Dịch vụ thám tử Vĩnh Long

dich vu tham tu vinh long
5/5 - (116 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một công ty dịch vụ thám tử Vĩnh Long để giải quyết những vấn đề cho mình. Tuy nhiên, có khá nhiều công ty với những dịch vụ khác nhau khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin liên quan đến vấn đề này. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

I. Những trường hợp nên sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Long

cong ty dich vu tham tu vinh long

Là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Vĩnh Long có mức phát triển kinh tế, công nghiệp trong những năm gần đây khá mạnh mẽ. Cùng với đó là sự cạnh tranh gay gắt, những phát sinh trong cuộc sống xảy ra ngày một nhiều.

Những vấn đề này hầu hết sẽ được giải quyết một cách hiệu quả khi sử dụng dịch vụ thám tử tư. Vậy đâu là những trưởng hợp mà chúng ta nên sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Long?

+ Vấn đề điều tra ngoại tình, hôn nhân;

+ Sử dụng dịch vụ thám tử để theo dõi con cái hay giám sát đối tượng nào đó;

+ Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại hay phục hồi tin nhắn, cuộc gọi bất kỳ …

+ Thám tử điều tra hàng giả, giám định xét nghiệm ADN;

+ Dịch vụ hỗ trợ điều tra trộm cắp, nội bộ công ty hay đối thủ trong doanh nghiệp.

Ngoài 3 lại hình dịch vụ thám tử kể trên, chúng tôi còn cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ thám tử khác nhau, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo trên website văn phòng chúng tôi: Dịch vụ thám tử Vĩnh Long đóng giả người yêu, dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ theo dõi điện thoại, dịch vụ ngân hàng,…

II. Sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Long có được coi là bất hợp pháp?

dịch vụ thám tử Vĩnh Long có được coi là bất hợp pháp

Nhiều người khá băn khoăn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử tư bởi lo sợ vấn đề bất hợp pháp. Hiện tại, đây là một trong những ngành nghề đã được cấp phép tại Việt Nam để hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin hay điều tra, tìm người mất tích.

Những công ty dịch vụ thám tử Vĩnh Long sẽ đều được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này để giải quyết các vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Tuy nhiên quý khách hàng không nên thuê thám tử với mục đích xấu như xâm phạm chỗ ở người khác, bắt giữ người trái phép, hack tài khoản ngân hàng, đánh ghen lột đồ,… những hành vi trên là hoàn toàn vi phạm pháp luật.

III. Đâu là công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín tại Vĩnh Long?

tham tu vinh long chuyen nghiep

Công ty thám tử Tận Tình hiện nay đang được đánh giá là một trong những công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín và lâu đời nhất tại tỉnh Vĩnh Long. Đại đa số những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ điều tra, giám sát, tìm người mất tích … tại công ty đều có phản hồi khá tích cực và giới thiệu người khác tìm đến.

1. Thông tin sơ lược về công ty Tận Tình

Thám tử Tận Tình là công ty dịch vụ có trụ sở chính nằm tại 68 Trần Nhân Tông, Cầu Giấy, Hà Nội và Sài Gòn. Ngoài ra, những chi nhánh của công ty cũng được xây dựng nằm rải rác khắp các tỉnh 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam bao gồm tỉnh Vĩnh Long.

Công ty thành lập từ năm 2001 đến nay đã hoạt động được gần 20 năm và đã giúp xử lý, giải quyết khá nhiều vụ việc từ đơn giản đến phức tạp cho khách hàng.

2. Phương châm hoạt động của công ty

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có lòng yêu nghề  và thái độ phục vụ tận tâm. Công ty cho thuê dịch vụ thám tử Tận Tình với phương châm “Làm việc với sự tận tình, trách nhiệm nhằm đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng”.

Cùng với những mục tiêu và phương châm đưa ra, công ty Tận Tình đã giúp hạn chế rất nhiều những tổn thất liên quan đến đời sống, kinh tế và góp phần phát triển xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

3. Một số dịch vụ cho thuê thám tử tại Vĩnh Long

Đến với thám tử Tận Tình, lợi ích của khách hàng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Những dịch vụ cho thuê thám tử Vĩnh Long đang được triển khai tại đây bao gồm: 

Dịch vụ thám tử ngoại tình⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/ 12h/ ngày
Dịch vụ vệ sĩ cá nhân1.500.000 – 2.500.000VNĐ/ 12h/ ngày
Dịch vụ điều tra nhân thân từ 3.000.000VNĐ 
Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 15.000.000 VNĐ
Thuê giang hồ đánh ghen lành mạnhGiá liên hệ trực tiếp
Dịch vụ xét nghiệm ADN Giá liên hệ trực tiếp
  • Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình bao gồm thám tử điều tra ngoại tình, quản lý con cái, điều tra huyết thống, điều tra người yêu.
  • Dịch vụ thám tử doanh nghiệp bao gồm điều tra nội bộ công ty, điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra hàng giả, thu hồi công nợ.
  • Dịch vụ thám tử điện thoại bao gồm định vị số điện thoại, danh sách nhắn tin, gọi điện, theo dõi số điện thoại.
  • Các dịch vụ khác như dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ thám tử cho Việt Kiều, điều tra biển số xe, thông tin bất động sản, cung cấp thông tin cho văn phòng luật sư…

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Long của công ty Tận Tình có thể liên hệ đến công ty theo 2 cách: liên hệ trực tiếp qua Hotline 0981.034.312 hoặc gửi thông tin qua email: thamtutantinh@gmail.com.

IV. Những thiết bị được sử dụng trong quá trình điều tra của thám tử Tận Tình

cong ty tham tu tan tinh

So với việc tự mình điều tra, giám sát đối tượng thì khi sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Long – Tận Tình. Nhân viên của công ty ngoài sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cũng được hỗ trợ bởi các trang thiết bị nghiệp vụ tiên tiến, hiện đại. Điều đó sẽ giúp cho quá trình điều tra được diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

1. Thiết bị hỗ trợ nghe lén

Đây là một trong những thiết bị giúp người thám tử có thể nghe lén, định vị âm thanh từ xa một cách chính xác. Đối với các trường hợp vợ chồng ngoại tình, quản lý con cái trên lớp hay giám sát nhân viên thì việc áp dụng công nghệ hiện đại này sẽ khó lòng để đối tượng phát hiện ra bởi kích thước siêu nhỏ của nó.

Ngoài ra, trong quá trình phát triển, công ty thám tử Tận Tình cũng luôn có những update mới về công nghệ để khách hàng luôn tin cậy giao phó trách nhiệm trong mọi vấn đề nảy sinh. Cùng với đó, những thông tin trong quá trình điều tra cũng sẽ được cập nhật liên tục tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

2. Thiết bị giúp hỗ trợ định vị

Giám sát định vị là thiết bị ngày nay được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt tại các công ty lớn, trên những chiếc xe được cấp cho nhân viên hoặc xe thuê vận chuyển, taxi … thường hay gắn thiết bị này.

Khi điều tra các vụ việc liên quan đến truy tìm đối tượng, tìm thông tin chủ nhân số điện thoại, vụ việc bị mất cắp … thiết bị định vị sẽ thể hiện được rõ tầm quan trọng của mình. Thiết bị là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các thám tử tư phát hiện kịp thời, truy tìm dấu vết kẻ trộm cắp, truy nã, tìm bằng chứng để nhanh chóng giải quyết vụ việc.

3. Thiết bị hỗ trợ ghi hình, quay camera

Khi sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Long – Tận Tình, khách hàng sẽ được cung cấp những hình ảnh, bằng chứng xác thực của vụ việc được yêu cầu. Các thám tử tư của công ty luôn có thiết bị ghi hình, camera giám sát thu nhỏ với hình ảnh sắc nét đi cùng. Đối tượng sẽ không thể phát hiện ra mình đang bị theo dõi và hoàn toàn đem đến sự an toàn cho khách hàng.

Mặt khác, các đoạn video thu được cũng sẽ rất chân thực và diễn tả đúng được sự việc. Điều này sẽ giúp phục vụ tối ưu cho công tác thám tử điều tra, nghiệp vụ giám sát an ninh … của các thám tử.

V. Những yếu tố cần lưu ý khi hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thám tử Vĩnh Long

thuê thám tử vĩnh long tận tình

  • Về vấn đề hợp tác với công ty thám tử, chúng ta nên quan tâm đến các yếu tố như ký kết hợp đồng, các điều khoản có trong hợp đồng, chi phí dịch vụ, thời gian bàn giao kết quả,… Những yếu tố này sẽ được đề cập trong biên bản hợp đồng được ký kết giữa khách hàng và công ty thám tử.
  • Một số khách hàng vẫn còn khá mơ hồ về vấn đề ký kết hợp đồng, và nếu không hiểu rõ, rất có thể chúng ta sẽ bị mất các quyền lợi của mình. Do vậy, trước khi ký hợp đồng, cần cẩn thận đọc lại nội dung bên trong đã được đầy đủ và phù hợp với yêu cầu của mình hay chưa.
  • Một lưu ý khá quan trọng nữa chính là quy trình làm việc. Theo quy định của các công ty thám tử, khách hàng nên chuẩn bị một số thông tin nhất định trước khi liên hệ với đơn vị. Điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian trao đổi, nhanh chóng bắt tay vào thực hiện điều tra và truy tìm kết quả.
  • Hãy dừng hợp đồng thám tử của mình ngay lập tức nếu phát hiện công ty thám tử có hành vi lừa đảo, báo cáo sai sự thật về lịch trình theo dõi, điều tra thông tin… cho khách hàng.

VI. Tại Vĩnh Long, công ty chúng tôi phục vụ tốt nhất tại các địa bàn:

– Thành phố: Vĩnh Long

– Thị xã: Bình Minh

– Các huyện: Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Trà Ôn, Tam Bình, Vũng Liêm.

VII. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Vĩnh Long tại công ty Tận Tình

y kien khach hang

Anh H.A.Q (34 tuổi, TP Vĩnh Long): “Ngay khi phát hiện vợ ngoại tình, tôi đã tìm đến công ty thám tử Tận Tình để nhờ tư vấn cách giải quyết. Các thám tử tại đây sau khi tiếp nhận yêu cầu đã bắt tay vào quá trình điều tra, thu thập thông tin ngoại tình của vợ tôi. Những thông tin mà thám tử Tận Tình cung cấp đến tôi luôn cam kết chính xác 100%, nếu phát hiện bất kỳ điều gì không đúng sự thật phía công ty sẽ hoàn trả mọi chi phí thuê thám tử. Tôi thực sự tin tưởng dịch vụ này tại công ty Tận Tình”.

Chị B.V.D (56 tuổi, Bình Tân, Vĩnh Long): “Dịch vụ giám định ADN tại công ty Tận Tình đã giúp tôi tìm ra kẻ thủ phạm đã hành hung con trai mình trên đường đi học. Căn cứ vào những dấu vết tại hiện trường để lại, các thám tử tại Tận Tình đã nhanh chóng lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả chính xác. Kẻ gây ra vụ việc này đã phải cúi đầu nhận tội trước pháp luật. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Tận Tình”.

Anh H.Đ.S (35 tuổi, Trà Ôn, Vĩnh Long): “Thời gian qua, vợ chồng tôi khá đau đầu về việc theo dõi học hành của con cái do cả hai cùng bận công việc. Được bạn bè tư vấn, chúng tôi đã tìm đến công ty Tận Tình để thuê dịch vụ quản lý, giám sát con cái tại đây. Các thám tử với kỹ năng chuyên nghiệp đã theo dõi khá sát sao mỗi khi con tôi ra khỏi nhà và gửi hình ảnh trực tiếp đến điện thoại để tiện theo dõi. Với chi phí thuê thám tử rẻ, tương lai tôi vẫn sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ này tại công ty Tận Tình”.

Chị L.M.D (37 tuổi, Vũng Liêm, Vĩnh Long): “Thời gian vừa qua, tôi đã khá yên tâm vì thuê được đội ngũ nhân viên tại Tận Tình hỗ trợ trong việc giám sát, quản lý con cái. Hầu hết, hàng ngày thám tử đều bắt đầu theo dõi con tôi khi ra ngoài đến khi chúng về nhà. Cùng với đó là mọi hình ảnh đều được chụp lại, ghi hình và gửi đến tôi qua zalo. Nhờ đó, tôi có thể giám sát được việc học của con một cách hiệu quả. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn”.

Với mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Long. Công ty Tận Tình luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có phương án điều tra hiệu quả nhất với chi phí thuê thám tử phù hợp. Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 0981.034.312. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Gọi ngay