Dịch vụ thám tử Quảng Ninh

5/5 - (3366 bình chọn)

Với những khách hàng quan tâm đến dịch vụ thám tử Quảng Ninh, điều quan trọng nhất là tìm kiếm được một đơn vị cung cấp uy tín, có thế mạnh hoạt động ở khu vực này. Vậy tìm kiếm và chọn lựa Công ty thám tử tư nào cho đúng cách? Hãy cùng chuyên gia khám phá về vấn đề này nhé.

I. Dịch vụ thám tử Quảng Ninh – Nhu cầu cần đi đôi với chất lượng

Dịch vụ thám tử Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh – Việt Nam là khu vực có ngành công nghiệp than phát triển nhất cả nước. Trong vài thập niên, Quảng Ninh trở thành vùng đất màu mỡ để con người sinh sống và nuôi mộng làm giàu. Các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội tại Quảng Ninh có sự sôi động và phồn vinh nhất định.

Các chuyên gia cho biết, tỉnh Quảng Ninh cũng là khu vực có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cao nhất Việt Nam. Hầu hết các dịch vụ thiên về hạng mục điều tra doanh nghiệp và hôn nhân & gia đình.

Dịch vụ thám tử Quảng Ninh trở thành một trong những hạng mục chủ chốt của các công ty thám tử. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, lượng khách hàng cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh tăng cao đáng kể. Các loại hình dịch vụ điều tra cũng có sự biến đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Với xu hướng dịch vụ thám tử tại tỉnh Quảng Ninh có phần thay đổi theo từng giai đoạn, đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ phải nhanh nhạy nâng cao trình độ. Từ đó, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, mang lại hiệu quả cao trong việc hợp tác song phương.

II. Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ thám tử Quảng Ninh bằng cách nào?

thuê thám tử quảng ninh

Hiện nay, nhiều công ty thám tử đã cung cấp dịch vụ điều tra thám tử tại tỉnh Quảng Ninh, song chất lượng của dịch vụ chưa có sự đồng đều. Người tiêu dùng cũng khá khó khăn để lựa chọn cho mình nhà cung cấp chất lượng. Ngoài chất lượng dịch vụ, vẫn còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến cho việc tìm kiếm công ty cung cấp phức tạp hơn đối với khách hàng.

Hầu hết các công ty thám tử đều tập trung văn phòng chính tại các khu vực có nền kinh tế sôi động như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng khi muốn hợp tác với những công ty này lại bị giới hạn về mặt khoảng cách địa lý. Mặc dù, công ty thám tử này vẫn cung cấp dịch vụ thám tử Quảng Ninh, nhưng việc thời gian di chuyển không thuận lợi sẽ cản trở đến chất lượng dịch vụ.

Thông tin về ngành thám tử tại Việt Nam còn khá eo hẹp khiến khoảng cách giữa khách hàng và nhà cung cấp bị nới rộng hơn. Đồng thời, đặc trưng ngành thám tử là hoạt động bí mật, nên thông tin và hình ảnh thương hiệu của công ty không được show triệt để.

Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của mạng xã hội và trang tìm kiếm Google, khách hàng dễ dàng hơn khi muốn liên hệ với công ty thám tử. Nhiều công ty thám tử đã có riêng các trang website, fanpage trực tuyến. Thông tin doanh nghiệp, cách thức liên lạc, quy trình làm việc cũng như các nội dung cơ bản khác đều hiển thị công khai tại đây.

Đơn giản hơn nữa, để tìm 1 địa chỉ thám tử ở Quảng Ninh, các bạn hãy hỏi chính người thân bạn bè của mình đã ai từng thuê thám tử hay chưa? Họ sẽ có kinh nghiệm và giải đáp cho bạn 1 số câu hỏi.

Như vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư uy tín, chỉ cần lựa chọn đơn vị phù hợp và trực tiếp liên hệ, đại diện công ty sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, đồng thời hướng dẫn chi tiết quy trình tiếp theo cho khách hàng.

III. Vì sao nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có thế mạnh hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh

công ty thám tử quảng ninh

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả mà chúng ta sẽ nhận được. Lựa chọn đúng công ty thám tử chuyên nghiệp giúp khách hàng có được kết quả dịch vụ viên mãn. Do đó, người tiêu dùng không nên qua loa trong việc tìm kiếm.

Chuyên gia khuyên rằng, chúng ta nên hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ có thế mạnh hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh. Những công ty thám tử này luôn sở hữu một đội ngũ thám tử viên chuyên hoạt động ở Quảng Ninh. Họ là những người thông thạo địa hình hoạt động, di chuyển linh hoạt, tiếp cận đối tượng tinh ranh. Nhờ thường xuyên lưu trú tại Quảng Ninh như một dân bản địa, thám tử viên sẽ không bị đối tượng điều tra nghi ngờ phát hiện. Vì vậy, thời gian và kết quả điều tra của các công ty này luôn nhanh chóng, chất lượng hơn so với những công ty còn lại.

Một trong những yếu tố khác để làm rõ hơn vấn đề vì sao nên chọn công ty có thế mạnh hoạt động ở Quảng Ninh chính là chi phí. Bạn sẽ tiết kiệm một khoản tiền đáng kể so với việc hợp tác với những công ty thường trú ở những địa phương khác. Những công ty này sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn vì phụ thu phí di chuyển.

Vậy công ty thám tử nào có lợi thế hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh? Đại đa số đây là các công ty có thâm niên hoạt động lâu năm, mô hình hoạt động chuyên nghiệp, phạm vi tác nghiệp rộng lớn. Những công ty thám tử này sẽ đặt văn phòng đại diện của mình rải rác trên khắp các tỉnh thành, mạng lưới thám tử viên cũng được phân bổ đều, đảm trách đúng chuyên môn của mình.

Công ty Thám tử Tận Tình với thâm niên hoạt động trên 20 năm chính là địa chỉ quen thuộc mà nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu muốn điều tra thám tử Quảng Ninh. Nhiều năm qua, Tận Tình đã xây dựng một nguồn nhân lực chất lượng, luôn sẵn sàng tác nghiệp trên địa bàn Quảng Ninh. Kết quả điều tra của Tận Tình luôn thuyết phục được mọi khách hàng

IV. Tận Tình – Công ty dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng tại Quảng Ninh

dich vu tham tu dong nai

Hiện nay, khi nhắc đến công ty dịch vụ thám tử Quảng Ninh chúng ta không thể không nhắc đến dịch vụ thám tử Tận Tình. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển trong dịch vụ thám tử, hỗ trợ điều tra, giám sát, quản lý … công ty luôn nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Đến với công ty thám tử Tận Tình, khách hàng sẽ có thể lựa chọn các dịch vụ bao gồm:

1. Dịch vụ thám tử mảng hôn nhân và gia đình

Với tình trạng xảy ra ngoại tình ngày càng gia tăng trong các gia đình như hiện nay, nó khiến cho cuộc sống gia đình nảy sinh những mâu thuẫn không được giải quyết và dẫn đến tan vỡ.

Dịch vụ thám tử Tận Tình sẽ giúp bạn điều tra về vấn đề điều tra ngoại tình, giáo dục quản lý con cái, điều tra huyết thống, điều tra người yêu … một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

2. Dịch vụ thám tử thông qua Smartphone

Cùng với sự phát triển về nền kinh tế, công nghệ mạnh mẽ như hiện nay tại tỉnh Quảng Ninh. Những tình trạng quấy rối, đe dọa qua điện thoại cũng khiến khá nhiều người lâm vào tình trạng bị động và bất an. Dịch vụ thám tử Tận Tình sẽ giúp bạn có thể điều tra, tìm kiếm, xác minh số điện thoại, thông tin liên quan đến người quấy rối này.

Dịch vụ thám tử điện thoại này cũng sẽ giúp khách hàng có thể biết chính xác thông tin cũng như nắm được các bằng chứng quan trọng để tố cáo, giành chiến thắng khi tranh chấp với các đối tượng đó.

3. Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

Với dày đặc những công ty, xí nghiệp đang được thành lập và xây dựng tại Quảng Ninh, điều đó không tránh khỏi những tranh chấp cũng như vấn đề nảy sinh trong quá trình làm việc. Dịch vụ thám tử Quảng Ninh sẽ giúp điều tra nội bộ công ty khi xảy ra mất cắp, quản lý nhân viên hay đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, dịch vụ thám tử này cũng bao gồm các công việc liên quan đến điều tra vấn đề hàng giả, hàng nhái hay thu hồi công nợ từ đối tác một cách an toàn, hiệu quả.

4. Dịch vụ thám tử khác tại Quảng Ninh:

– Cung cấp thông tin truy tìm con nợ và thu hồi công nợ khó đòi với tỷ lệ % hợp lý, chúng tôi cam kết không thu phí trước, đòi đến đâu thu tiền % đến đó.

– Cung ứng vệ sĩ cá nhân cho cá nhân doanh nghiệp tránh những tổn thất về sức khỏe và con người do yếu tố ngoại cảnh xã hội.

– Cung cấp thông tin cho khách hàng là Việt Kiều hoặc người nước ngoài muốn theo dõi điều tra thông tin tại Quảng Ninh

– Cung cấp thông tin cho văn phòng luật sư sử dung làm bằng chứng cho việc tố tụng trước tòa án.

– Cung cấp thông tin về bất động sản, tài sản có giá trị cao tránh xảy ra những vụ việc lừa đảo có kế hoạch.

– Dịch vụ cung cấp thông tin bất kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

IV. Tại sao công ty thám tử Quảng Ninh- Tận Tình lại thu hút hơn 20.000 KH sử dụng dịch vụ?

1. Tính bảo mật tuyệt đối

Đối với mỗi một công ty, kinh doanh dịch vụ thám tử tư thì yếu tố bảo mật thông tin luôn được đặt lên hàng đầu. Đây cũng được coi là yếu tố quyết định đến thành bại của công ty dịch vụ thám tử. Khách hàng có thể thương lượng tử trước về tính bảo mật của các thông tin mà mình cung cấp để tránh rủi ro về sau..

2. Nói “Không” với thám tử hai mang, tống tiền

Đây là mối lo lắng của khá nhiều khách hàng khi có dự định tìm đến công ty cho thuê dịch vụ thám tử Quảng Ninh. Với sự uy tín của mình, các thám tử khi ứng tuyển tại Tận Tình đều cần đủ các điều kiện bắt buộc: tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp, phẩm chất đạo đức tốt … nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

3. Cung cấp bằng chứng, thông tin nhanh chóng, chính xác

Những thông tin được cung cấp từ phía thám tử tư rất quan trọng đối với khách hàng. Chính bởi vậy, các bằng chứng khi bạn nhận được từ phía công ty cũng cần được bảo đảm tính chính xác, đúng thời gian như đã thống nhất trong bản hợp đồng.

4. Các thiết bị nghiệp vụ hiện đại, tiên tiến

Công ty dịch vụ thám tử tư Quảng Ninh uy tín, chuyên nghiệp sẽ có các thiết bị phục vụ quá trình điều tra, giám sát tiên tiến, hiện đại. Khách hàng có thể yêu cầu phía công ty dịch vụ cho xem các thiết bị này. Bạn hãy kiểm tra về chất lượng hình ảnh có nét không, âm thanh rõ ràng không? …

5. Giá thuê thám tử tại Quảng Ninh hợp lý

Nằm trong TOP 3 văn phòng thám tử tư hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam, chi phí thuê thám tử theo dõi tại công ty Tận Tình luôn được đánh giá khá phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó, mức giá luôn được công khai ngay từ đầu để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất.

6. Thủ tục đơn giản, hợp đồng rõ ràng

Những cam kết giữa công ty và phía khách hàng sẽ đều được thể hiện rõ ràng qua bản hợp đồng. Điều này cũng sẽ giúp hạn chế các rủi ro hay tranh chấp (nếu có) về sau và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mặt khác, thủ tục thuê thám tử tại công ty Tận Tình cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài 0981.034.312 và sẽ được nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn một cách chi tiết.

7. Được truyền thông đánh giá cao

Thám tử Tận Tình là thương hiệu cung cấp nổi tiếng lâu đời tại Quảng Ninh, chúng tôi vinh dự đã được 1 số nhà đài và báo chí lớn phỏng vấn và viết về dịch vụ thám tử của chúng tôi. Bạn đọc có thể tham khảo tại đây: https://thamtutantinh.com/tan-tinh-tren-bao-chi/

V. Thuê thám tử tại Quảng Ninh Móng Cái Hạ Long giá bao nhiêu?

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Quảng Ninh⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Quảng Ninh từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

VI. Những yếu tố cần lưu ý khi hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thám tử Quảng Ninh

thám tử quảng ninh

  • Về vấn đề hợp tác với công ty thám tử, chúng ta nên quan tâm đến các yếu tố như ký kết hợp đồng, các điều khoản có trong hợp đồng, chi phí dịch vụ, thời gian bàn giao kết quả,… Những yếu tố này sẽ được đề cập trong biên bản hợp đồng được ký kết giữa khách hàng và công ty thám tử.
  • Một số khách hàng vẫn còn khá mơ hồ về vấn đề ký kết hợp đồng, và nếu không hiểu rõ, rất có thể chúng ta sẽ bị mất các quyền lợi của mình. Do vậy, trước khi ký hợp đồng, cần cẩn thận đọc lại nội dung bên trong đã được đầy đủ và phù hợp với yêu cầu của mình hay chưa.
  • Hãy tránh những công ty bắt khách hàng đóng trước 100% phí dịch vụ trước khi làm việc. những đơn vị thám tử uy tín chi yêu cầu khách hàng đóng 50% phí triển khai dịch vụ ban đầu.
  • Một lưu ý khá quan trọng nữa chính là quy trình làm việc. Theo quy định của các công ty thám tử, khách hàng nên chuẩn bị một số thông tin nhất định trước khi liên hệ với đơn vị. Điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian trao đổi, nhanh chóng bắt tay vào thực hiện điều tra và truy tìm kết quả.
  • Hãy dừng hợp đồng thám tử của mình ngay lập tức nếu phát hiện công ty thám tử có hành vi lừa đảo, báo cáo sai sự thật về lịch trình theo dõi, điều tra thông tin… cho khách hàng.
  • Một số công ty thám tử Quảng Ninh uy tín: công ty thám tử Tận Tình, văn phòng thám tử Phúc Tâm, trung tâm thám tử Phúc An, thám tử tư Tận Tâm, thám tử Đại Phát, thám tử Nhân Duyên…

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THÁI BÌNH

VII. Ở Quảng Ninh, công ty thám tử Tận Tình phục vụ tốt nhất ở các địa phương sau:

4 thành phố: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái.

Địa bàn 2 thị xã: Đông Triều, Quảng Yên.

Địa bàn 8 huyện: Vân Đồn, Tiên Yên, Hoành Bố, Hải Hà, Cô Tô, Đầm Hà, Bình Liêu, Ba Chẽ.

Với khách hàng muốn biết rõ hơn nữa về quy trình làm việc hay chi phí dịch vụ thám tử Quảng Ninh, hãy liên hệ đến Hotline/zalo 0981.034.312, chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng và đưa ra giải pháp tối ưu cho vấn đề bạn đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0981.034.312
HN: 0981.034.312
HCM: 0981.034.312
Gọi ngay