Dịch vụ thám tử Hải Phòng

5/5 - (1251 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Hải Phòng nhưng chưa có nhiều thông tin? Đặc trưng của khu vực tỉnh Hải Phòng sẽ cần thám tử viên sở hữu tố chất gì? Chi phí để thực hiện dịch vụ nằm trong khoảng bao nhiêu? Để hiểu thêm về dịch vụ thám tử dành riêng cho khu vực tỉnh Hải Phòng, chuyên gia sẽ chia sẻ kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

I. Tổng quan về thành phố cảng Hải Phòng

thám tử tư hải phòng

Trong lịch sử, tỉnh Hải Phòng giữ vị trí chiến lược vô cùng quan trọng, từng là cửa ngõ vào kinh thành Đại La – Thăng Long. Ngày nay, Hải Phòng trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, thương mai trọng điểm của Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng có cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, là hành lang thương mại quan trọng giữa Việt Nam, Trung Quốc và các nước khác. Với đầu mối giao thông quan trọng, đường vận tải biển phát triển giúp kinh tế Hải Phòng nói riêng và Bắc bộ nói chung tăng trưởng vượt bậc.

Kinh tế, xã hội phát triển song song với những rủi ro có xu hưởng tăng theo tỉ lệ thuận. Điều này đòi hỏi nhiều mô hình về điều tra thám tử ra đời, củng cố tốt hơn an ninh trật tự, giải quyết vấn đề trị an, nâng cao chất lượng sống của con người.

Các dịch vụ thám tử Hải Phòng ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Tuy nhiên, các hoạt động thám tử tại thành phố Hoa phượng đỏ đòi hỏi các đơn vị cung ứng phải sở hữu được những kỹ năng nhất định.

II. Tố chất cần thiết của người cung cấp dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

thuê người theo dõi tại Hải Phòng

Tỉnh Hải Phòng được đánh giá là một trong những địa bàn có tình hình xã hội tương đối phức tạp. Đường vận tải biển của Hải Phòng mở rộng, một mặt giúp cho hoạt động giao lưu thương mại thuận lợi, một mặt khiến an ninh khó được thắt chặt và kiểm soát. Tình hình trật tự an ninh chưa được kiểm soát tối ưu, đời sống của người dân dễ gặp nhiều rủi ro, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, thể chất lẫn tài sản.

Tỉnh Hải Phòng hiện có hơn 1,998 triệu người sinh sống trên diện tích 1561,8 km2, là thành phố đông dân thứ 3 ở Việt Nam. Nhu cầu sử dụng dịch vụ của thám tử tại đây tương đối cao, đồng thời có đặc trưng riêng so với các khu vực khác.

Với địa bàn hoạt động phức tạp như Hải Phòng, đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra phải sở hữu các kỹ năng đặc thù. Những tố chất này sẽ giúp kết quả điều tra đạt được tốt nhất, đảm bảo tiến trình điều tra thuận lợi, hạn chế rủi ro cho khách hàng.

Chuyên gia cho biết, người hoạt động điều tra cần là người am hiểu địa lý, kinh tế, văn hóa, xã hội của khu vực tỉnh Hải Phòng. Quá trình tác nghiệp sẽ tối ưu hơn nếu sở hữu kỹ năng trinh thám tốt và nắm vững các đặc trưng kể trên.

Thám tử viên cũng cần trang bị những loại thiết bị công nghệ thông minh, phục vụ công tác. Ngoài ra, việc trau dồi thêm các kỹ năng phòng vệ, rèn luyện sức khỏe là điều cần thiết khi hoạt động tại tỉnh Hải Phòng.

III. Công ty nào cung cấp dịch vụ thám tử Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Tỉnh Hải Phòng là một trong những khu vực có tỉ lệ người cần sử dụng dịch vụ thám tử cao nhất nhì cả nước. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có chất lượng giống nhau. Sự chênh lệch về chất lượng gây khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn.

Để hoạt động có hiệu quả ở thành phố Hoa phượng đỏ, nhà cung cấp phải là những người sở hữu kinh nghiệm trên 20 năm, từng thụ lý nhiều đơn hàng trong phạm vi khu vực.

Các chuyên gia cũng cho biết, khách hàng nên tìm hiểu thật cẩn thận và sàng lọc nhà cung cấp chuyên nghiệp. Điều này giuýp chúng ta hạn chế tối đa việc gặp phải vấn đề lừa đảo hoặc đơn vị thám tử thiếu uy tín.

Nằm trong TOP các công ty thám tử Hải Phòng có bề dày phát triển lâu dài, được nhiều khách hàng tín nhiệm, Thám tử Tận Tình là sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng. Trong hơn 20 năm hoạt động, Tận Tình đã thụ lý 3450 trường hợp khách hàng cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hải Phòng và nhận được feedback vô cùng tốt.

IV. Khái quát về Thám tử Tận Tình và các dịch vụ gói thám tử Hải Phòng

thám tử Hải Phòng

 • Kể từ khi thành lập, Công ty Thám tử Tận Tình đã xác định tỉnh Hải Phòng là một trong 3 khu vực trọng điểm cần chú trọng phát triển. Với định hướng rõ ràng, Thám tử Tận Tình đã xây dựng được một mạng lưới hoạt động tốt nhất tại Hải Phòng tính đến thời điểm hiện tại.
 • Các lực lượng thám tử viên của Tận Tình được phân bổ đều trong 7 quận nội thành: Đồ Sơn, Hải An, Dương Kinh, Hồng Bàng, Kiến An, Ngô Quyền, Lê Chân và thường trú tại 2 huyện đảo – 6 huyện ngoại thành: An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo . Đội ngũ thám tử viên đã được huấn luyện chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm tại Hải Phòng, đây là lợi thế vô cùng lớn của đơn vị.
 • Hệ thống thám tử viên am hiểu địa hình, di chuyển linh hoạt, dễ dàng theo dõi, giám sát đối tượng điều tra một cách chặt chẽ. Nhờ đó, thời gian điều tra diễn ra nhanh chóng, kết quả chất lượng, chính xác và đầy đủ.
 • Những năm gần đây, Công ty Thám tử Tận Tình còn tổ chức các đợt tập huấn định kỳ. Mục đích của tập huấn là nâng cao chuyên môn nghề nghiệp, giữ vững phẩm chất đạo đức. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự còn được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ để hỗ trợ quá trình tác nghiệp.
 • Qua việc nghiên cứu thị trường sử dụng dịch vụ thám tử Hải Phòng, Ban giám đốc Tận Tình đã đưa vào cung cấp khoảng 20 dịch thám tử. Các loại hình dịch vụ lần lượt được sắp xếp vào những hạng mục lớn là: Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình; Dịch vụ thám tử doanh nghiệp; Dịch vụ thám tử qua điện thoại, Dịch vụ thám tử khác.

V. Điểm mạnh của công ty thám tử Hải Phòng- Tận Tình?

dịch vụ thám tử Hải Phòng

Với những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ thám tử sẽ khá phân vân trước khi đưa ra quyết định lựa chọn công ty cho thuê dịch vụ này. Sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn công ty dịch vụ thám tử Kon Tum – chi nhánh Tận Tình:

1. Khách hàng của văn phòng là số 1

Để có thể nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua, thám tử Tận Tình đã không ngừng phấn đấu, hỗ trợ khách hàng trong mọi khâu của quá trình giải quyết vụ án. Với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu” thám tử Tận Tình luôn coi khách hàng là số 1 cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

2. Nói “Không” với thám tử hai mang, tống tiền

Đây là mối lo lắng của khá nhiều khách hàng khi có dự định tìm đến công ty cho thuê thám tử Hải Phòng. Với sự uy tín của mình, các thám tử khi ứng tuyển tại Tận Tình đều cần đủ các điều kiện bắt buộc: tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp, phẩm chất đạo đức tốt … nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

3. Giá thuê thám tử tại Hải Phòng hợp lý

Nằm trong TOP 3 văn phòng thám tử tư hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam, chi phí thuê thám tử tại công ty Tận Tình luôn được đánh giá khá phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó, mức giá luôn được công khai ngay từ đầu để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất.

4. Ứng dụng thiết bị công nghệ 4.0

Thay vì việc sử dụng nhiều nhân viên trong quá trình làm việc, thám tử Tận Tình trang bị khá nhiều thiết bị hiện đại nhằm phục vụ quá trình điều tra, phá án đặc biệt là Internet. Điều này một mặt giúp quá trình điều tra được nhanh chóng, mặt khác giúp giám bớt chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

5. Nhiều loại hình thám tử để chọn lựa

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thám tử, tại Tận Tình có đa dạng các loại hình dịch vụ thám tử như: Điều tra ngoại tình chồng, điều tra nhân viên biện thủ công quỷ, thám tử lĩnh vực số điện thoại lừa đảo quấy rối, tìm kiếm thông tin ngân hàng, biển số xe, dịch vụ vệ sĩ…Chúng tôi tin rằng, Tận Tình hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu thông tin từ khách hàng.

6. Thủ tục hợp đồng đơn giản rõ ràng

Những cam kết giữa công ty và phía khách hàng sẽ đều được thể hiện rõ ràng qua bản hợp đồng. Điều này cũng sẽ giúp hạn chế các rủi ro hay tranh chấp (nếu có) về sau và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mặt khác, thủ tục thuê thám tử tại công ty Tận Tình cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài 0981.034.312 và sẽ được nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn một cách chi tiết.

Chính sự tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc của ngành thám tử đã giúp Tận Tình hoạt động vững mạnh, chuyên nghiệp nhiều năm. Số lượng 30.000 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử Hải Phòng là minh chứng rõ ràng nhất của đơn vị.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI HẢI DƯƠNG.

VI. Giá thuê thám tử tại Hải Phòng là bao nhiêu?

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Hải Phòng⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Hải Phòng từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

VI. Một số câu hỏi và giải đáp cho khách hàng thám tử mới tại Hải Phòng?

thuê thám tử tư hải phòng

1. Kinh nghiệm thuê thám tử tại Hải Phòng:

 • Tra cứu Google tìm thông tin đơn vị thám tử uy tín nhất.
 • Hỏi kinh nghiệm từ người thân bạn bè xem ai đã từng thuê thám tử hay chưa?
 • Nghiên cứu tìm hiểu thông tin về công ty thám tử Hải Phòng mà mình lựa chọn.
 • Tránh những đơn vị bắt đóng 100% phí dịch vụ mà chưa làm việc gì.
 • Nếu có thời gian hãy gặp gỡ thám tử tại văn phòng để ký kết hợp đồng.
 • Tránh những trung tâm thám tử có nhân sự là dân xã hội, xăm trổ không chuyên nghiệp.
 • Tránh những văn phòng thám tử khi search Google có chữ Ads/ Quảng cáo bên cạnh.

2. Những công ty thám tử uy tín tại Hải Phòng.

Theo lượt bình chọn từ số đông khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử, 1 số địa chỉ khách hàng mới hoàn toàn có thể tin tưởng để làm việc: công ty thám tử Tận Tình, văn phòng thám tử Phúc Tâm, dịch vụ thám tử Phúc An, công ty thám tử Đại Phát, thám tử Nhân Duyên…

VII. Văn phòng thám tử Hải Phòng- Phúc Tâm phục vụ tốt nhất tại các địa bàn:

Địa bàn 8 quận: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền.

Địa bàn 8 huyện: An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc về dịch vụ thám tử tại Hải Phòng hoặc bất cứ vấn đề liên quan đến dịch vụ thám tử, hãy liên hệ đến Hotline 0981.034.312 để được chuyên gia tư vấn chính xác nhất. 

TÌM HIỂU: CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ HẢI PHÒNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0981.034.312
HN: 0981.034.312
HCM: 0981.034.312
Gọi ngay