Chồng ngoại tình cặp kè với vợ cũ

5/5 - (3 bình chọn)

Chồng ngoại tình với vợ cũ nên xử lý như thế nào?

Hôn nhân được xem là một cái kết viên mãn cho tình yêu. Tuy nhiên, khảo sát thực tế lại cho thấy rằng khi tiến tới một cuộc hôn nhân, người đàn ông có nhiều khả năng ngoại tình hơn. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp chồng mình đang ngoại tình, đặc biệt là có mối quan hệ bất chính với chính người vợ cũ thì chị em sẽ làm gì. Sau đây, Thám tử Tận Tình sẽ phân tích nguyên nhân và đưa ra cách xử lý phù hợp nhất khi chồng ngoại tình với vợ cũ, cùng theo dõi nhé!

I. Nguyên nhân khiến chồng ngoại tình với vợ cũ

1. Sự ràng buộc với con của vợ cũ

Chồng ngoại tình với vợ cũ

Chồng ngoại tình với chính vợ cũ.

Không phải tự nhiên mà con cái được ví như sợi dây gắn kết của người chồng và người vợ. Sự ràng buộc con cái chính là mối tiềm ẩn rất lớn trong mối quan hệ gia đình hiện tại. Ngay cả khi ly hôn, con cái vẫn có thể khiến cặp đôi xích lại gần nhau hơn. Khi hai người đặt trong một chủ đề chung, họ sẽ có nhiều chuyện để nói hơn. Thông qua các cuộc nói chuyện về con cái, chồng bạn và vợ cũ có thể bắt đầu nảy sinh lại những tình cảm đã mất. Bạn cần quan sát thường xuyên hơn khi anh ấy dành nhiều thời gian cho vợ cũ và con. Dù cho đó chỉ là cùng vợ cũ dắt con đi chơi vào cuối tuần hoặc thậm chí một lần trong một tháng cũng có thể nung nấu ý định muốn quay lại với vợ cũ của chồng bạn.

2. Người vợ không còn sức hấp dẫn

Hôn nhân có giữ được sự mới mẽ và hấp dẫn với đàn ông hay không đôi khi cũng phụ thuộc vào sự chăm chút vẻ ngoài của phụ nữ. Đàn ông yêu bằng mắt – câu nói muôn đời không sai trong tình yêu và hôn nhân. Nhiều chị em có suy nghĩ rằng khi đã là vợ chồng với nhau rồi thì không cần giữ hình ảnh đẹp nữa. Họ lười biếng và ngày càng thụ động trong việc chăm sóc hình thức hơn. Thậm chí, khi ra ngoài các dịp với chồng mình, chị em còn không muốn trang điểm chỉn chu. Cơ thể không vận động trong lâu ngày khiến chị em trông xồ xề. Chính vì điều này mà trong mắt người đàn ông của bạn, bạn không còn giữ được nét đẹp và quyến rũ ngày nào. Đàn ông tuy là giới khô khan nhưng họ vẫn yêu thích cái đẹp. Một trong những lý do mà nam giới kết hôn là tìm được cả vẻ đẹp bên trong lẫn vẻ đẹp hình thức của vợ. Nhưng vẻ đẹp này dần bị mất đi sau kết hôn. Và rồi anh ta cảm thấy chán nản, hãy so sánh bạn với người vợ trước đó. Chính bởi điều này là nguyên nhân dẫn đến chồng bạn có xu hướng tìm tới vợ cũ của mình.

3. Gia đình liên tục xảy ra sự bất hòa

Gia đình liên tục xảy ra sự bất hòa

Nhiều người đàn ông thú nhận rằng nguyên nhân phổ biến khiến họ chọn ngoại tình lại là bất đồng với người bạn đời. Họ cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi và bản thân không được tôn trọng đúng mực từ người bạn đời. Chúng cảm xúc tức giận và ấm ức dồn nén này khiến họ tìm đến ngoại tình, tìm đến những người đàn bà có thể thỏa mãn và thấu hiệu họ để giải tỏa. Đàn ông giống như những chiến binh. Họ muốn tìm một cảm giác bình an khi trở về nhà sau khi chinh chiến bên ngoài xã hội. Những cuộc tranh cãi triền miên với vợ khiến đàn ông thấy rất mệt mỏi, áp lực. Với những ông chồng kinh nghiệm, họ ý thức rằng không nên tranh hơn thua trong các cuộc gây gổ, căng thẳng liên tục với vợ.

Anh ta sẽ có xu hướng tìm kiếm sự tâm sự và cảm giác được thấu hiểu từ những người phụ nữ khác. Đặc biệt là vợ cũ – người từng yêu và hiểu anh ấy. Mặc dù trước đây cả hai đã có rất nhiều vấn đề dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Nhưng chắc chắn rằng sẽ không ai hiểu rõ anh ra từng “chân tơ kẽ tóc” như người vợ cũ. Chưa kể là khi mất đi một thứ gì đó, chúng ta lại có tâm lý tiếc nuối. Những điều này cộng hưởng lại càng tạo một lực đẩy mạnh mẽ, khiến cho người đàn ông bị đẩy đến người phụ nữ kia.

4. Vợ cũ vẫn dành nhiều sự quan tâm cho anh ấy

Chồng ngoại tình với vợ cũ làm sao

Để có thể tiến tới hôn nhân, chắc hẳn đó phải là mối tình hết sức sâu đậm. Sau khi ly dị, vợ cũ của chồng bạn vẫn duy trì liên lạc bằng việc nhắn tin thăm hỏi về cuộc sống hiện tại, tình hình công việc, thậm chí tình hình hôn nhân giữa bạn và anh ấy. Đừng xem nhẹ điều này vì chính việc hỏi thăm này nếu lặp lại thường xuyên là nguy cơ dẫn đến việc chồng bạn và vợ cũ qua lại với nhau rất cao.

II. Làm sao để phát hiện chồng ngoại tình với vợ cũ

Để phát hiện được chồng mình có đang qua lại với vợ cũ hay không, chị em có thể dựa vào những manh mối được gợi ý sau đây. Dù anh ấy có xóa hết dấu tích nhưng chị em có thể biết được khi có “chiêu”.

1. Kiểm tra lịch sử cuộc gọi và tin nhắn điện thoại chồng

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi và tin nhắn điện thoại chồng

Một khi chồng bạn đã lén lút ngoại tình thì sẽ tìm cách để che giấu. Đừng ngây thơ nghĩ rằng chồng mình sẽ sơ hở để sót lại tin nhắn mùi mẫn với nhân tình trong điện thoại.

Bạn cần thật tinh mắt trong quan sát hộp thư đến và hộp thư đi của mình để xem có sự bất thường nào hay không. Nếu bộ nhớ tin nhắn với hộp thư đầy cho thấy chồng bạn rất đàng hoàng và không có gì lừa dối bạn. Ngược lại, lịch sử tin nhắn trong trạng thái luôn được dọn dẹp sạch mỗi ngày là biểu hiện anh ấy đang có gì đó không muốn bạn biết.

Một cách nữa để bạn có thể biết được chồng có đang qua lại với người cũ hay không đó là dùng điện thoại của anh ấy đăng ký sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại. Bạn cẩn thận xóa tin nhắn phản hồi từ nhà mạng. Bạn cần lưu ý tiến hành lúc chồng bạn không cảnh giác và phải có số của vợ cũ anh ấy hoặc tìm được chủ nhân các số máy lạ trong lịch sử điện thoại anh ấy. Hoặc có thể nhờ thám tử Tận Tình để lấy danh sách gọi đi gọi đến của chồng bạn.

2. Thay đổi mật khẩu điện thoại

Vợ chồng bạn trước nay vẫn giữ mật khẩu điện thoại của nhau. Tuy nhiên, chồng bạn có dấu hiệu lạ đó là đột nhiên thay đổi mật khẩu mà không muốn bạn biết. Đồng thời, anh ấy tỏ ra khó chịu khi bạn động vào điện thoại của anh ấy. Đây là hành vi bất thường mà bạn nên xem xét lại.

3. Thuê thám tử theo dõi chồng

Chồng ngoại tình với vợ cũ làm gì

Hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các thám tử chuyên nghiệp để có thể phát hiện chồng ngoại tình 1 cách nhanh và chính xác nhất. 

III. Cách xử lý khi chồng ngoại tình với vợ cũ

1. Giữ bình tĩnh

tại sao Chồng ngoại tình với vợ cũ

Cảm giác khi phát hiện chồng ngoại tình với chính vợ cũ thật chẳng hề dễ chịu gì. Tuy nhiên, dù trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng cần giữ bình tĩnh, hãy biết cách kiểm soát cơn tức giận đang chiếm lĩnh tâm trí của mình. Bạn cần suy xét vấn đề theo nhiều mặt để chọn được giải pháp xử  lý tốt nhất. Đừng vì cơn tức giận nhất thời khiến bản thân mất đi kiểm soát và khiến mọi việc trở nên tệ hơn. Điều này chỉ càng đẩy chồng bạn ra xa hơn và khiến hạnh phúc gia đình bạn rơi vào vòng nguy hiểm.

2. Thẳng thắn trao đổi với chồng

Người phụ nữ thông minh là người luôn biết cách giữ bình tĩnh và có cách nói chuyện hợp tình hợp lý để chồng có thể tự nhận lỗi. Bạn hãy chủ động đề xuất cuộc nói chuyện nghiêm túc với chồng mình. Đừng để không khí quá căng thẳng vì nó chỉ khiến chồng bạn giấu đi tất cả sự việc. Chỉ khi chồng bạn thành thật nói hết mọi việc thì bạn mới có thể có được quyết định sáng suốt tiếp theo, nên bước tiếp hay dừng lại.

3. Thử tha thứ

Chồng ngoại tình với vợ cũ có nên ly hôn

Chồng ngoại tình với vợ cũ nhưng bản chất sự việc chưa đi quá xa và vẫn ở trong mức cho phép được, vậy thì bạn đừng ngần ngại tha thứ. Dù rằng trong chuyện này, chồng bạn là người sai nhiều nhất nhưng bạn cũng nên nhìn nhận lại bản thân đã có gì không phải, đã quá vô tâm với chồng mình hay không.

Nếu chồng bạn ngoại tình nguyên nhân một phần là vì bạn có lỗi thì bạn nên cân nhắc để tha thứ và bỏ qua, khi chồng đã thật sự biết lỗi và xin bạn cho một cơ hội. Bạn cần xem lại rằng bản thân đã thực sự sẵn sàng tha thứ cho chồng mình hay chưa trước khi đưa ra quyết định.

4. Ly hôn là giải pháp cuối cùng

Nếu lỗi lầm của chồng bạn quá lớn, vượt quá khả năng chịu đựng của bạn. Bạn không còn niềm tin vào chồng hoặc có lý do chính đáng chồng mình sẽ có thể lặp lại hành động phản bội này một lần nữa. Hãy chọn giải pháp cuối cùng là tiến hành thủ tục ly hôn.

Dù cho rằng đây giải pháp tệ nhất nhưng nó lại là quyết định sáng suốt. Lý do bời, chuyện ngoại tình của chồng mình với vợ cũ một khi đã khiến bạn ám ảnh thì có cố gắng hàn gắn như thế nào đi chăng nữa cũng sẽ khiến bạn luôn thường trực cảm giác bị phản bội. Chính những sự nghi ngờ mỗi ngày một thêm chồng chất này sẽ khiến bạn đau khổ hơn khi muốn được tiếp tục ở bên chồng.

Để việc ly hôn được thuận tình đôi bên, bạn nên thỏa thuận với chồng thật rõ ràng để đôi bên thuận tình nhất. Trong trường hợp chồng muốn tiếp tục hôn nhân dù bạn không hề muốn, bạn cũng có thể quyết định ly hôn đơn phương. Với căn cứ là chồng bạn đã vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ của vợ chồng và khiến cuộc sống hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng hơn, mục đích hôn nhân không đạt được, tòa án sẽ giúp bạn giải quyết việc ly hôn như mong muốn.

Tóm lại, chồng ngoại tình với vợ cũ chắc chắn sẽ khiến chị em phụ nữ hết sức đau khổ. Để có cách giải quyết thỏa đáng nhất, việc bạn cần làm đó là có một cuộc nói chuyện nghiêm túc, bình tĩnh  với chồng mình, thậm chí là nói chuyện với cả 3 người. Chắc hẳn bạn sẽ được nhẹ lòng mà chồng bạn cũng tôn trọng cách ứng xử của bạn hơn.

IV. Thám tử Tận Tình- Địa chỉ uy tín dành cho bạn

Một khi chồng bạn đã muốn vụng trộm thì sẽ che giấu rất giỏi. Do đó, muốn bắt quả tang chồng ngoại tình với vợ cũ là không hề đơn giản. Hiện nay, nhiều chị em đã áp dụng biện pháp thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Đây là cách giúp bạn phát hiện chồng ngoại tình hiện đại, thông minh và hiệu quả mang lại rất lớn, 90% những thám tử sẽ tìm ra sự thật cho bạn.

Cách này có ưu điểm đó là bạn không cần phải tự mệt nhọc theo dõi chồng mà sẽ được giải tỏa những nghi ngờ đối với chồng. Trong trường hợp sai, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Còn nếu đúng thì đội ngũ thám tử có thể giúp bạn có hướng xử lý đúng đắn với vấn đề chồng ngoại tình.

Với nghiệp vụ cao, các thám tử Tận Tình sẽ có cách tiếp cận và giúp bạn có trong tay đầy đủ những chứng cứ, thông tin xác minh để chồng không thể chối cãi. Cam kết cung cấp chứng cứ chính xác và độ bảo mật thông tin khách hàng rất cao.

Ngay từ bây giờ, hãy liên hệ với các chuyên gia dịch vụ thám tử Hà Nội Tận Tình để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua những phương thức sau :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0981.034.312
HN: 0981.034.312
HCM: 0981.034.312
Gọi ngay