Dịch vụ thám tử Bình Dương

5/5 - (116 bình chọn)

Vì nhu cầu ngày càng tăng, Công ty Thám tử Tận Tình đã cho ra đời dịch vụ thám tử Bình Dương. Thị trường điều tra tại thành phố mới Bình Dương mang lại nhiều thách thức lẫn cơ hội cho Tận Tình. Với kinh nghiệm làm nghề hơn 20 năm, Tận Tình đã tối ưu hóa được các vấn đề, từ đó mang đến dịch vụ có chất lượng cao nhất cho khách hàng.

I. Dịch vụ thám tử Bình Dương – Thị trường đầy tiềm năng và cơ hội

thám tử bình dương

Trong những năm gần đầy, tỉnh thành Bình Dương với sức phát triển vượt bậc, trở thành địa bàn kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam và cả nước. Hàng loạt các công ty, nhà máy, xí nghiệp của cá nhân, tập đoàn trong nước lẫn ngoài nước được xây dựng, mở rộng cánh cửa hội nhập thương mại của Bình Dương.

Quá trình đầu tư phát triển “mảnh đất hứa” Bình Dương khiến đời sống vật chất, tinh thần của con người tại đây dần được nâng cao. Không chỉ người dân bản địa, Bình Dương trở thành nơi nhiều người của các tỉnh thành kháctạm trú để học tập, làm việc.

Sau thời gian nỗ lực phát triển, Bình Dương hiện tại đạt được thành tựu nhất định, đà phát triển của tỉnh thành cũng nằm ở mức ổn định cao. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh đã đem đến một số hệ lụy cho thành phố mới này. Trong đó, các vấn đề về bất ổn gia đình, phá hoại doanh nghiệp hay đời sống cá nhân bị quấy nhiễu phát sinh.

Để thiết lập lại sự cân bằng của cuộc sống, ngoài các lực lượng đảm trách nhiệm vụ bảo vệ an ninh thì con người vẫn cần đến các công ty thám tử. Với những vấn đề có tính chất đặc thù, một bộ phận khách hàng thường tìm đến công ty thám tử để giải quyết nhanh gọn và bí mật.

Do đó, không ít công ty thám tử đã hình thành dịch vụ thám tử tại thành phố Thủ Dầu Một. Thám tử Tận Tình là một trong số ít đơn vị nhìn thấy được tiềm năng tại đây và chú trọng xây dựng dịch vụ. Chính vì vậy mà dịch vụ thám tử Bình Dương của Tận Tình có đầy đủ yếu tố chuyên nghiệp, uy tín và sâu rộng.

II. Dịch vụ thám tử Bình Dương của Tận Tình bao gồm những gì?

dịch vụ thám tử bình dương

Các dịch vụ thám tử tại Bình Dương được Tận Tình xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng. Nói cách khác, khách hàng là người có yếu tố quyết định nhất trong việc hình thành dịch vụ.

Trong nhiều năm hoạt động tại đây, Tận tình đã cho ra đời hàng loạt các dịch vụ cần thiết. 20 dịch vụ cụ thể sẽ được phân chia thành các nhóm lớn là Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình, Dịch vụ thám tử doanh nghiệp, Dịch vụ thám tử qua điện thoại, Dịch vụ thám tử khác.

Ngoài 3 lại hình dịch vụ thám tử kể trên, chúng tôi còn cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ thám tử khác nhau, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo trên website văn phòng chúng tôi: Dịch vụ thám tử Bình Dương đóng giả người yêu, dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ theo dõi điện thoại, dịch vụ ngân hàng,…

1. Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình Bình Dương

Hiện nay, khách hàng đến với thám tử Tận Tình có trên 80% nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử về lĩnh vực hôn nhân gia đình, bao gồm các dịch vụ:

Thám tử điều tra theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình: đi đâu, làm gì gặp gỡ ai, hình ảnh ra vào nhà nghỉ, gặp nhau quán cafe, đi ăn với nhau, video nhạy cảm nếu có

– Tìm kiếm thông tin người thân mất tích, bỏ nhà đi: nhanh chóng tìm ra người thân người đi lạc cho khách hàng

– Lấy mẫu xét nghiệm ADN trong gia đình: xác định cha con, đứa con kia có phải con riêng của chồng mình hay không, ..

– Giám sát quản lý con cái: theo dõi giám sát con cái tránh xa tệ nạn xã hội, tư vấn tâm lý cho con cái khách hàng

– Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân: điều tra gia thế, gia đình người sắp kết hôn gồm những ai, đã từng lấy vợ/ chồng hay chưa

– Dịch vụ xác minh các mối quan hệ người yêu: lịch trình sinh hoạt hàng ngày, có mối quan hệ nào khác hay không.

2. Dịch vụ thám tử Bình Dương lĩnh vực doanh nghiệp

– Điều tra theo dõi tìm nguồn hàng: tìm kiếm nguồn hàng giả hàng nhái kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín công ty, nguồn hàng của đối thủ

– Điều tra theo dõi nội bộ doanh nghiệp: nhân thân nhân viên công ty, lịch trình đi lại, các mối quan hệ mờ ám của nhân sự, điều tra trộm cắp, sổ sách.

– Điều tra cung cấp thông tin đối tác làm ăn: tiềm lực tài chính, các khoản vay nợ, gia đình, địa chỉ

– Điều tra thu hồi các khoản công nợ: tìm kiếm con nợ doanh nghiệp, thu hồi nợ 1 cách nhanh nhất với chi phí ưu đãi.

3. Dịch vụ thám tử lĩnh vực điện thoại

Với một số điện thoại bạn cung cấp, Công ty Tận Tình sẽ cho bạn biết tất cả thông tin về liên quan đến số thuê bao đó.

– Định vị số điện thoại: xem người cầm số điện thoại đang hoạt động khu vực nào Đồng Nai

– Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại: họ tên, ngày tháng năm sinh, số cmt/ căn cước, địa chỉ thường trú.

– Lấy danh sách gọi đi gọi đến số điện thoại: nhật ký cuộc gọi trong 1 khoảng thời gian 10 15 30 ngày

– Lấy nội dung tin nhắn số thuê bao.

– Theo dõi điện thoại theo nhu cầu khách hàng.

4. Dịch vụ thám tử khác ở Bình Dương

– Dịch vụ vệ sĩ cá nhân cho khách hàng VIP: ngăn ngừa phòng tránh những rủi ro ngoài xã hội cho khách hàng

– Dịnh vụ thám tử cho người ngoại quốc và Việt Kiều muốn tìm hiểu thông tin tại Bình Dương.

– Dịch vụ lấy thông tin biển số xe: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ thường trú.

– Dịch vụ điều tra thông tin bất động sản, tài sản giá trị cao có biểu hiện của sự lừa đảo từ người bán.

– Dịch vụ thám tử cung cấp bằng chứng cho luật sư tố tụng.

III. Nhân sự công ty thám tử Tận Tình tại Bình Dương là ai?

Với mỗi loại hình dịch vụ sẽ có các cách thức hoạt động khác nhau, đòi hỏi thám tử viên là người có chuyên môn tốt để giải quyết. Ngoài việc xây dựng hệ thống dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng, Tận Tình còn chú trọng công tác quản lý nhân sự.

Đội ngũ nhân sự của Tận Tình là những người đã được đào tạo chuyên môn, hoạt động nhiều năm trong nghề, có mối quan hệ tốt với các đầu mối cung cấp thông tin. Mỗi nhân sự đều đảm nhiệm theo đúng năng lực chuyên môn, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Bình Dương có diện tích 2694,4 km2,4 mặt giáp với các tỉnh thành Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh. Vị trí của Bình Dương thuận lợi cho việc di chuyển nhưng cũng gây nhiều khó khăn khi hoạt động điều tra thám tử. Thám tử Tận Tình đã đào tạo riêng biệt đội ngũ thám tử viên hoạt động linh hoạt tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Sự đầu tư từ cơ sở vật chất đến nguồn lực của Tận Tình đã giúp quá trình làm việc tại Bình Dương mang đến nhiều thành công nhất định. Tính đến nay, Tận Tình đã tiếp nhận và giải quyết khoảng 4789 khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử ở Bình Dương. Trong đó, tỉ lệ khách hàng quay lại sử dụng thêm các dịch vụ khác vô cùng cao.

III. Thách thức trong dịch vụ thám tử Bình Dương và phương pháp giải quyết của Tận Tình

công ty thám tử bình dương

Như đã nói, vị trí của Bình Dương có bốn mặt đều giáp với các tỉnh thành khác. Đối tượng cần điều tra dễ dàng di chuyển trong phạm vi rộng, từ tỉnh này đến tỉnh khác khiến quá trình tác nghiệp giám sát, theo dõi gây khó khăn cho người thám tử viên.

Bình Dương đang thực hiện chính sách mở cửa để đón nhận nhiều yếu tố hội nhập, tình hình phát triển bên trong nhìn chung cho nhiều sự phức tạp. Nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ mới, phù hợp với đặc trưng xã hội manh nha xuất hiện thường xuyên. Chính vì vậy, các công ty thám tử tại Bình Dương cần linh hoạt trong việc cung ứng vừa đảm bảo chất lượng tối ưu vừa đảm bảo không vi phạm tiêu chuẩn pháp luật.

Địa bàn Bình Dương mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức cho Thám tử Tận Tình nói riêng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Tận Tình đã có các chiến lược sáng suốt để từng bước giải quyết thách thức, biến khó khăn thành động lực phát triển.

Đặc biệt, việc đưa vào sử dụng các thiết bị thám tử công nghệ cao đã hỗ trợ rất nhiều cho Tận Tình. Thiết bị thám tử như ghi âm, nghe lén, camera, định vị,… sẽ giúp thu thập được nhiều loại thông tin, chứng cứ xác thực. Các loại thiết bị này phù hợp sử dụng trong thời đại công nghệ 4.0, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí cho con người.

Thám tử Tận Tình luôn thực hiện các cuộc khảo sát thực tế, nhận định xu hướng sử dụng của người tiêu dùng, từ đó xây dựng các loại dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu.

Mặt khác, Tận Tình còn phát triển chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tốt, đảm bảo các lợi ích thiết thực dành cho người sử dụng dịch vụ. Sự hợp tác giữa Tận Tình và khách hàng đều được thể hiện minh bạch qua biên bản hợp đồng. Biên bản hợp đồng sẽ giúp hai bên hiểu rõ trách nhiệm, quyền hạn và lợi ích của mình.

IV. Quy trình làm việc tinh gọn, hiệu quả của Thám tử Tận Tình

thám tử tư bình dương tận tình

Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động, Tận Tình đã xây dựng một quy trình làm việc tinh gọn. Nhờ đó, khách hàng sẽ được hưởng một chất lượng dịch vụ thám tử Bình Dương nhanh gọn, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

 • Chuẩn bị các thông tin cần thiết nhất và liên hệ trực tiếp với Tận Tình qua Hotline 0981.034.312 hoặc Email thamtutantinh@gmail.com.
 • Gặp mặt, trao đổi cụ thể cùng Ban giám đốc Tận Tình. Trên tinh thần tự nguyện, hai bên sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ. Nếu khách hàng không có điều kiện hoặc không muốn ra mặt có thể yêu cầu bên công ty tư vấn thủ tục thuê thám tử từ xa mà vẫn đầy đủ hợp đồng cam kết giữ 2 bên.
 • Thám tử viên Tận Tình được điều phối để thực hiện điều tra đối tượng và kết nối với khách hàng.
 • Tổng hợp kết quả, bàn giao cho khách hàng. Thực hiện thanh lý hợp đồng sau khi khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ.

Kết quả điều tra thám tử Bình Dương và toàn bộ các dịch vụ của Tận Tình nói chung đều chính xác 100%. Hãy liên hệ đến Thám tử Tận Tình ngay hôm nay để giải quyết các rắc rối, vấn đề mà bạn đang gặp phải, giúp bạn luôn an tâm và hạnh phúc trong cuộc sống.

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Bình Dương⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Bình Dương từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

XEM THÊM: THUÊ THÁM TỬ BÌNH DƯƠNG MẤT BAO NHIÊU TIỀN.

V. Hỏi đáp và trả lời?

1. Kinh nghiệm và lưu ý khi thuê thám tử Bình Dương:

 • Hãy hỏi kinh nghiệm của người thân bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ thám tử.
 • Hãy tra thông tin về các công ty thám tử bằng trang tìm kiếm Google, Facebook, diễn đàn hôn nhân gia đinh.
 • Công ty thám tử uy tín là công ty có website nằm trong top tìm kiếm Google (không phải phần Ads/ Quảng cáo) Website cung cấp đầy đủ thông tin: dịch vụ, chi phí, quy trình làm việc, cam kết…
 • Nếu có thời gian hãy đến gặp mặt trực tiếp thám tử tại văn phòng của họ để trao đổi, làm hợp đồng cam kết.
 • Không làm việc với địa chỉ thám tử ảo, không có văn phòng làm việc, làm việc qua điện thoại,…
 • Không làm việc với công ty bắt khách hàng thanh toán trước 100% phí dịch vụ trước khi thực hiện.
 • Không làm việc với công ty đã từng có phốt lừa đảo, làm việc thiếu trách nhiệm với khách hàng.
 • Không làm việc với văn phòng có nhân viên là dân xã hội, xăm trổ .. không được đào tạo dễ dẫn đến hành vi tống tiền, đe dọa khách hàng.

2. Top 6 công ty thám tử tại Bình Dương uy tín nhất

Đây là danh sách những công ty thám tử được khách hàng tai Bình Dương review 5* nhiều nhất và là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ.

 1. Công ty thám tử Tận Tình Website: https://thamtutantinh.com Email: thamtutantinh@gmail.com
 2. Văn phòng thám tử Đại Phát văn phòng Bình Dương Website: https://thamtudaiphat.com 
 3. Công ty thám tử Phúc Tâm chi nhánh Bình Dương Website: https://thamtuphuctam.com 
 4. Công ty dịch vụ thám tử Nhân Duyên. Website: https://thamtunhanduyen.com Email: thamtunhanduyen@gmail.com
 5. Dịch vụ thám tử tư Phúc An. Website: https://thamtuphucan.com Email: thamtuphucan@gmail.com
 6. Trung tâm thám tử tư Nam Long. Website: https://thamtunamlong.com Email: thamtunamlong@gmail.com

VI. Những đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử Tận Tình tại Bình Dương

Khách hàng H.K.Y (37 tuổi, Thủ Dầu Một, BD): “Vợ tôi sau 2 năm đi nước ngoài về đã không còn tình cảm với tôi như trước và có nhiều biểu hiện khác thường. Nhờ biết đến dịch vụ thám tử Tận Tình qua một người bạn, tôi đã thuê thám tử tại đây theo dõi vợ mình. Các thám tử đã phát hiện ra việc vợ tôi đang ngoại tình với một người đàn ông ngoại quốc và cung cấp cho tôi nhiều hình ảnh, bằng chứng thuyết phục. Giờ đây, tôi đã biết vì sao vợ có những biểu hiện hờ hững với mình như vậy”.

y kien khach hang

Khách hàng H.H.T (24 tuổi, Dĩ An, Bình Dương): “Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân của công ty Tận Tình đã giúp tôi hiểu thêm về gia cảnh của người chồng sắp cưới ở tỉnh xa. Do không có điều kiện về thăm nhà và tìm hiểu gia đình nhà người yêu nên tôi đã tìm đến các thám tử Tận Tình để được giúp đỡ. Những thông tin mà thám tử cung cấp đã giúp tôi củng cố thêm quyết định về việc lựa chọn anh làm chồng tương lai. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Tận Tình”.

Chị H.T.H (34 tuổi, Tân Uyên, Bình Dương): “Trong suốt thời gian thuê thám tử tại Tận Tình điều tra về người yêu ở quê, tôi nhận được những thông tin cực kỳ chính xác. Các thám tử đã giúp tôi nhận ra sự lừa dối trong chuyện tình cảm mà bạn gái đang thực hiện với mình. Nếu không có các thám tử giúp đỡ, có lẽ tôi sẽ không thể biết được điều này. Xin cảm ơn đội ngũ nhân viên tại Tận Tình”.

Anh H.V.Q (32 tuổi, Bàu Bàng, Bình Dương): “Qua quá trình thuê thám tử tại Tận Tình điều tra người yêu trước khi cưới, tôi cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn. Đội ngũ nhân viên tại công ty Tận Tình làm việc rất chuyên nghiệp giúp tôi có thể nắm được thông tin về việc bạn gái không chung thủy, quan hệ ngoài luồng. Sau đó, tôi đã chính thức nói lời chia tay cô ấy bởi không thể chấp nhận sự phản bội”.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng dịch vụ thám tử Tận Tình.
Website: https://thamtutantinh.com
Hotline/zalo: 0981.034.312

Email: thamtutantinh@gmail.com

Địa chỉ thám tử tư tại Bình Dương: 42 Lê Trọng Tấn, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay