minh lý lịch, nhân thân bất kỳ ai với dữ liệu Toàn Quốc chỉ cần cung cấp chứng minh thư/ căn cước hoặc họ tên năm sinh quê quán.

Chi phí gói xác minh nhân thân này từ 4 triệu vnđ. Dữ liệu chúng tôi cung cấp gổm toàn bộ lý lịch người đó và thông tin người thân trong gia đình.

 • Dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu: Đây là dịch vụ muốn tìm hiểu ngoài bạn ra người yêu bạn còn có mối quan hệ tình cảm nào khác hay không. 

Cũng giống như điều tra ngoại tình. Chi phí dịch vụ này 1 tuần từ 8 triệu-12 triệu/7 ngày làm việc. Quý khách hàng có thể làm theo gói 3 ngày, 5 ngày… để tiết kiệm chi phí hơn. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin gia thế người thân hãy nhờ chúng tôi tư vấn thêm.

 • Dịch vụ đòi nợ thuê ở Vũng Tàu: Tự đòi nợ không phải việc dễ, nhất là đối với đối tượng chây ì, muốn quỵt nợ, do đó bạn hãy sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của chung tôi.
 • Ngoài 3 lại hình dịch vụ thám tử kể trên, chúng tôi còn cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ thám tử khác nhau, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo trên website văn phòng chúng tôi: Dịch vụ thám tử Vũng Tàu đóng giả người yêu, dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ theo dõi điện thoại, dịch vụ ngân hàng,…

Mức chi phí này tùy thuộc vào con nợ đã bỏ trốn chưa và có hoàn cảnh gia đình như thế nào, có khả năng chi trả hay không, hãy liên hệ chúng tôi.

Một số dịch vụ khác tại Vũng Tầu mà thám tử cung cấp:

 • Dịch vụ xét nghiệm ADN: điều tra huyết thống cha con giải quyết nghi ngờ về bố đứa trẻ là ai?
 • Dịch vụ theo dõi giám sát quản lý con cái: quản lý con cái bạn đang đi đâu làm gì chơi với những bạn bè nào
 • Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick facebook: tìm thông tin nick facebook ảo đang bôi nhọ danh dự bạn.
 • Dịch vụ xác minh chủ nhân biển số xe: tìm thông tin người đứng tên biển số xe lừa đảo, gây tai nan.
 • Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái: điều tra nhanh hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng công ty bạn
 • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp: điều tra hồ sơ năng lực, tiềm lực tài chính đối tác, đối thủ kinh doanh.
 • Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: tìm kiếm trộm cắp trong công ty, điều tra số sách nhân viên trong doanh nghiệp
 • Dịch vụ cho người ở nước Ngoài hoặc Việt Kiều: bạn đang không sinh sống tại Bà Rịa- Vũng Tàu nhưng có nhu cầu tìm kiếm thông tin, theo dõi đối tượng tại địa phương.
 • Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ: dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu bảo vệ VIP trước mọi sự đe dọa
 • Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu: bạn cần cung cấp thông tin gì hãy bộc bạch trao đổi với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

III. Kết quả điều tra thám tử nhanh chóng, chính xác 100%- thám tử Tận Tình

dịch vụ thám tử vũng tàu

Vì sao Tận Tình có thể cam kết khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác đến 99,99%? Như đã biết, kết quả của dịch vụ thám tử thường phụ thuộc và rất nhiều yếu tố, trong đó kỹ năng nghề nghiệp là một yếu tố then chốt nhất.

 • Thám tử Tận Tình được biết đến là đơn vị thành lập tiên phong trong những ngày đầu ngành thám tử manh nha. Đội ngũ thám tử viên của Tận Tình là những người xuất thân từ các lượng lực an ninh quốc gia, được đào tạo chuyên nghiệp. Họ sở hữu đầy đủ tố chất và kỹ năng của một người tác nghiệp thám tử.
 • Đơn vị Tận Tình thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ nhân sự của mình. Việc tuyển chọn các nhân sự mới cũng được Tận Tình thực hiện một cách khắt khe, cẩn thận dựa trên hệ thống tiêu chí rõ ràng.
 • Đối với thám tử Vũng Tàu, Tận Tình đã đào tạo được một đội ngũ thám tử viên ưu tú, hoạt động thường xuyên tại địa bàn. Sự am hiểu địa hình, nắm bắt thông tin nhanh, kỹ năng trinh thám chuyên nghiệp đã mang đến các kết quả điều tra vô cùng chính xác.
 • Ngoài ra, thám tử viên của Tận Tình được trang bị các thiết bị thám tử chuyên nghiệp. Các thiết bị thám tử hỗ trợ này giúp khách hàng nhận được kết quả đa dạng từ video, ghi âm thoại, hình ảnh,… Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng kết quả để giải quyết vấn đề tốt nhất, đặc biệt là các vấn đề đòi hỏi phải có chứng cứ xác thực.

IV. Quy trình thực hiện điều tra thám tử tư Vũng Tàu minh bạch

công ty thám tử vũng tàu

Trong ngành điều tra thám tử, các thám tử viên luôn phải chạy đua với thời gian để nhanh chóng tìm kiếm được thông tin, kết quả cho khách hàng. Thời gian điều tra càng rút ngắn, khách hàng sẽ càng giải quyết tối ưu vấn đề của mình và hạn chế sự rủi ro xảy ra.

Tận Tình đã xây dựng được một quy trình điều tra tinh gọn nhưng minh bạch, rõ ràng. Ưu điểm của quy trình điều tra này chính là giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí. Chi phí của một số dịch vụ thám tử thường được xác định theo ngày, vì vậy mà thời gian điều tra kéo dài lê thê sẽ khiến khách hàng phải trả một khoản tiền lớn.

Quá trình điều tra tinh gọn chính là sự lược giản những thủ tục rườm rà không đáng có, ảnh hưởng đến chất lượng tác nghiệp lẫn sinh hoạt của khách hàng. Tuy nhiên, quy trình tối giản nhưng cần thiết phải đầy đủ các bước quan trọng. Các đơn vị mới thành lập hầu như sẽ khó trong việc thiết lập được một quy trình làm việc hiệu quả.

Thám tử Tận Tình hoàn toàn minh bạch trong quá trình làm việc thông qua ký kết hợp đồng dịch vụ. Khách hàng có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng hoặc yêu cầu bồi thường nếu như Tận Tình thực hiện sai thỏa thuận.

Theo đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Vũng Tàu sẽ trải qua các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thông tin về đối tượng/ doanh nghiệp/ số điện thoại/ nich facebook/… cần điều tra.

Bước 2: Liên hệ với Thám tử Tận Tình qua hotline/zalo/telegram: 0981.034.312 để sắp xếp cuộc hẹn trao đổi cụ thể.

Bước 3: Hai bên ký kết hợp đồng. Nếu quý khách hàng không có điều kiện gặp gỡ có thể yêu cầu công ty thủ tục thuê thám tử đơn giản mà vẫn đầy đủ hợp đồng cam kết giữa 2 bên.

Bước 4: Thám tử viên của Tận Tình thực hiện điều tra và liên lạc trao đổi thường xuyên cùng khách hàng.

Bước 5: Tổng hợp các kết quả cuối cùng, bàn giao cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Tùy theo từng loại hình dịch vụ, khách hàng sẽ chuẩn bị các loại thông tin khác nhau. Những thông tin này vô cùng quan trọng giúp Tận Tình có nền tảng tốt nhất để thực hiện điều tra. Ngoài ra, khách hàng nên chuẩn bị chi phí ngay sau khi liên hệ cùng công ty để thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng trong giai đoạn đầu và 50% trong giai đoạn cuối.

V. Đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Vũng Tàu nói riêng

văn phòng thám tử vũng tàu

Chính sách khách hàng là một trong những yếu tố được Tận Tình chú trọng thực hiện. Với triết lý hoạt động “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, Tận Tình đã cố gắng hoàn chỉnh chính sách phúc lợi. Khách hàng khi tìm đến sử dụng dịch vụ của Thám tử Tận Tình đều được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cần thiết của mình. Với dịch vụ thám tử Vũng Tàu nói riêng và các loại dịch vụ khác nói chung, khách hàng sẽ được hưởng các phúc lợi như:

 • Miễn cước phí hoàn toàn khi liên hệ đến Thám tử Tận Tình qua Hotline 24/7 0981.034.312. Chúng tôi luôn tiếp nhận mọi cuộc gọi của khách hàng ngay cả ngày lễ tết, cuối tuần.
 • Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu kết quả dịch vụ không đúng như hợp đồng hoặc quá trình thực hiện điều tra có hành vi tham nhũng, thám tử hai mang kém đạo đức.
 • Bàn giao kết quả theo thời gian ký kết, nếu phát sinh thêm thời gian sẽ nhanh chóng liên hệ đến khách hàng, trao đổi để đưa ra hướng giải quyết thích hợp.
 • Kết quả dịch vụ bao gồm các loại thông tin, chứng cứ đa dạng như video, ghi âm, hình ảnh, tư liệu, nhân chứng,….
 • Khách hàng của công ty được hưởng các chương tri khuyến mãi, tri ân, giảm giá nhân dịp đặc biệt.

XEM THÊM: CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ VŨNG TÀU TẠI ĐÂY.

VI. Những điều lưu ý hay kinh nghiệm thuê thám tử uy tín tại Vũng Tàu:

 1. Hãy xem người thân hay bạn bè mình đã ai từng thuê thám tử hay chưa. Bạn có thể hỏi được nhiều thứ từ họ về lĩnh vực thám tử tư.
 2. Hãy search Google để tìm hiểu về chi phí, dịch vụ thám tử, cam kết bảo mật của các công ty để lựa chọn 1 công ty phù hợp với nhu cầu tìm kiếm thông tin của mình.
 3. Hãy gặp mặt trực tiếp thám tử tại văn phòng của họ để trao đổi kỹ lưỡng vấn đề của mình, trao đổi hợp đồng, các cam kết, giá cả
 4. Hãy tránh những đơn vị thám tử có chữ Ads/Quảng cáo vì đa số là những đơn vị mới mở ít kinh nghiệm và nhiều rủi ro với khách hàng.
 5. Nên tránh những đơn vị thám tử đã từng có phốt lừa đảo, làm ăn thiếu trách nhiệm với khách hàng.
 6. Nên tránh những đơn vị thám tử yêu cầu khách hàng đặt trước 100% chi phí thuê thám tử mà chưa làm việc.
 7. Nên tránh những công ty có nhân viên là dân xăm trổ, xã hội, giang hồ vì họ không được đào tạo bài bản, dễ xảy ra tình trạng 2 mang, tống tiền khách hàng.

VII. Công ty thám tử Tận Tình tại Vũng Tàu được khách hàng đánh giá như thế nào?

Chị N.T.H (45 tuổi, P1, Vũng Tàu): “Khi phát hiện chồng ngoại tình có nên ly dị? Đây là thắc mắc của khá nhiều chị em khi vướng phải tình cảnh này và cảm thấy cuộc sống đi vào ngõ cụt. Dịch vụ thám tử tư vấn điều tra chồng ngoại tình tại công ty Tận Tình đã giúp tôi có những phương án xử lý tích cực trong trường hợp này. Sau khi được thám tử Tận Tình tư vấn, tôi đã quyết định trao đổi thẳng thắn với chồng và giúp hàn gắn lại mối quan hệ gia đình”.

y kien khach hang

Anh B.T.H (31 tuổi, P5, Vũng Tàu): “Dịch vụ tra cứu thông tin biển số xe máy tại công ty Tận Tình đã giúp tôi có thể biết được danh tính chủ nhân chiếc xe gây tai nạn trên đường. Chủ xe sau khi gây tai nạn khiến người khác bị thương đã bỏ trốn và để lại chiếc xe máy. Các thám tử tại Tận Tình đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác minh cụ thể họ tên, địa chỉ, số điện thoại của chủ xe chỉ trong 2 giờ đồng hồ. Tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ này của công ty Tận Tình”.

Chị B.T.T.N (44 tuổi, P.10, Vũng Tàu): “Do thường xuyên phải đi công tác xa nhà, tôi đã tìm đến công ty Tận Tình để thuê thám tử tại đây trợ giúp việc theo dõi chồng có ngoại tình hay không? Tất cả những hoạt động của anh ấy hàng ngày đều được nhân viên thám tử cung cấp đến tôi một cách rõ nét và chi tiết qua tin nhắn zalo. Nhờ đó, tôi luôn yên tâm công tác và can thiệp kịp thời khi thấy dấu hiệu bất thường. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Tận Tình”.

Anh Đ.V.H (30 tuổi, Phường 10, Vũng Tàu): “Để có thể tìm kiếm thông tin về một đối tượng nguy hiểm sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và bạn phải có kinh nghiệm chuyên môn cao. Tôi từng thuê thám tử xác minh thông tin về kẻ giết người mà tôi nghi ngờ đã gây ra án mạng liên quan đến người trong gia đình. Chỉ sau 2 tuần lên phương án và bắt tay vào điều tra, thám tử Tận Tình đã cung cấp đến tôi nhiều thông tin quan trọng về đối tượng này. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn”.

VIII. Những văn phòng thám tử Vũng Tàu uy tín khách hàng có thể tin tưởng:

 1. Công ty thám tử tư Tận Tình. Website: https://thamtutantinh.com Email: thamtutantinh@gmail.com
 2. Công ty thám tử Phúc Tâm.    Website: https://thamtuphuctam.com Email: thamtuphuctam@gmail.com
 3. Công ty thám tử Phúc An.       Website: https://thamtuphucan.com Email: thamtuphucan@gmail.com
 4. Văn phòng thám tử Đức Tâm. Website: https://thamtuductam.com Email: thamtuductam@gmail.com
 5. Công ty dịch vụ thám tử Nhân Duyên. Website: https://thamtunhanduyen.com Email: thamtunhanduyen@gmail.com
 6. Trung tâm thám tử Nam Long văn phòng Vũng Tàu.

Với những ưu điểm nổi trội, Thám từ Tận Tình đã được khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử Vũng Tàu nhiều hơn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về loại hình dịch vụ này thì hãy liên hệ ngay với Tận Tình, chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp mọi vấn đề một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Liên hệ:
Hotline/zalo/telegram 24/7: 0981.034.312
Email: thamtutantinh@gmail.com

Địa chỉ thám tử tư tại Vũng Tàu: 130 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay