Dịch vụ thám tử Hậu Giang

dich vu tham tu hau giang
5/5 - (128 bình chọn)

Nghề thám tử là một trong những ngành nghề được coi là khá mới mẻ và đang có xu hướng phát triển tại Việt Nam. Dịch vụ thám tử Hậu Giang là chi nhánh của công ty Tận Tình với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử và đã giải quyết thành công nhiều vụ việc do khách hàng yêu cầu.

I. Tỉnh Hậu Giang và cơ hội phát triển ngành nghề dịch vụ thám tử

cong ty dich vu tham tu hau giang

Nằm trong vùng châu thổ sông Mê Kông, những năm trở lại đây tỉnh Hậu Giang đã có những bước tăng trưởng khá mạnh mẽ về các ngành khoa học – công nghệ, kinh tế. Việc chuyển dịch cơ cấu theo đúng định hướng, nâng cao chất lượng hàng hóa đã giúp đời sống, kinh tế người dân Hậu Giang ngày một phát triển hơn.

Tuy nhiên, trong bối cảnh kinh tế nước ta nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách. Số lượng người khiếu nại, tố cáo, kiến nghị hay vấn đề nảy sinh trong cuộc sống còn gia tăng. Dịch vụ thám tử Hậu Giang với đội ngũ thám tử có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng hỗ trợ giải quyết vụ việc một cách hiệu quả.

II. Những tiêu chuẩn của một người thám tử chuyên nghiệp

Khi lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử Hậu Giang, nhiều khách hàng khá băn khoăn về chất lượng dịch vụ cũng như chưa hiểu rõ về người được giao phó trách nhiệm điều tra trực tiếp. Vậy các tiêu chuẩn để trở thành một nhân viên thám tử chuyên nghiệp bao gồm những gì?

1. Lý lịch gia đình, bản thân đạt yêu cầu

Người đóng vai trò thám tử giám sát, theo dõi, điều tra sẽ cần phải có một lý lịch thật tốt như: không mắc tiền án, tiền sự, không có các vấn đề vi phạm pháp luật hay liên quan tới nợ tài chính, tiền bạc, thân nhân rõ ràng …

2. Niềm đam mê thám tử và đạo đức nghề nghiệp

Ngành nghề thám tử tư được đánh giá khá nhạy cảm, khi các thám tử điều tra có những thông tin rất “bí mật” trong tay mà nếu chấp nhận để lộ sẽ có thể nhận được một khoản thù lao rất tốt.

Chính bởi vậy, để tuyển một người thám tử giỏi, không chỉ có yếu tố nghiệp vụ quyết định mà người đó cũng cần phải có tâm với nghề, không bán đứng khách hàng, công ty vì vụ lợi.

III. Tại Hậu Giang đâu là công ty dịch vụ thám tử được lựa chọn nhiều nhất?

tham tu hau giang tan tinh

Để có thể giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, việc tìm kiếm lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử Hậu Giang uy tín là điều cần thiết. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể an tâm khi cung cấp thông tin, được bảo mật tuyệt đối và mức chi phí thuê thám tử rất phải chăng.

Công ty thám tử Tận Tình hiện tại đang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê thám tử tại Hậu Giang. Dịch vụ của Tận Tình đã được biết đến từ nhiều năm qua không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả một số nước ở khu vực ASEAN.

1. Sứ mệnh hoạt động của công ty Tận Tình

Với sứ mệnh cốt lõi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phần đấu, thám tử Tận Tình luôn nỗ lực hết mình để tìm ra các phương án tốt nhất để giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trải qua một thời gian dài gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, dịch vụ thám tử Hậu Giang – Tận Tình cung cấp đến khách hàng cũng khá đa dạng và phong phú. Những nhu cầu, vấn đề nảy sinh trong cuộc sống của khách hàng đều sẽ có phương hướng giải quyết tối ưu nhất khi tìm đến dịch vụ của công ty.

2. Cách để liên hệ với dịch vụ thám tử Tận Tình

Là một trong những chi nhánh của công ty thám tử Tận Tình tại tỉnh Hậu Giang. Khi khách hàng có nhu cầu tìm đến dịch vụ này có thể liên hệ đến công ty theo hai cách sau:

+ Gọi điện trực tiếp qua tổng đài để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ trực tiếp 24/7. Hotline: 0981.034.312.

+ Gửi thư qua email công ty thám tử Tận Tình: thamtutantinh@gmail.com

3. Những cam kết của dịch vụ thám tử Tận Tình đến khách hàng

Là một trong những tổ chức hoạt động chuyên nghiệp và có trong tay đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm. Dịch vụ thám tử Hậu Giang – Tận Tình luôn đảm bảo, cam kết đến khách hàng như sau:

+ Quá trình tiếp nhận hồ sơ, ký kết hợp đồng rõ ràng, chuyên nghiệp;

+ Chi phí thuê dịch phụ thám tử công khai, không phát sinh phụ phí bên ngoài;

+ Những thông tin cung cấp đến khách hàng đều chính xác tuyệt đối qua hình ảnh, video chân thực;

+ Thông tin mà khách hàng cung cấp đến công ty phục vụ trong quá trình điều tra đều sẽ được bảo đảm tuyệt đối, không có trường hợp thám tử hai mang, bán đứng khách hàng.

+ Những chứng cứ sau khi kết thúc hợp đồng đều được hủy bỏ và được bảo mật hoàn toàn.

+ Khách hàng khi không hài lòng với bất kỳ dịch vụ nào của công ty Tận Tình sẽ đều được hoàn trả tiền đúng như hợp đồng ban đầu mà hai bên đã ký kết.

IV. Những ưu điểm của thám tử Tận Tình so với công ty cùng lĩnh vực

Tại Hậu Giang, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử đã được sử dụng ngày một phổ biến. Nếu như trước đây chỉ những người có điều kiện kinh tế mới sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình thì ngày nay, nó trở thành nhu cầu tất yếu của người dân. Đến với dịch vụ thám tử Hậu Giang – Tận Tình, khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm về chất lượng dịch vụ bao gồm:

1. Chi phí thuê thám tử tại Hậu Giang hợp lý

Dịch vụ thám tử ngoại tình⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/ 12h/ ngày
Dịch vụ vệ sĩ cá nhân1.500.000 – 2.500.000VNĐ/ 12h/ ngày
Dịch vụ điều tra nhân thân từ 4.000.000VNĐ 
Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 15.000.000 VNĐ
Thuê giang hồ đánh ghen lành mạnhGiá liên hệ trực tiếp
Dịch vụ xét nghiệm ADN Giá liên hệ trực tiếp

Với việc cung cấp đến khách hàng bảng giá chi phí một cách công khai, khách hàng sẽ có thể thoải mái so sánh cũng như lựa chọn dịch vụ mà mình có nhu cầu. Mức chi phí bạn phải bỏ ra sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố là thời gian điều tra và chất lượng về nguồn thông tin.

2. Thông tin bảo mật an toàn tuyệt đối

Tình trạng thuê dịch vụ thám tử Hậu Giang gặp phải công ty không uy tín khiến khách hàng mất niềm tin và đắn đo khi lựa chọn dịch vụ này.

Đến với thám tử Tận Tình, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin cung cấp đến thám tử tư. Đồng thời, trong quá trình điều tra, các chứng cứ thu được cũng chỉ gửi đến khách hàng và không để lộ thông tin ra bên ngoài. Sự uy tín và chuyên nghiệp luôn là phương châm hoạt động của thám tử Tận Tình.

3. Đa dạng về các dịch vụ thám tử

Với gần 20 dịch vụ thám tử điều tra, giám sát như: tìm người thân, điều tra ngoại tình, xét nghiệm ADN, xác minh chủ nhân số điện thoại … khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo mục đích, nhu cầu của mình.

V. Quy trình điều tra dịch vụ thám tử Hậu Giang tại công ty thám tử Tận Tình chuyên nghiệp, bí mật, an tâm

công ty dịch vụ thám tử quận 11

1. Tiếp nhận, tư vấn cho khách hàng qua điện thoại

Dịch vụ thám tử Hậu Giang tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại. Khách hàng trao đổi giúp công ty nắm được thông tin và sự cố khúc mắc của khách hàng, đưa ra thỏa thuận cần thiết để hai bên có thể tiếp tục hợp tác với nhau không hay dừng lại.

2. Gặp mặt để trao đổi thông tin trực tiếp 

Công ty sẽ thỏa thuận gặp mặt khách hàng theo yêu cầu của khách sao cho phù hợp và thuận lợi với thời gian của khách hàng, có lợi cho khách hàng. 

Gặp mặt để cung cấp, làm rõ hơn các chi tiết, tình tiết sự việc, giúp quá trình điều tra được nhanh chóng, thuận tiện, chính xác, giúp khách hàng nhanh đạt được mục đích của mình.

3. Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ

Sau khi gặp gỡ trao đổi và thống nhất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. 

Toàn bộ thông tin của khách hàng và đối tượng điều tra được bảo mật hoàn toàn.

4. Thực hiện hợp đồng điều tra

Trong suốt quá trình điều tra thông tin, thu thập chứng cứ, chúng tôi sẽ thường xuyên cung cấp, cập nhật những thông tin liên quan, mới nhất qua các phương tiện như điện thoại, tin nhắn, email, zalo chat, facebook…cho khách hàng, giúp khách hàng nắm rõ quá trình diễn biến của tổng thể vụ việc.

Qua đó, khách hàng sẽ trao đổi, đề ra phương án với các thám tử để xác định phương hướng, biện pháp cụ thể, hành động xử lý kịp thời tiếp theo trong từng vụ việc khác nhau, giúp khách hàng nhanh chóng đạt được mục đích.

5. Kết thúc, thanh lý hợp đồng

Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ giao lại toàn bộ chứng cứ, thông tin liên quan đến cá nhân, vụ việc cho khách hàng. Toàn bộ thông tin của khách hàng và các đối tượng liên quan được công ty bảo mật tuyệt đối như đã cam kết.

Đặc biệt hơn, chúng tôi còn tư vấn, giúp đỡ cho khách hàng toàn bộ những vấn đề sự việc cần điều tra liên quan sau khi kết thúc hợp đồng. Đó chính là điều tạo nên sự khác biệt uy tín, tin cậy hàng đầu của dịch vụ thám tử Hậu Giang so với các đơn vị khác, giúp chúng tôi có được số lượng lớn khách hàng thân thiết, khách hàng trung thành và nhiều khách hàng mới trong suốt nhiều năm qua.

VII. Tại Hậu Giang, thám tử Tận Tình phục vụ tốt nhất tại các địa bàn:

2 thành phố: Vị Thanh, Ngã Bảy

Các huyện: Châu Thành, Châu Thành A, Phụng Hiệp, Vị Thủy.

Thị xã: Long Mỹ.

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử Tận Tình tại tỉnh Hậu Giang

y kien khach hang

Khách hàng N.L.Q (39 tuổi, Vị Thanh, Hậu Giang): “Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty Tận Tình đã giúp tôi có thể phát hiện được chồng mình đang cặp bồ tại nơi làm việc. Tôi không còn cảm thấy chồng quan tâm đến gia đình nhỏ mỗi khi về nhà, ngay cả chuyện “chăn gối” anh ấy cũng khá hờ hững với tôi. Những thông tin mà thám tử Tận Tình cung cấp đã giúp tôi có thêm cơ sở để đưa ra quyết định cuối cùng cho bản thân. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Tận Tình”.

Khách hàng B.V.A (54 tuổi, TP Ngã Bảy, Hậu Giang): “Do công việc bận rộn nên tôi thường đi công tác mỗi đợt vài ngày. Trong thời gian này vì sợ kẻ xấu đột nhập nên tôi đã thuê thám tử Tận Tình lắp đặt thiết bị camera giám sát bí mật tại một số vị trí trong nhà. Nhờ những thiết bị này nên tôi đã có thể quan sát được những vị trí cần thiết trong nhà trong quá trình đi công tác và cảm thấy khá yên tâm”.

Anh H.A.T (35 tuổi, Phụng Hiệp, Hậu Giang): “Đến với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty Tận Tình, bạn có thể yên tâm về việc bảo mật thông tin tại đây. Đội ngũ nhân viên tại công ty hầu hết đều được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm thực tế lâu năm giúp mang đến sự tin tưởng tuyệt đối dành cho quý khách hàng. Tôi đã từng sử dụng dịch vụ này để xác minh chuyện vợ ngoại tình và nhận được đầy đủ thông tin mà mình yêu cầu trước đó trong thời gian nhanh chóng”.

Chị N.T.N (30 tuổi, Long Mỹ, Hậu Giang): “Đã khi nào bạn thuê thám tử tại công ty Tận Tình giúp đỡ trong việc tìm kiếm người mất tích? Tôi đã từng nhờ thám tử hỗ trợ trong việc này khi phát hiện bé nhà mình đi lạc khiến vợ chồng tôi rất hoang mang. Sau thời gian khoảng nửa ngày tìm kiếm thám tử tư đã thu thập thông tin và biết được địa điểm mà con tôi đang bị lạc giúp tôi tìm thấy con mình một cách nhanh chóng nhất. Gia đình tôi rất biết ơn đội ngũ nhân viên tại công ty Tận Tình”.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về lựa chọn công ty dịch vụ thám tử Hậu Giang? Hãy liên hệ ngay đến văn phòng thám tử Tận Tình để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất. Hotline liên hệ: 0981.034.312. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Gọi ngay