Dịch vụ thám tử Long An

5/5 - (124 bình chọn)

Đi tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử Long An uy tín nhất

Bạn không thể tự điều tra thông tin nội bộ của doanh nghiệp, không thể điều tra nhân thân, thông tin cá nhân của ai đó, bạn nghi ngờ bạn đời đang ngoại tình nhưng không thể chứng thực… Bạn đang ở Long An và không thể giải quyết các vấn đề phức tạp khác? Khi đó dịch vụ thám tử Long An sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Quan trọng là  bạn cần lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thám tử thật sự uy tín để tránh những hậu quả đáng tiếc.

I. Một số dịch vụ thám tử phát triển tại Long An

thám tử long an

Long An nằm giáp ranh với TP Hồ Chí Minh, là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long. Với vị trí đặc biệt, Long An chịu ảnh hưởng nhất định từ sự phát triển của TP Hồ Chí Minh và những vấn đề xã hội riêng của một địa phương có tiềm lực kinh tế.

Cùng với những vấn đề xã hội nảy sinh hàng ngày, dịch vụ thám tử Long An nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Nhu cầu xác minh thông tin của các cá nhân và tổ chức tại Long An ngày càng lớn. Chính vì thế một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Long An uy tín là thông tin được nhiều người quan tâm.

Mỗi địa phương, mỗi cá nhân hoặc tổ chức sẽ có những vấn đề khác nhau cần được kiểm tra, xác minh thông tin. Theo ghi nhận của các thám tử tại Long An, lượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại đây có nhu cầu tương đối lớn với một số dịch vụ nổi bật như sau:

 • Điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình
 • Xác minh nhân thân, điều tra lý lịch
 • Thu hồi công nợ, tìm con nợ bỏ trốn
 • Tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối, lừa đảo
 • Giám định ADN, điều tra huyết thống cha con,
 • Tìm người mất tích, người thân, trẻ đi lạc
 • Quản lý giám sát bảo vệ con cái
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân bí mật
 • Điều tra người yêu, người sắp kết hôn…
 • Dịch vụ cho thuê người yêu 

Có rất nhiều văn phòng thám tử tại Long An thông tin có cung cấp các dịch vụ như trên. Tuy nhiên, chất lượng không đi cùng với số lượng, không phải công ty nào cũng có thể khiến khách hàng hài lòng. Là một công việc mang đặc thù riêng, những người thám tử tư phải là những cá nhân xuất sắc, không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn có tâm với công việc của mình.

Trong số các công ty dịch vụ thám tử ở Long An hiện nay, cơ sở của thám tử Tận Tình là đơn vị nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ khả năng xử lý tình huống linh hoạt các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ tại Long An.

II. Dịch vụ thám tử Long An Tận Tình đặt chất lượng lên trên tất cả

dịch vụ thám tử long an

Không phải ngẫu nhiên mà thám tử Tận Tình là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Long An. Đó là kết quả của 20 năm xây dựng và phát triển dịch vụ thám tử Tận Tình trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định sự  lựa chọn của khách hàng.

1. Đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên:

Ngay từ khi mới ra đời, dịch vụ thám tử Long An Tận Tình luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Niềm tin của khách hàng được xây dựng bằng những hợp đồng điều tra tiết kiệm thời gian và chi phí, những gói dịch vụ hợp lý với từng trường hợp của khách hàng.

2. Chất lượng dịch vụ tốt, đặt chữ tín lên hàng đầu:

Với 20 năm kinh nghiệm và hàng ngàn vụ việc được làm sáng tỏ hàng năm, chất lượng dịch vụ thám tử Long An Tận Tình đã được khẳng định. Thám tử Tận Tình được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

3. Chi phí thuê thám tử Long An hợp lý:

Vấn đề chi phí thám tử đôi khi quyết định lựa chọn của khách hàng. May mắn là dịch vụ thám tử Long An hiểu được những vấn đề khó khăn của khách hàng khi đến với dịch vụ thám tử tư. Các gói dịch vụ tại đây có mức phí cạnh tranh, nhiều ưu đãi và phù hợp.

4. Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp:

Sự thân thiện và chuyên nghiệp thể hiện ở mọi khâu hỗ trợ khách hàng. Kể cả những trường hợp tìm tới thám tử Tận Tình nghe tư vấn, nhân viên cũng sẽ hỗ trợ miễn phí từ A đến Z.

5. Thám tử giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, kỹ năng phong phú:

Là linh hồn của dịch vụ thám tử, các thám tử tư tạo nên giá trị của công ty. Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, các vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Kỹ năng và kinh nghiệm của các thám tử Tận Tình được đảm bảo với khâu tuyển chọn gắt gao, quá trình thực hành nghiêm ngặt.

6. Ứng dụng trang thiết bị hiện đại:

Để nâng cao hiệu quả công việc, dịch vụ thám tử Long An Tận Tình trang bị cho đội ngũ điều tra những thiết bị tối tân, hiện đại như máy quay, máy ghi âm, máy tính, điện thoại, tai nghe bí mật…, đảm bảo quá trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả.

7. Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7:

Tin vui là thông tin tư vấn dịch vụ thám tử Tận Tình là miễn phí. Khách hàng chỉ cần liên hệ qua điện thoại, zalo, email nói về vấn đề đang gặp phải, nhân viên sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí. Cách giao dịch trực tiếp đơn giản hơn là đến cơ sở đăng ký của thám tử Tận Tình tại Long An để quá trình làm việc nhanh gọn hơn.

III. Khách hàng nói về công ty thám tử Long An- Tận Tình

công ty dịch vụ thám tử long an

Dịch vụ thám tử Long An Tận Tình nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong và ngoài địa phương. Sau những hợp đồng điều tra hoàn thiện, khách hàng luôn phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ. Những đánh giá đó là động lực để công ty thám tử Tận Tình tiếp tục hành trình phát triển bền vững trong thời gian tiếp theo.

Những nhận xét quý giá từ hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thám tử Long An Tận Tình:

“Dịch vụ thám tử Tận Tình uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật rất cao”

“Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm điều tra và là đối tác hoàn hảo cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp”

“Hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tôn trọng và bảo mật thông tin ở mức tối đa”

“Nỗ lực hết mình vì vấn đề của khách hàng – Tâm nghề làm nên đẳng cấp của thám tử chuyên nghiệp” 

“Chi phí thuê thám tử tại Long An hợp lý không quá cao so với vài công ty khác”

IV. Chi phí từng những loại hình dịch vụ thám tử Long An được sử dụng nhiều nhất:

Dịch vụ thám tử ngoại tình⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/ 12h/ ngày
Dịch vụ vệ sĩ cá nhân⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/ 12h/ ngày
Dịch vụ điều tra nhân thân từ 5.000.000VNĐ 
Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 15.000.000 VNĐ
Thuê giang hồ đánh ghen lành mạnhGiá liên hệ trực tiếp
Dịch vụ xét nghiệm ADN Giá liên hệ trực tiếp
 • Dịch vụ theo dõi chồng vợ lấy bằng chứng ngoại tình: Chi phí từ 1.500.000 vnđ đến 2.000.000vnđ/ngày theo dõi. Quý khách hàng có trọn các gói 5 ngày, 7 ngày hoặc nhiều hơn tùy nhu cầu sử dụng tìm kiếm bằng chứng của mình. Nếu bạn đời có ngoại tình thường các khách hàng của công ty thám tử Tận Tình hay trọn gói 7 ngày theo dõi để có kết quả chính xác nhất.
 • Dịch vụ xác minh nhân thân điều tra lý lịch: Chi phí từ 5.000.000 vnđ/ thông tin, hiện nay điều tra nhân thân lý lịch của 1 người chúng tôi đã có cơ sở dữ liệu lớn nhất Việt Nam do đó thời gian làm việc chỉ mất tối đa 24h. Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư hoặc họ tên ngày tháng năm sinh quê quán để điều tra.
 • Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại: Chi phí 3.000.000 vnđ chúng tôi cung cấp những thông tin sau: họ tên, ngày tháng năm sinh, số cmnd, địa chỉ thường trú, làm việc trong 12h là có kết quả.
 • Dịch vụ định vị số điện thoại: chi phí 5.000.000 vnđ/ 1 lần định vị, có kết quả sau 30 phút làm việc. Quý khách phải cung cấp chính xác số điện thoại đang hoạt động. 
 • … và nhất nhiều dịch vụ khác quý khách hãy liên hệ để được báo giá chi tiết nhất.

Phương thức thanh toán: quý khách sau khi thống nhất chi phí với công ty thám tử xin vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ. Các bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo tài khoản ngân hàng của chúng tôi cung cấp.

V. Tại Long An, Tận Tình phục vụ tốt nhất tại các địa bàn sau: 

– Thành phố: Tân An.

– Thị xã: Kiến Tường.

– Các huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng.

VI. Ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Tận Tình tại Long An

y kien khach hang

Chị L.T.T (39 tuổi, TP Tân An, Long An): “Khi chồng ngoại tình cần xử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Tôi đã tìm đến dịch vụ thám tử Tận Tình để được tư vấn trong trường hợp chồng mình ngoại tình. Các thám tử chuyên nghiệp tại đây đã đưa ra phương án giúp tôi tìm kiếm thông tin liên quan đến vấn đề chồng ngoại tình để từ đó có thể trao đổi thẳng thắn, không để chồng chối bỏ giấu giếm chuyện này. Qua đó, tôi đã có thể tự hàn gắn mối quan hệ gia đình trước bờ vực đổ vỡ”.

Anh M.D.H (19 tuổi, Bến Lức, Long An): “Dịch vụ tra cứu địa chỉ nhà qua số điện thoại đã giúp tôi có thể tìm được công ty tuyển dụng nhân viên nấu ăn tại TP Tân An. Qua tìm hiểu trên mạng công việc làm thêm tôi đã biết được số điện thoại nhà hàng tuyển dụng này. Sau đó, tôi liền liên hệ đến các thám tử tại Tận Tình để được hỗ trợ trong việc tìm kiếm địa chỉ nhà. Nếu không có các thám tử tại đây, chắc tự tôi khó lòng có thể thực hiện được điều này”.

Anh V.V.B (37 tuổi, Cần Đước, Long An): “ Nhờ biết đến dịch vụ giám sát, quản lý con cái từ xa tại công ty Tận Tình, tôi đã thuê thám tử hỗ trợ theo dõi con cái mình có chăm chỉ việc học hành hay không? Với chi phí dịch vụ khá rẻ, những thông tin liên quan đến học tập, vui chơi của con tại trường, khi không ở nhà đều được thám tử cung cấp đầy đủ. Đặc biệt, việc này được thực hiện kín kẽ và con cái tôi không hề hay biết. Tương lai vợ/ chồng tôi vẫn sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ này tại công ty Tận Tình”.

Chị Đ.H.T (37 tuổi, Đức Huệ, Long An): “Nếu bạn đang có nhu cầu thuê người giám sát và quản lý con cái thì công ty Tận Tình sẽ là địa chỉ mà bạn nên tin cậy. Nhờ sự tinh ý và chuyên nghiệp của các thám tử mà tôi có thể biết được lý do vì sao con cái mình ngày càng có điểm học lực sa sút? Tất cả điều này xảy ra là bởi con tôi đang sa đà, chơi với một đám bạn xấu và thường xuyên trốn học đi đánh điện tử. Sau đó, tôi cũng đã cải thiện được tình hình với sự giúp đỡ của các thám tử chuyên nghiệp. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Tận Tình”.

Ngoài Long An, thám tử Tận Tình cung cấp dịch vụ trên toàn quốc và là thương hiệu nổi tiếng trong ngành tại Việt Nam cũng như cộng đồng Asean. Khách hàng đến với công ty thám tử Long An Tận Tình để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, công việc thường ngày. Thám tử tư của Tận Tình giải quyết vấn đề của khách hàng bằng những giải pháp phù hợp nhất. Hotline/zalo: 0981.034.312

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Gọi ngay