Dịch vụ thám tử Lào Cai

5/5 - (275 bình chọn)

Để sử dụng dịch vụ thám tử Lào Cai bạn cần chuẩn bị những gì?

Ở bất cứ nơi nào trên đất nước ta cũng đều thấy sự hiện diện của đội ngũ thám tử tư, và ở Lào Cai cũng vậy. Đây là bộ phận có thể giúp sức cho bạn trong rất nhiều vấn đề, họ sẽ giúp bạn vén bức màn che giấu bí mật, mà bấy lâu nay bạn vẫn băn khoăn. Nhưng để sử dụng được dịch vụ này thuận tiện, bạn cũng cần chuẩn bị một số điều căn bản để quá trình sử dụng dịch vụ diễn ra thuận lợi hơn

I. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Lào Cai

Lào Cai là tỉnh biên giới, thuộc vùng Tây Bắc Bộ của nước ta. Trước đây đời sống của người dân nơi vùng đất này còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, dẫn đến trình độ tri thức của người dân cũng còn nhiều hạn chế. Nhưng đó là câu chuyện của nhiều năm về trước, còn hiện tại Lào Cai nhận được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước với đã có nhiều chính sách ưu tiên phát triển. Từ đó thu hút các dự án phát triển kinh tế của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo tiền đề cho đời sống của người dân có bước chuyển biến.

Cũng giống như bất cứ vùng đất nào khác, khi nền kinh tế có bước chuyển dịch theo chiều hướng tích cực, sẽ kéo theo những hệ lụy đi kèm như: trộm cắp, ngoại tình, cạnh tranh không lành mạnh…và ti tỉ những vấn đề có thể xảy đến.

Với những vấn đề đó, nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời sẽ rất khó được kiểm soát. Do đó, biện pháp tối ưu nhất lúc này có lẽ là nhờ đến sự can thiệp của đội ngũ thám tử tư. Bởi nhiều người nghĩ rằng một khi nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng, nhất là với những chuyện tế nhị như vợ/chồng ngoại tình, chẳng khác nào “vạch áo cho người xem lưng”. Trong khi đó nếu sử dụng dịch vụ thám tử Lào Cai, khi có kết quả điều tra sẽ được bàn giao cho khách hàng, đồng thời bên phía đơn vị thám tử sẽ tiêu hủy kết quả, cam kết không lưu trữ kết quả điều tra của khách hàng.

Vấn đề còn lại là bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử của đơn vị nào thôi. Tại Lào Cai nếu bạn vẫn đang băn khoăn, không biết nên chọn đơn vị thám tử nào cho uy tín và chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo việc sử dụng dịch vụ của thám tử Tận Tình.

II. Lý do gì khiến bạn nên sử dụng dịch vụ của Thám tử Lào Cai Tận Tình

1. Sự uy tín:

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư đã nhiều năm, Thám tử Tận Tình với đội ngũ lãnh đạo cũng như đội ngũ thám tử vừa có tâm lại vừa có tầm, đảm bảo cho yêu cầu của khách hàng được thực hiện một cách nhanh và chính xác nhất. 

2. Kết quả nhanh chóng:

Không phải để khách hàng phải chờ đợi lâu, ngay sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thám tử của Thám tử Tận Tình sẽ bắt đầu nhận nhiệm vụ và thực hiện công cuộc điều tra để đi tìm sự thật cho khách hàng. Với sự chuyên nghiệp của mình kết hợp với các trang thiết bị tác nghiệp hiện đại và đa da dạng, các thám tử của Thám tử Tận Tình sẽ trả kết quả cho khách hàng nhanh và chính xác nhất.

3. Kết quả điều tra sẽ được tiêu hủy ngay khi bàn giao cho khách hàng:

Hơn ai hết, công ty thám tử Lào Cai Tận Tình hiểu được nỗi trăn trở của những khách hàng khi phải sử dụng đến dịch vụ thám tử. Họ chỉ muốn giải tỏa những băn khoăn của bản thân về một sự việc hay một con người nào đó, nhưng lại không muốn cho đối phương hay bất kỳ ai biết được điều đó.

Chính vì vậy, Thám tử Tận Tình luôn thực hiện tiêu chí là tiêu hủy toàn bộ kết quả điều tra được sau khi kết quả đó được bàn giao cho khách hàng. Do đó, khách hàng có thể tuyệt đối an tâm chuyện kết quả điều tra sẽ bị bán lại cho bên thứ 3.

4. Bảo mật thông tin tối ưu: 

Tận Tình luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và cam kết bảo mật mọi thông tin liên quan đến khách hàng: thông tin cá nhân khách hàng, thông tin nhiệm vụ, thông tin của đối tượng trong cuộc điều tra. Chúng tôi cung cấp dịch vụ một cách an toàn và bí mật nhất. Tuyệt đối không chia sẻ dữ liệu cho cá nhân hoặc bên thứ 3 biết nếu chưa nhận được được sự đồng tình của bạn. Cam kết này sẽ được chúng tôi ghi rõ trên hợp đồng trước khi tiến hành thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

5. Chi phí thuê thám tử Lào cai được tối ưu:

Tận Tình là công ty luôn được khách hàng đánh giá cao bởi có chi phí rẻ, hợp lý minh bạch. Bạn sẽ được tối ưu chi phí dựa trên 2 yếu tố:
–         Rút ngắn thời gian điều tra.
–         Đảm bảo nguồn tin chính xác, có độ tin cậy cao.
Trong quá trình tiến hành điều tra, chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phụ thu nào mà không được khách hàng đồng ý.

6. Nói KHÔNG với thám tử 2 mang:

Khi thuê dịch vụ thám tử tư, điều khiến khách hàng lo lắng số 1 đó là không may vướng phải thám tử 2 mang, tống tiền khách hàng.
Tận Tình là 1 công ty thám tử uy tín lâu đời tại Việt Nam, chúng tôi tự hào rằng chưa có bất kỳ khách hàng phản hồi lại ban giám đốc công ty về hành vi gây ảnh hưởng đến khách hàng và danh dự công ty này.

Có lẽ với bấy nhiêu lý do cũng đủ để thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ của thám tử Tận Tình rồi đúng không nhỉ. Tuy nhiên, để biết được Thám tử Tận Tình có giải quyết được sự cố bạn đang gặp phải hay không, bạn cần biết Thám tử Tận Tình đang có những dịch vụ nào.

III. Những dịch vụ thám tử tại Lào Cai của Thám tử Tận Tình

banner thám tử tận tinh

Hiện nay, đơn vị Thám tử Tận Tình có rất nhiều dịch vụ, đảm bảo có thể giải quyết được toàn diện những vấn đề của khách hàng. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi chỉ list ra một số dịch vụ chính để khách hàng tiện theo dõi:

1. Dịch vụ điều tra ngoại tình Lào Cai

Hơn ai hết, những người trong cuộc một khi nhận thấy đối phương của mình có những biểu hiện lạ, khiến cho bạn nghi ngờ đối phương của mình không chung thủy và có những mối quan hệ ngoài luồng với người khác giới. Và bạn muốn biết chính xác nghi vấn đó của mình có đúng là sự thật hay không. Trong trường hợp này bạn có thể liên hệ tới Thám tử Tận Tình để nhận được sự giúp đỡ.

Qua quá trình thám tử điều tra ngoại tình, Tận Tình sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi như: Có đúng đối phương của bạn đang ngoại tình hay không, Danh tính của người mà vợ/chồng bạn đang ngoại tình là ai (bao gồm một số thông tin như tên tuổi, nghề nghiệp, số điện thoại, địa chỉ nhà, địa chỉ công ty, đã có vợ/chồng chưa), mức độ ngoại tình đang ở mức nào (ngoại tình tư tưởng hay là ngoại tình có tiếp xúc thân thể với nhau), địa điểm ngoại tình ở đâu…

2. Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân Lào Cai

Xã hội càng phát triển sẽ kéo theo những vấn đề bất ổn mà chúng ta khó có thể tránh khỏi, nhất là với những người nổi tiếng và những người thành danh, giàu có. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn cần có người bảo vệ nếu bạn không có khả năng tự bảo vệ mình.

Việc thuê vệ sỹ cá nhân không chỉ giúp tính mạng và tài sản của bạn được đảm bảo an toàn, mà còn đẳng cấp của bạn còn được nhân lên.

3. Dịch vụ đòi nợ thuê Lào Cai

Đòi nợ mãi nhưng không được khiến bạn chán nản, thậm chí có thể khiến bạn lâm vào vòng lao lý nếu bạn sử dụng một số biện pháp để đòi nợ bị pháp luật nghiêm cấm. Việc liên hệ với Thám tử Tận Tình để nhờ đòi nợ thuê là ý kiến vô cùng sáng suốt trong lúc này, bởi đội ngũ của Thám tử Tận Tình có rất nhiều trong việc đòi nợ thuê và cũng rất am hiểu về luật pháp. Chính vì vậy khoản nợ mà đối phương đang nợ bạn sẽ nhanh chóng được thu hồi, theo cách không bị pháp luật cấm.

4. Dịch vụ giám định ADN Lào Cai

Giám định ADN thường được khách hàng sử dụng khi nghi ngờ ai đó có đúng là người thân, con ruột của mình hay không. Trường hợp này, thường xảy ra với những khách hàng nghi ngờ vợ mình ngoại tình, tạo ra “sản phẩm” rồi về gắn mác cho mình. Cũng có trường hợp, một số cá nhân do ly tán cách biệt bao nhiêu năm đến nay gặp lại muốn giám định ADN chỉ để biết chính xác người đó là anh em ruột thịt của mình.

5. Dịch vụ đánh ghen thuê Lào Cai

Có lẽ đây là một trong số rất nhiều dịch vụ của Thám tử Tận Tình nhận được sự quan tâm của khách hàng nhất. Bởi lẽ nếu đánh ghen theo cách mà một số người vẫn thường làm như hiện nay, ví dụ như: xé quần áo, rạch mặt, tạt axit, bôi ớt vào vùng kín…rất nguy hiểm và có thể khiến bạn vướng vào vòng lao lý. 

Thậm chí những cách giải quyết đó không mang tính triệt để, thậm chí còn phản tác dụng. Lý do là vợ/chồng bạn khi phát hiện ra bạn đánh ghen với tình địch và gây tổn thương cho người thứ 3, rất có thể vợ/chồng bạn sẽ căm ghét bạn hơn và dành sự thương cảm nhiều hơn cho người thứ 3 nữa đó.

Chính vì vậy, để đánh ghen lành mạnh và thông minh cũng như đánh ghen để giải quyết vấn đề được triệt để và nhất là không vi phạm pháp luật, liên hệ với đội ngũ thám tử tư của Thám tử Tận Tình là biện pháp tốt nhất lúc này cho bạn chọn lựa.

Và rất nhiều dịch vụ thám tử khác quý khách có thể tham khảo tại website chúng tôi. Nhưng để sử dụng được các dịch vụ của Thám tử Tận Tình bạn cần chuẩn bị những gì?

IV. Thuê thám tử tại thành phố Lào Cai Sapa Bắc Hà giá bao nhiêu?

✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Lào Cai⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/ ngày.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Lào Cai từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

V. Những bước căn bản để bạn sử dụng thành công dịch vụ thám tử Lào Cai của Thám tử Tận Tình

1. Liên hệ tới Thám tử Tận Tình

Để có thể liên hệ tới Thám tử Tận Tình, bạn có 2 phương án cơ bản, đó là liên hệ gián tiếp và liên hệ trực tiếp.

Với cách liên hệ gián tiếp, bạn có thể gọi điện đến hotline/zalo theo số 0981.034.312, hoặc liên hệ theo địa chỉ email của đơn vị [email protected]. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi thư vào email của đơn vị như sau [email protected].

2. Chuẩn bị thông tin

Để các thám tử tư của Thám tử Tận Tình có thể nhận nhiệm vụ nhanh nhất, khi liên hệ với đơn vị thám tử này bạn cần chuẩn bị thông tin cụ thể về vấn đề bạn đang quan tâm.

Ví dụ, bạn đang nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình và muốn sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của đơn vị, bạn cần chuẩn bị một bức ảnh của vợ/chồng mình, số điện thoại, địa chỉ cơ quan của vợ/chồng bạn.

3. Thỏa thuận giá cá

Tùy vào mức độ của sự việc mà bên đơn vị Thám tử Tận Tình sẽ đưa ra chi phí riêng. Tuy nhiên, so với mức giá trên thị trường những mức giá của các dịch vụ tại đơn vị ở mức phải chăng có thể chấp nhận được.

Việc thỏa thuận chi phí giữa 2 bên sẽ tránh được những rắc rối và tranh cãi có thể xảy ra sau này.

4. Ký hợp đồng

Tất cả những điều khoản mà 2 bên thỏa thuận đều được liệt kê trong bản hợp đồng thông qua các điều khoản. Bản hợp đồng này sẽ mang tính pháp lý trước tòa nếu 2 bên xảy ra tranh chấp. Chính vì vậy, trước khi đặt bút ký hợp đồng bạn cần theo dõi cụ thể bản hợp đồng đó.

5. Bàn giao kết quả

Sau khi 2 bên đã thống nhất được tất cả vấn đề và đi đến ký kết hợp đồng, các thám tử tư bắt đầu làm nhiệm vụ và trả kết quả cho khách hàng. Sau khi có kết quả, việc xử lý vấn đề đó như thế nào là tùy thuộc vào khách hàng.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI HÀ GIANG.

VI. Dịch vụ thám tử Lào Cai tại Tận Tình phục vụ tốt nhất ở địa bàn:

Thành Phố: Lào Cai và các huyện: Bắc Hà, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Sát, Mường Khương, Sa Pa, Si Ma Cai, Văn Bàn.

Có lẽ theo dõi đến đây bạn đã biết mình nên chuẩn bị những gì, nếu muốn sử dụng dịch vụ thám tử Lào Cai của Tận Tình rồi đúng không nào.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0981.034.312
HN: 0981.034.312
HCM: 0981.034.312
Gọi ngay