Dịch vụ thám tử Hà Nam

5/5 - (133 bình chọn)

Những dịch vụ thám tử Hà Nam đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Hà Nam là một trong những địa phương được đánh giá là tiềm năng của ngành dịch vụ thám tử. Đó là hệ quả tất yếu của quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị và xã hội. Dịch vụ thám tử Hà Nam ra đời để điều tra, xác minh thông tin phát sinh trong các hoạt động hàng ngày của những cá nhân, doanh nghiệp tại đây.

I. Dịch vụ thám tử Hà Nam có phát triển hay không?

thám tử hà nam

Hà Nam là 1 tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, giáp với thủ đô Hà Nội. Với việc sở hữu rất nhiều làng nghề truyền thống, Hà Nam là địa bàn có nhịp sống sôi động. Mặt trái của việc giao thương buôn bán dễ dàng với thủ đô và tỉnh lân cận khiến các mối quan hệ xã hội tại đây phát triển khá phức tạp.

Đó là lý do để các chuyên gia đánh giá Hà Nam là địa phương tiềm năng phát triển dịch vụ thám tử tư. Xã hội vận động, phát triển nhanh trong khi quỹ thời gian vẫn giữ nguyên khiến con người quay cuồng trong việc giải quyết các vấn đề do chính mình tạo ra. Hàng loại các vụ trộm cắp, nghi ngờ, ngoại tình, làm ăn không đúng luật, giả mạo thông tin, bắt cóc… diễn ra khiến cuộc sống ngày càng trở nên phức tạp.

Dịch vụ thám tử Hà Nam xuất hiện để xác minh, điều tra thông tin những sự việc liên quan tới con người và doanh nghiệp. Theo quan điểm thông thường, những sự việc như vậy thường được các cơ quan chức năng điều tra và giải quyết nhưng đôi khi vì những lý do khác nhau, ví dụ điều tra ngoại tình nhưng chưa có bằng chứng xác thực thì nhờ cậy tới các văn phòng thám tử tư lại hợp lý và đơn giản hơn nhiều.

Có nhiều cách để khách hàng liên hệ với thám tử Hà Nam như sử dụng thám tử tại Hà Nội hoặc văn phòng thám tử tại địa phương. Nhưng dù sử dụng cách thức nào thì việc xác định rõ nhu cầu của bản thân và các dịch vụ thám tử đang cung cấp sẽ giúp việc điều tra được bắt đầu thuận lợi.

Mỗi đơn vị thám tử mạnh về các lĩnh vực điều tra khác nhau. Khách hàng có thể chọn đơn vị xử lý vấn đề theo yếu tố này. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nam về hôn nhân gia đình, thám tử doanh nghiệp, điện thoại… thì thám tử Tận Tình là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay.

II. Những lý do khách hàng chọn dịch vụ thám tử Hà Nam Tận Tình

dịch vụ thám tử hà nam

Hiệu quả và chuyên nghiệp là 2 lý do để khách hàng chọn lựa dịch vụ thám tử Hà Nam Tận Tình. Bên cạnh đó, với mục đích xây dựng hệ thống thám tử tư toàn diện, các thám tử của Tận Tình luôn tuân thủ các nguyên tắc làm việc nghiêm ngặt của đơn vị.

– Các thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối trong hợp đồng làm việc giữa 2 bên.

Chi phí thuê thám tử công khai, hợp lý vì quyền lợi của khách hàng, không tự ý phát sinh chi phí phụ thu.

– Tuyệt đối không có thám tử 2 mang, tống tiền khách hàng, ảnh hưởng tới uy tín công ty.

– Đề cao trách nhiệm trong công việc, thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng, hiệu quả.

– Thám tử giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

– Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại: theo dõi, định vị, nghe lén, quay phim, chụp ảnh mới nhất hiện nay

– Thông tin cung cấp luôn chính xác 100% và báo cáo chi tiết cập nhật liên tục.

– Trước và sau làm việc với công ty, chúng tôi đều đảm bảo chính sách phúc lợi tốt đến tay khách hàng.

– Được truyền thông và báo chí đánh giá cao: vinh dự là công ty thám tử uy tín nhất tại Hà Nam.

Ngoài ra danh sách hơn 20 dịch vụ thám tử uy tín đa dạng là yếu tố quan trọng để thám tử Hà Nam Tận Tình hỗ trợ được rất nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua.

III. Danh sách dịch vụ thám tử Hà Nam Tận Tình

công ty thám tử hà nam

Là đơn vị cung cấp thám tử tư hàng đầu, thám tử Tận Tình có danh mục dịch vụ phong phú, đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến tổ chức, các vấn đề đơn giản đến phức tạp. Đại diện của thám tử Tận Tình cho biết, danh mục này sẽ còn được mở rộng thêm để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Riêng với dịch vụ thám tử Hà Nam, Tận Tình đang cung cấp các gói dịch vụ như sau:

1. Dịch vụ thám tử Hà Nam về hôn nhân gia đình

Hôn nhân gia đình là nghiệp vụ thường gặp nhất của các thám tử. Điều này dễ hiểu bởi vì các sự việc liên quan thường khiến khách hàng muốn giữ kín trước khi xác định đúng vấn đề. Liên quan tới hôn nhân gia đình, dịch vụ thám tử Hà Nam cung cấp:

Dịch vụ điều tra ngoại tình: Kết quả điều tra thường có sau 7-10 ngày. Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, các thám tử sẽ theo dõi người cần điều tra để xác định nghi ngờ của khách hàng đúng hay sai qua các chứng cứ về hình ảnh và video cụ thể.

– Dịch vụ giáo dục, quản lý con cái: Với những gia đình bận rộn nhưng không xem nhẹ quản lý, chăm sóc con cái thì các thám tử Hà Nam có đủ nghiệp vụ chuyên môn để làm việc đó. Bảo vệ, quản lý các bé tránh khỏi tệ nạn và theo sát hành trình để đảm bảo an toàn của các bé là công việc của thám tử hoạt động trong dịch vụ này.

– Điều tra huyết thống: Công việc nhạy cảm nhưng cần thiết. Bằng cách lấy các mẫu AND của người cần kiểm tra một cách bí mật, thông tin sẽ được xác minh nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Kết quả thường có trong vòng 1 tuần.

– Điều tra người yêu: Các vụ lừa đảo thân phận trên mạng để kết hôn khiến nhu cầu điều tra người yêu trở nên cần thiết. Sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nam điều tra, khách hàng sẽ nắm rõ các mối quan hệ, thông tin của người sắp kết hôn một cách bí mật, không ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại.

2. Dịch vụ thám tử Hà Nam liên quan đến doanh nghiệp

thuê thám tử hà nam

Các doanh nghiệp muốn điều tra bí mật thông tin về nhân viên hay đối tác có thể nhờ cậy tới nghiệp vụ của thám tử tư. Tận Tình đảm bảo thông tin được cung cấp là chính xác, hình thức điều tra bí mật tuyệt đối.

– Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty: Thường sử dụng điều tra thông tin nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ hoặc đào tạo, xác minh tình trạng hồ sơ nhân viên…

– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh: Việc xác định thông tin đối tác, đối thủ giúp doanh nghiệp có những quyết định đầu tư chính xác.

– Dịch vụ điều tra hàng giả: Khi nghi ngờ chất lượng hàng hóa, các doanh nghiệp có thể kiểm tra chính xác qua hệ thống của thám tử tư. Bên cạnh đó, công ty dịch vụ thám tử Hà Nam Tận Tình có hỗ trợ vấn đề pháp lý tố tụng nếu cần thiết.

– Dịch vụ thu hồi công nợ: Ở địa phương nào cũng tồn tại những hồ sơ nợ khó đòi. Khi đó việc các công ty thám tử thực hiện nghiệp vụ thu hồi công nợ sẽ mang lại hiệu quả.

3. Dịch vụ thám tử liên quan đến điện thoại Hà Nam

Các dịch vụ liên quan tới điện thoại được sử dụng nhiều tại Hà Nam như: tìm chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại, danh sách gọi đi, gọi đến, nhắn tin của thuê bao, theo dõi số thuê bao… đều được các thám tử Hà Nam Tận Tình thực hiện và cung cấp chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, các dịch vụ thám tử Hà Nam khác như vệ sĩ, điều tra cho Việt kiều và người nước ngoài, điều tra biển số xe, điều tra tài khoản ngân hàng, thông tin bất động sản và cung cấp thông tin cho văn phòng luật sư, thám tử theo yêu cầu cũng được các thám tử Hà Nam Tận Tình thực hiện với độ chính xác rất cao.

IV. Chi phí dịch vụ thuê thám tử Hà Nam

Đối với lĩnh vực thám tử tư, đối với mỗi khách hàng sẽ có 1 mức giá khác nhau do nhiều vấn đề ngoại cảnh tác động. Do đó chúng tôi xin đưa gia mức giá để khách hàng ở Hà Nam tham khảo:

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Hà Nam⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/ngày.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Hà Nam từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

Phí dịch vụ theo dõi tại Hà Nam từ 1.500.000 VNĐ/ngày. Tận Tình cung cấp gói dịch vụ 7 ngày, 10 ngày,.. hoặc nhiều hơn để đảm bảo kết quả cho các bạn.

Phí dịch vụ xác minh thông tin từ 4.000.000 VNĐ/ thông tin. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất chỉ trong 24h làm việc.

Quý khách vui lòng thanh toán trước 50% phí dịch vụ đã thống nhất. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc banking qua tài khoản ngân hàng củ

V. Quy trình làm việc của văn phòng thám tử Hà Nam.

thám tử hà nam tận tình

1. Liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Tận Tình

Đây là bước đầu tiên để phía công ty có thể tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng. Các bạn có thể gửi thông tin qua email: thamtutantinh@gmail.com hoặc Hotline/zalo: 0981.034.312 để cung cấp thông tin và lựa chọn dịch vụ thuê thám tử theo nhu cầu. Phía công ty luôn thường trực 24/7 để giải đáp thắc mắc cũng như tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

2. Cung cấp thông tin liên quan đến đối tượng cho thám tử tư

Việc này hết sức quan trọng, những thông tin mà bạn cung cấp càng rõ ràng, càng chi tiết về đối tượng yêu cầu điều tra thì các thám tử sẽ càng nhanh chóng giải quyết được vấn đề cho bạn. Các thông tin thường gồm: họ, tên, địa chỉ, số điện thoại, biển số xe, hình ảnh …

3. Trao đổi trực tiếp và ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, công ty thám tử Tận Tình sẽ sắp xếp một cuộc gặp mặt để trao đổi trực tiếp về chi phí dịch vụ, điều khoản liên quan. Cuối cùng hai bên sẽ ký kết hợp đồng sau khi thống nhất ý kiến được đưa ra.

4. Công bố kết quả điều tra và thanh lý hợp đồng

Trong quá trình điều tra, theo dõi; những hình ảnh, âm thanh sẽ được gửi trực tiếp cho khách hàng tham khảo. Khi vụ việc được giải quyết xong phía công ty sẽ tiến hành kết thúc và thanh lý hợp đồng.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI HẢI PHÒNG.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Tận Tình tại tỉnh Hà Nam

Có khá nhiều ý kiến đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của công ty Tận Tình sau khi thuê thám tử điều tra tại đây.

Khách hàng H.T.N (23 tuổi, TP Phủ Lý, HN): “Do tìm kiếm người yêu qua mạng nên tôi khá đắn đo khi được đối phương hẹn hò gặp mặt trong lần đầu tiên. Nhờ được bạn bè giới thiệu, tôi đã tìm đến các thám tử tại công ty Tận Tình để hỗ trợ điều tra người yêu giúp tôi. Những thông tin mà thám tử Tận Tình cung cấp sau 2 ngày điều tra nhanh chóng đã giúp tôi yên tâm hơn về người này. Chúng tôi đã có một cuộc hẹn hò diễn ra vui vẻ và hiện tại đã trở thành người yêu của nhau”.

y kien khach hang

Khách hàng H.L.P (44 tuổi, tỉnh Hà Nam): “Chất lượng hàng hóa luôn được coi là mấu chốt để dẫn đến sự thành công của mỗi công ty kinh doanh. Khách hàng sẽ luôn tìm đến công ty có chất lượng hàng hóa bảo đảm cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái tại công ty Tận Tình đã giúp tôi có thể tìm được nhiều nguồn hàng chất lượng với giá rẻ. Từ đó, công việc buôn bán, kinh doanh của tôi đã có những bước phát triển tốt hơn”.

Anh L.D.T (41 tuổi, Bình Lục, Hà Nam): “Vợ ngoại tình là điều mà tôi không thể ngờ tới và chỉ khi xem các hình ảnh mà thám tử Tận Tình cung cấp tôi mới tin đó là sự thật. Tôi đã thuê thám tử Tận Tình trợ giúp ngay khi thấy vợ mình có nhiều dấu hiệu trong chuyện tình cảm, không chung thủy. Được bạn bè tư vấn, tôi đã liên hệ đến nhân viên tại Tận Tình với mức chi phí khá phù hợp để xác minh thông tin. Cuối cùng, tôi đã quyết định ly hôn với vợ và không cho cô ấy thêm cơ hội nào”.

Mang đặc trưng của ngành dịch vụ, thám tử là nghề phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Danh sách các dịch vụ thám tử Hà Nam hứa hẹn sẽ còn được nối dài trong thời gian tới. Nếu có các vấn đề phát sinh cần xử lý, thông tin cần xác minh gấp thì thám tử tư sẽ là lựa chọn đúng đắn tại thời điểm này. Hotline/zalo: 0981.034.312

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay