Dịch vụ thám tử Nam Bắc Từ Liêm Hà Nội

Mục Lục

5/5 - (128 bình chọn)

Bạn là cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp đang muốn thuê dịch vụ điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin tại Từ Liêm – Hà Nội? Dịch vụ thám tử Nam Bắc Từ Liêm của Thám tử Tận Tình luôn là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng trong nhiều năm nay.

Thám tử Tận Tình là đơn vị thám tử tư được thành lập đầu tiên và hoạt động lâu đời nhất Việt Nam. Với cơ cấu nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ thám tử tốt, chính sách phúc lợi thỏa đáng và chi phí phù hợp, Tận Tình sở hữu những tố chất cần có của một thám tử tư uy tín.

I. Dịch vụ thám tử Nam Bắc Từ Liêm – Nhu cầu của khách hàng và chất lượng của nguồn cung

thuê thám tử từ liêm

Năm 2014, huyện Từ Liêm – Hà Nội được giải thể để thành lập hai quận mới là Bắc Từ LiêmNam Từ Liêm. Sự thay đổi này là cột mốc quan trọng giúp Từ Liêm có sự phát triển mạnh mẽ trong hơn 10 năm trở lại đây.

Sau những cơn “sốt” bất động sản, các khu đô thị dần mọc lên, cơ cấu kinh tế Từ Liêm thay đổi mạnh mẽ. Cú “lột xác” này giúp Từ Liêm trở thành vùng đất hứa để con người sinh sống, các doanh nghiệp thành lập, thu hút sự đầu tư trong và ngoài nước.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử bắt đầu phát sinh. Từ những dịch vụ thám từ truyền thống về điều tra ngoại tình, tìm bằng chứng li hôn, quản lý con cái cho đến các nhóm dịch vụ hiện đại dành cho doanh nghiệp, điện thoại, dịch vụ vệ sĩ mật, điều tra facebook,…

Các công ty thám tử nhanh chóng được mọc lên. Những công ty thám tử lâu đời hoạt động song song với các công ty còn non kém. Chất lượng dịch vụ thám tử tại Từ Liêm vì vậy mà không đồng nhất.

Trong những năm gần đây, thị trường cung ứng dịch vụ thám tử tư tại Từ Liêm phát sinh một số vấn đề tiêu cực. Trường hợp khách hàng thuê phải dịch vụ lừa đảo, kém chất lượng, vừa tốn tiền vô ích vừa bị lợi dụng thông tin. Chính vì vậy, khách hàng trở nên thận trọng hơn khi thuê thám tử tại Từ Liêm.

II. Dịch vụ thám tử Nam Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp đòi hỏi hội tụ được yếu tố nào?

thám tử từ liêm

1. Thám tử tư phải có chuyên môn:

Từ Liêm có diện tích 75,32 km². Thế nhưng quá trình thay đổi như vũ bão tại đây tạo nên sự phức tạp khó đoán. Điều này đòi hỏi thám tử viên là người có chuyên môn, linh hoạt, óc phán đoán, phân tích và tổng hợp thông tin chính xác.

2. Am hiểu địa hình, văn hóa:

Thông thạo địa hình là yếu tố thuận lợi để người thám tử hoạt động tốt trên địa bàn. Đối với Từ Liêm – Hà Nội, yếu tố này cực kỳ cần thiết. Trong 10 năm qua, Từ Liêm đã hoàn toàn lột xác và đầy mới mẻ, nếu không nắm bắt kịp sự thay đổi này, quá trình tác nghiệp sẽ không đạt hiệu quả cao.

3. Hoạt động nhanh gọn, quyết đoán, tiết kiệm thời gian:

Kết quả luôn là điều khách hàng trông chờ từng giây phút. Quá trình điều tra, thu thập thông tin càng nhanh chóng, kết quả điều tra càng nhanh, càng giúp khách hàng giải quyết hiệu quả vấn đề của mình.

4. Điều tra có chiến lược:

Một thám tử viên chuyên nghiệp sẽ có được kỹ năng thiết lập một kế hoạch tối ưu nhất. Điều tra có chiến lược giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát được tình hình, mang lại hiệu quả chính xác nhất cho khách hàng.

Kỹ năng giải quyết tình huống bất ngờ: Trong quá trình tác nghiệp điều tra, người thám tử viên có thể gặp phải nhiều tình huống bất ngờ không nằm trong kế hoạch dự trù. Vì vậy, họ cần phải có kỹ năng giải quyết những tình huống này một cách tối ưu nhất.

III. Vì sao khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ thám tử Nam Bắc Từ Liêm của Tận Tình?

dịch vụ thám tử từ liêm

1. Uy Tín:

Thám tử Tận Tình chính thức hoạt động vào nằm 2001 với trụ sở văn phòng chính được đặt tại Hà Nội. Với 20 năm hoạt động trong ngành thám tử một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp và uy tín, Tận Tình đã vinh dự trở thành một trong những đơn vị thám tử tư có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

2. Bảo mật:

Nhiều năm trong nghề thám tử, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật thông tin khách hàng và quá trình tác nghiệp. Tận Tình cam kết nói không với việc tiết lộ thông tin cho cá nhân/ tổ chức không liên quan biết. Đồng thời, tiêu hủy hồ sơ hợp tác sau khi bàn giao xong hợp đồng.

3. Hiệu quả:

Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 650 khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Từ Liêm của Tận Tình và hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được. Nhờ kỹ năng chuyên môn cao, áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại giúp kết quả điều tra của Tận Tình luôn đầy đủ và chính xác nhất.

4. Chi phí thuê thám tử ở Từ Liêm thấp:

Nhờ xây dựng được cơ cấu hoạt động tinh gọn, thám tử Tận Tình đã cắt giảm chi phí đến mức thấp nhất, giúp khách hàng có được một dịch vụ chất lượng tốt nhưng giá thành phù hợp.

IV. Giá thuê thám tử tại Từ Liêm là bao nhiêu.

Sau đây là bảng giá thuê các dịch vụ thám tử tại Từ Liêm, đây là bảng giá tham khảo, tùy từng vụ việc trường hợp sẽ có mức giá khác nhau

✅Theo dõi Hà nội Hcm Đà nẵng⭐1.000.000– 2.000.000VNĐ/ngày
✅Dịch vụ theo dõi ngoại tỉnh⭐ 1.500.000– 2.000.000VNĐ/ngày
✅Dịch vụ quản lý con cái1.000.000– 2.000.000VNĐ/ngày
✅Xác minh thông tin lai lịch từ 3.000.000VNĐ 
✅Dịch vụ tìm người mất tích từ 20.000.000VNĐ
✅Điều tra nguồn hàng giả nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định ADN cha con⭐ 10.000.000–  15.000.000VNĐ

V. Những nhóm dịch vụ lớn đang có nhu cầu sử dụng hiện nay là gì?

công ty thám tử từ liêm

1. Nhóm dịch vụ hôn nhân – gia đình Từ Liêm:

Các dịch vụ thám tử về điều tra ngoại tình, điều tra thông tin người yêu, dịch vụ đánh ghen hay dịch vụ giám sát con cái, điều tra huyết thống… luôn luôn có nhu cầu cao nhất trong mọi thời đại.

2. Nhóm dịch vụ doanh nghiệp Từ Liêm:

Từ Liêm hiện đang là khu vực có nền kinh tế phát triển, các ngành công nghiệp, dịch vụ, thương mại đang thay thế nông nghiệp, thủ công nghiệp. Nhiều doanh nghiệp thành lập và hoạt động tại Từ Liêm sẽ nảy sinh nhu cầu như điều tra đối thủ, điều tra nội bộ, thu hồi nợ, tìm nguồn gốc hàng giả hàng nhái…

3. Nhóm dịch vụ thám tử điện thoại Từ Liêm:

Smartphone đã trở thành nhu cầu sống thiết yếu của con người hiện đại. Không thể phủ nhận những lợi ích mà thiết bị thông minh này mang lại. Bên cạnh đó, chúng cũng bọc lộ nhiều tiêu cực như gọi điện quấy rối cuộc sống, đe dọa, tống tiền qua điện thoại, người chồng/ người yêu có giấu giếm ngoại tình,…. Do đó, dịch vụ thám tử điều tra qua điện thoại sẽ giúp nhiều người tìm kiếm được thông tin như mong muốn.

– Dịch vụ tìm thông tin chủ thuê bao.

– Dịch vụ định vị số điện thoại.

– Dịch vụ lấy danh sách gọi đi gọi đến nhật ký cuộc gọi.

4. Nhóm các dịch vụ khác Từ Liêm:

Dịch vụ cung cấp thông tin văn phòng luật sư, dịch vụ điều tra thông tin bất động sản, dịch vụ vệ sĩ mật, dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe, dịch vụ thám tử cho người ngoại quốc và Việt Kiều…

VI. Khi lựa chọn công ty dịch vụ thám tử Nam Bắc Từ Liêm cần chú ý điều gì?

thám tử tư từ liêm

Hiện nay, ngành nghề dịch vụ thám tử vẫn chưa được nhà nước Việt Nam thừa nhận và cấp giấy phép hoạt động. Chính bởi vậy, nếu không tìm hiểu kỹ khách hàng sẽ rất dễ chịu nhiều thiệt thòi khi rơi vào tay các công ty làm ăn “bát nháo”, không uy tín. Dưới đây là một số lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử.

1. Tìm hiểu kỹ càng ngay từ đầu

Do nghề thám tử dễ “ăn nên, làm ra”, vì thế rất nhiều người đã tìm đến ngành nghề này mà không có trình độ hay được đào tạo gì. Những thám tử tư tại các công ty không uy tín có thể trước đó từng là: xe ôm, học sinh hay cả những người làm công chức … Bởi vậy, khi khách hàng có nhu cầu thuê thám tử Từ Liêm hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến công ty đó qua bạn bè, người thân hay mạng internet.

2. Xem xét các giấy tờ liên quan đến công ty thám tử

Những công ty cho thuê dịch vụ thám tử không uy tín thường sẽ khó có thể cung cấp đến khách hàng các giấy tờ, thủ tục liên quan đến ngành nghề này. Nếu bạn hỏi về giấy cấp phép, nhân viên công ty thường lảng tránh hoặc cung cấp các giấy tờ mập mờ, không được ký kết rõ ràng.

3. Tìm hiểu rõ về chi phí của từng loại dịch vụ

Mỗi dịch vụ cho thuê thám tử sẽ thường được tính giá khác nhau. Nếu không nắm rõ về chi phí thuê thám tử này bạn sẽ rất có thể phải chi ra một khoản tiền khá lớn sau khi kết thúc hợp đồng. Nhiều trường hợp, mức chi phí phát sinh trong quá trình thám tử điều tra cũng rất cao, nếu không nắm chắc hợp đồng khách hàng rất có thể mắc bẫy những công ty không uy tín.

4. Rõ ràng về thời gian, quy trình giải quyết vụ việc

Thông thường, sau khi tiếp nhận các vấn đề của khách hàng, phía công ty thám tử Từ Liêm chuyên nghiệp sẽ đưa ra các thông tin về quy trình điều tra, theo dõi một cách chi tiết. Bạn hãy chú ý các thông tin liên quan đến ngày nộp tiền, ngày trả kết quả điều tra hay ngày kết thúc hợp đồng …

Trong trường hợp những thông số này không rõ ràng bạn có thể hỏi rõ công ty cho thuê dịch vụ thám tử. Ngoài ra, trong quy trình điều tra, phá án của công ty dịch vụ, nếu bạn thấy thắc mắc vấn đề gì có thể hỏi luôn trước khi đặt bút ký kết hợp đồng …

XEM THÊM: TOP 10 CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN TẠI HÀ NỘI.

VII. Dịch vụ thám tử Nam Từ Liêm phục vụ tốt nhất tại các địa bàn:

10 phường: Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, Xuân Phương.

Địa bàn 70 tuyến phố: Bùi Xuân Phái, Cao Xuân Huy, Cầu Cốc, Châu Văn Liêm, Cương Kiên, Đại Linh, Đại Mỗ, Đình Thôn, Đỗ Đình Thiện, Đỗ Đức Dục, Do Nha, Đại lộ Thăng Long, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Me, Dương Đình Nghệ, Dương Khuê, Duy Tân, Hàm Nghi, Hồ Tùng Mậu, Hoài Thanh, Hoàng Trọng Mậu, Hòe Thị, Hữu Hưng, La Nội, Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Lương Thế Vinh, Lưu Hữu Phước, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mễ Trì, Mễ Trì Hạ, Mễ Trì Thượng, Miếu Đầm, Miêu Nha, Mỹ Đình, Ngọc Trục, Nguyễn Cơ Thạch, Nguyễn Đổng Chi, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Giáp, Nguyễn Xuân Nguyên, Nhổn, Phạm Hùng, Phú Đô, Phúc Diễn, Phùng Khoang, Phương Canh, Quang Tiến, Sa Đôi, Tân Mỹ, Tây Mỗ, Thanh Bình, Thị Cấm, Thiên Hiền, Tố Hữu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Hữu Dực, Trần Văn Cẩn, Trần Văn Lai, Trịnh Văn Bô, Trung Văn, Tu Hoàng, Tú Mỡ, Vũ Hữu, Vũ Quỳnh, Vũ Trọng Khánh, Xuân Phương.

VIII. Ý kiến khách hàng về dịch vụ thám tử Nam Bắc Từ Liêm – Tận Tình

tham tu tu liem uy tin

Anh H.A.K (58 tuổi, Từ Liêm – Hà Nội) cho biết: “ Tôi đã tìm đến khá nhiều công ty thám tử tại Từ Liêm – Hà Nội, tuy nhiên thám tử Tận Tình đã đem đến sự hài lòng cũng như tin tưởng lớn nhất cho tôi đến thời điểm hiện tại. Tôi đã nhiều lần sử dụng dịch vụ tại đây để nhờ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến: hôn nhân gia đình và quản lý con cái”.

Chị B.L.N (34 tuổi, Đại Mỗ, Từ Liêm, HN) chia sẻ: “ Cứ tưởng tôi sẽ mất đi hạnh phúc gia đình bởi người chồng ngoại tình với bạn thân. Tuy nhiên, sự việc đã được cứu vãn nhờ các thám tử tại Tận Tình đã bắt tay vào cuộc điều tra, tháo gỡ những vấn đề giữa hai vợ chồng tôi và hàn gắn mối quan hệ này. Tôi cảm thấy thực sự biết ơn các thám tử tại công ty Tận Tình”.

Chị N.H.O (30 tuổi, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm): “Vì không tin tưởng vào bạn trai khi đi du học, tôi đã lựa chọn dịch vụ thám tử dành cho người Việt Kiều tại công ty Tận Tình để theo dõi anh ấy ở quê nhà. Quả đúng như những gì tôi dự đoán, bạn trai đã tranh thủ thời gian tôi không bên cạnh để cặp bồ với một người con gái khác. Rất may tôi đã dự phòng được tình huống này xảy ra và biết rõ mọi chuyện, tránh bị “cắm sừng”. Xin cảm ơn đội ngũ nhân viên tại công ty Tận Tình”.

Hotline/zalo: 0981.034.312 và hòm thư điện tử của Thám tử Tận Tình luôn trong tình trạng hoạt động để đón tiếp khách hàng. Nếu bạn đang cần biết thêm thông tin về dịch vụ thám tử Nam Bắc Từ Liêm, hãy liên hệ ngay qua các phương pháp kể trên. Chuyên gia của Tận Tình sẵn sàng phục vụ quý khách, kể cả ngày cuối tuần và lễ tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Gọi ngay