Dịch vụ tìm tra thông tin chủ nhân số điện thoại✅chính xác hiệu quả

Mục Lục

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang gặp phải tình trạng bị khủng bố, đe dọa, quấy rầy hoặc lừa đảo bởi các cuộc điện thoại từ những số lạ? Công ty thám tử Tận Tình sẽ giúp bạn truy tìm nhanh chóng thông tin về chủ sở hữu số điện thoại trên, kịp thời ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật và đạo đức của các đối tượng xấu. Dịch vụ tìm tra thông tin số điện thoại của Tận Tình nhanh – hiệu quả – bảo mật hàng đầu Việt Nam.

I. Truy tìm thông tin số điện thoại lạ quấy rối?

tìm chủ nhân số điện thoại

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 và nhận được rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên, một bộ phận đối tượng đã nhanh chóng lợi dụng sự phát triển của công nghệ thông tin để thực hiện hành vi xấu. Điển hình có thể kể đến như việc sử dụng điện thoại để quấy rối, đe dọa, tống tiền,… làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người.

Người bị hại luôn mang tâm lý bất an, phiền muộn, lo lắng khi liên tục nhận được các cuộc gọi lạ mặt. Chuông điện thoại có thể reo vào bất kỳ khi nào, kể cả lúc nửa đêm hay đang trong giờ làm việc. Sự mất tập trung của người bị hại khiến năng suất công việc giảm sút, ứ đọng, trì trệ. Tồi tệ hơn, nếu đối tượng thực hiện đe dọa qua điện thoại, người bị hại có thể bị mất mát tài sản lẫn tính mạng của các thành viên.

Người bị hại cho thể liên hệ đến các cơ quan chức năng của nhà nước như công an, cảnh sát để nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên, việc thụ lý hồ sơ lâu và dễ đánh động đến đối tượng sẽ khiến hiệu quả giải quyết bị giảm xuống. Do đó, nhiều người thường tự thực hiện điều tra hoặc hợp tác với các đơn vị thám tử để bí mật tìm kiếm danh tính của các đối tượng.

II. Những cách thông thường để tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại:

Với sự phát triển công nghệ số hiện nay, chúng ta luôn có những thủ thuật tiện lợi để dễ dàng tra cứu thông tin số điện thoại khi cần thiết. Như vậy, khi phải tình huống bị quấy nhiễu bởi một hoặc một nhóm đối tượng, chúng ta hãy tự mình làm “thám tử” để tìm ra danh tính của kẻ xấu.

1. Tìm họ tên và địa chỉ sdt qua việc search Google:

Hiện nay, một trong những cách mà nhiều người sử dụng nhiều nhất khi muốn tra cứu một thông tin nào đó chính là lên google. Được biết đến là một gã khổng lồ về mặt thông tin, google giống như một bách khoa toàn thư, giúp cho việc tra cứu tìm kiếm trong thời đại công nghệ 4.0 trở nên đơn giản và dễ dàng nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thử vận may với cách tìm kiếm thông tin bằng google. Với một bước đơn giản là nhập số điện thoại và ấn tìm kiếm, bạn có thể tìm được một vài thông tin của chủ nhân của nó. Cách này chỉ mang tính “may rủi” và hiệu quả khá thấp.

2. Kiểm tra chủ nhân điện thoại dựa trên nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone:

Một cách đơn giản và phổ biến để biết được thông tin của thuê bao đang quấy nhiễu là gọi điện đến tổng đài mạng. Chúng ta đều biết được rằng nhà mạng là đơn vị nắm mọi thông tin của khách hàng. Đơn vị này có thể cung cấp những thông tin chính xác nhất nếu như khách hàng có lý do yêu cầu tra cứu chính đáng. Các nhà mạng thường cung cấp số tổng đài chăm sóc khách hàng để hỗ trợ trả lời thắc mắc của các khách hàng. Tuy nhiên, do đặc tính bảo mật nên việc tra cứu thông tin về chủ thuê bao có thể không được tổng đài cung cấp.

điều tra số điện thoại

 • Tra cứu thông tin số điện thoại Viettel:

Có 3 hỗ khách hàng hàng như sau:

+ Gửi tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi đến số 1414 (miễn phí) hoặc gửi tin nhắn TRA CUOC đến 195. Bạn sẽ biết chi tiết về họ và tên chủ thuê bao, CMTND, ngày sinh.

+ Gọi đến tổng đài 198 hoặc 1900 8198 để nhờ tổng đài viên kiểm tra. Cước phí là 200 đồng/phút.

+ Dùng bàn phím nhập *888# hoặc *0# và ấn Call. Đây là cách kiểm tra thông qua mã USD.

 • Tra cứu thông tin số điện thoại Mobifone:

Cũng tương tự như mạng Viettel và Vinaphone, nếu bạn muốn kiểm tra thông tin thuê bao của người khác ở mạng Mobiphone, hãy làm theo cách sau:

+ Gọi tổng đài 900, ấn phím 4 để kiểm tra

+ Soạn TC gửi 9233 (Miễn phí) áp dụng cho thuê bao trả sau

+ Gọi tổng đài 9090 để được giải đáp thắc mắc. Giá cước là 200 đồng/phút với thuê bao trả trước và miễn phí với thuê bao trả sau.

+ Kiểm tra USSD bằng cách bấm *555# rồi ấn Call (miễn phí) đối với thuê bao trả trước và ấn *112# và Call đối với thuê bao trả sau.

 • Tra cứu thông tin số điện thoại Vinaphone:

Các bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao của người khác bằng cách sau:

+ Gọi đến tổng đài 900, ấn phím số 4. Bạn sẽ biết được số điện thoại hiện tại là gì thông qua hệ thống trả lời tự động.

+ Kiểm tra qua mã USSD khi bạn dùng bàn phím ấn *110# + Call

+ Gọi tổng đài 9191 hoặc 1900 1091 và kết nối với tổng đài viên

3. Truy tìm thông tin số điện thoại danh tính bằng zalo, facebook:

Hiện nay, việc tạo tài khoản để đăng ký các ứng dụng mạng xã hội như zalo, facebook đều đòi hỏi chúng ta cung cấp số điện thoại. Do đó, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản sẽ giúp biết được họ và tên, giới tính, tuổi tác, hình ảnh. Cách tra cứu thông tin này cũng có thể không hiệu quả vì nhiều đối tượng rất tinh vi, họ chặn chức năng tìm kiếm trên các trang mạng xã hội nên dù bạn có tra thế nào cũng không ra kết quả gì…

4. Tra cứu thông tin số điện thoại bằng ứng dụng Truecaller:

Ứng dụng Truecaller có thể giúp bạn tìm thấy thông tin của các số điện thoại lạ chưa được lưu trong máy, chặn cuộc gọi và tin nhắn quảng cáo để tránh sự làm phiền.

5. Nhờ sự trợ giúp của thám tử tư Tận Tình với dịch vụ tìm thông tin số điện thoại, chủ nhân số điện thoại.

III. Dịch vụ tìm tra thông tin số điện thoại – Giải pháp đưa đối tượng quấy rối ra ánh sáng nhanh nhất:

dich vu tim chu nhan so dien thoai

Nếu đã áp dụng mọi cách đã kể trên nhưng vẫn không thể tìm kiếm được “kẻ giấu mặt” thì phải làm sao? Chỉ cần liên hệ với Công ty thám tử Tận Tình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kết quả về chủ nhân số thuê bao trong thời gian ngắn nhất.

Với nghiệp vụ điều tra lâu năm, am hiểu dịch vụ và kết hợp với các thiết bị công nghệ hiện đại, Công ty thám tử Tận Tình sẽ giúp bạn xác định nhanh chóng các thông tin về đối tượng quấy rối bằng điện thoại như:

 • Họ tên và địa chỉ thưởng trú của số điện thoại.
 • Ngày tháng năm sinh…
 • Số CMND và thẻ căn cước của mọi nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinafone,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ sau về lĩnh vực viễn thông:

 • Định vị khoanh vùng vị trí hoạt động của số điện thoại.
 • Lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi trong vòng 10 ngày, 15 ngày, 1 tháng ..
 • Theo dõi lịch trình sinh hoạt của chủ thuê bao.
 • Hơn nữa công ty thám tử còn có thể cung cấp cho bạn những thông tin liên quan như thông tin gia đình gồm những ai, xác minh lý lịch công việc của người sở hữu số điện thoại đó.

IV. Công ty thám tử Tận Tình – Đơn vị cung cấp dịch vụ tìm thông tin chủ nhân số điện thoại hàng đầu Việt Nam

tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

Trước khi đối tượng thực hiện những hành vi có tính chất trầm trọng hơn như gọi điện đe dọa, thách thức, tống tiền, bắt cóc, bạn nên nhanh chóng tìm ra được đối tượng này để ngăn cản vấn đề đi quá giới hạn.

1. Uy tín:

Công ty thám tử Tận Tình đứng TOP đầu trong các đơn vị thám tử uy tín, chất lượng hiện nay. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thám tử, Tận Tình đã thể hiện năng lực vượt trội, giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề rắc rối. Từ đó, công ty góp phần tích cực vào việc giữ gìn an ninh trật tự, bình yên cho cuộc sống.

2. Bảo mật thông tin bạn:

Mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật, làm việc kín đáo, giữ cho mọi thông tin không để bên thứ 3 biết mà không được sự cho phép đồng ý của khách hàng.

3. Nhanh chóng chính xác

Do có mối quan hệ tốt với các đầu mối thông tin nên việc tra cứu thông tin chủ thuê bao số điện thoại của chúng tôi chỉ làm việc trong thời gian ngắn, tối đa là 2 ngày, bình thường thì trong 24h là có kết quả chính xác cho khách hàng.

4. Chế độ hậu mãi:

Năng lực tốt, mô hình hoạt động hiệu quả, chính sách chăm sóc chất lượng, chế độ hậu mãi hấp dẫn luôn là những ưu điểm của Công ty thám tử Tận Tình.

5. Chuyên nghiệp:

Đối với dịch vụ tra cứu thông tin số điện thoại, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Tận Tình. Bằng khả năng làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, thám tử viên của Tận Tình nhanh chóng khoanh vùng số điện thoại, theo dõi thông tin cuộc gọi và sớm tìm ra danh tính của kẻ quấy rối, đồng thời điều tra mục tiêu, động cơ quấy rối là gì.

✅ Dịch vụ⭐ Tra số điện thoại
❤️ Giá cả⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Linh động 24/7
🥇 Cam kết⭐ Uy tín nhất

V. Cách thức hoạt động của Công ty thám tử Tận Tình đối với dịch vụ tìm tra thông tin số điện thoại

tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

Khi có nhu cầu hợp tác với Tận Tình để tìm được “kẻ giấu mặt” gọi điện quấy rối cuộc sống, bạn cần làm như sau.

 • Liên hệ với ban tư vấn và cung cấp cho chúng tôi số điện thoại cần xác minh.
 • Gặp gỡ tại trụ sở văn phòng Tận Tình để trao đổi cùng ban giám đốc. Nếu khách hàng không có điều kiện gặp mặt, có thể yêu cầu chúng tôi gửi hợp đồng qua email/zalo – đây là thủ tục thuê thám tử đơn giản mà vẫn đầy đủ cam kết(chữ ký, dấu của công ty).
 • Thực hiện ký kết hợp đồng dựa trên sự đồng ý thỏa thuận của hai bên.
 • Tận Tình triển khai điều tra, tổng kết và thanh lý hợp đồng cho khách hàng.

VI. Cách thức thanh toán và chi phí dịch vụ tìm thông tin số điện thoại:

Hiện nay nhà mạng tại Việt Nam siết chặt việc quản lý sim rác sim không đăng ký, nên từ 2020 tất cả các sim phải đăng ký chính chủ tại nhà mạng viễn thông.

Chi phí tra cứu thông tin chủ thuê bao sdt: họ tên, ngày tháng năm sinh, số cmt/căn cước, đia chỉ thường trú có mức giá 3.000.000 VNĐ/ số điện thoại.

Chi phí lấy thông tin lý lịch hộ khẩu gồm những ai, có chồng con hay không? địa chỉ và công việc hiện tại có mức giá từ 8.000.000 VNĐ/ trường hợp.

Chi phí định vị số điện thoại 1 lần qua sóng nhà mạng: 5.000.000 VNĐ/ thuê bao vẫn hoạt động hoặc chưa tắt máy quá 24h. Quý khách hàng nên định vị vào ban tối hoặc sáng sớm để có vị trí chính xác nhất.

Phương thức thanh toán: Với bất kỳ dịch vụ nào, sau khi thống nhất chi phí, khách hàng vui lòng đặt trước 50% chi phí. Các bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp.

VII. Danh sách các đầu số mới của tất cả các nhà mạng Vina, Viettel, Mobiphone, Vietnammobile từ ngày 15/09/2018:

Đầu số Viettel cũĐầu số Viettel hiện tại (từ 15/09/2018)
086086
096096
097097
098098
0162032
0163033
0164034
0165035
0166036
0167037
0168038
0169039
Đầu số MobiFone cũĐầu số MobiFone hiện tại (từ 15/09/2018)
089089
090090
093093
0120070
0121079
0122077
0126076
0128078
Đầu số VinaPhone cũĐầu số VinaPhone hiện tại (từ 15/09/2018)
088088
091091
094094
0123083
0124084
0125085
0127081
0129082
Đầu số Vietnamobile cũĐầu số Vietnamobile hiện tại (từ 15/09/2018)
092092
056056
058058

VIII. Danh sách các số điện thoại và đầu số lừa đảo mà chúng tôi tổng hợp:

 • 0886142055, 02499954171, 0936032574, 0773274585, 02499954185, 02499954317.
 • 02436373240, 0393598922, 0903522502, 0934757583, 0777712542, 0972616473.
 • +252, +247, +231, +371, +224, +232

IX. Ý kiến khách hàng khi sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại tai Tận Tình

Anh N.A.P (55 tuổi, Yên Mỹ, Hưng Yên): “Sau khi sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin số điện thoại tại công ty Tận Tình, tôi đã biết được chủ nhân số điện thoại thường xuyên nhắn tin qua lại với vợ mình. Đây là một người đàn ông làm cùng công ty thường xuyên nhắn tin trò chuyện với vợ tôi bao lâu nay mà tôi đã bị vợ qua mặt. Các thám tử tại Tận Tình đã giúp tôi xác định rõ họ tên, địa chỉ của người này và tôi đã đến tận nơi để hỏi rõ mọi chuyện”.

điều tra thông tin số điện thoại

Chị H.T.T (32 tuổi, Tứ Kỳ, Hải Dương): “Sau khi bị một đối tượng sử dụng số điện thoại lạ tạo tài khoản facebook, lừa gạt chiếm đoạt tài sản, tôi đã tìm đến thám tử Tận Tình và nhờ các nhân viên tại đây điều tra thông tin giúp. Bằng sự nhanh trí, kinh nghiệm của mình, các thám tử đã giúp tôi điều tra thông tin chi tiết về chủ nhân số thuê bao đó: ngày sinh, họ tên, quê quán, công việc … Từ đó, tôi đã báo công an và bắt sống đối tượng này. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Tận Tình”.

Chị N.T.L (30 tuổi, Quận 2, Sài Gòn): “Có lần, khi phát hiện chồng thường xuyên lén lút nhắn tin với một số thuê bao lạ; tôi đã gọi điện đến thám tử Tận Tình để được giúp đỡ xác minh thông tin. Chỉ trong thời gian khoảng 5 ngày, thám tử tại Tận Tình đã nhanh chóng lên kế hoạch điều tra và chỉ rõ địch danh chủ nhân số điện thoại mà tôi yêu cầu. Nhờ đó, tôi cũng có thể biết được chuyện chồng mình ngoại tình và buộc anh ấy phải nhận tội”.

Liên hệ với Công ty thám tử Tận Tình qua Hotline/zalo 24/7: 0981.034.312 hoặc hòm thư điện tử thamtutantinh@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhấc máy, tư vấn miễn phí cho các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại, cam kết giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng, hiệu quả những rắc rối đang gặp phải, trả lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho khách hàng.

Công ty thám tử Tận Tình:
Hotline/zalo/telegram/viber: 0981.034.312
Email: thamtutantinh@gmail.com
Website: https://thamtutantinh.com/
FB: https://www.facebook.com/thamtutantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay