Các thám tử tư nổi tiếng thế giới

Các thám tử tư nổi tiếng thế giới với khả năng phá án tuyệt vời

Các câu chuyện phá án của thám tử thật sự ly kỳ, bí hiểm khiến nhiều người tò mò và tìm kiếm. Những kỳ tích đó còn được coi là chủ đề bàn tán, gây xôn xao dư luận trong nhiều thập kỷ qua. Bằng sự yêu nghề, tâm huyết và khả năng “siêu đẳng” các thám tử tư nổi tiếng thế giới đã giúp nhiều vụ án được đưa ra ánh sáng và mang lại nhiều công bằng xã hội cho người dân mà đôi khi chính cảnh sát và lực lượng chính quyền cũng phải bó tay. Vậy những thám tử lừng danh tài ba đó là ai? Xuất thân và cuộc đời họ như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin thú vị sau đây.

I. Các thám tử tư nối tiếng thế giới bởi tài năng và sự cống hiến hết mình cho trật tự công bằng và an ninh xã hội

1. Thám tử Ellis Parker 

thám tử tư nổi tiếng

Ellis Parker sinh vào tháng  9 tháng 12 năm 1871 và mất vào 2 tháng 4 năm 1940. Ông được mệnh danh là “Sherlock Holmes” của Mỹ.

Vào năm 1935, Parker đã cùng hợp tác với  Fletcher Pratt để xuất bản cuốn sách ” The Cunning Mulatto”. Mười hai trường hợp tội phạm được mô tả trong cuốn sách đã cung cấp nhiều tình tiết đặc sắc đắt giá về kỹ năng phân tích tội phạm, phá án cho những người yêu thích và tìm hiểu nghề thám tử được tích lũy trong sự nghiệp 44 năm kinh nghiệm phá án của ông. 

Nhờ những thành tích này mà ông đã được tổ chức Scotland Yard, Surete – chi nhánh thám tử cảnh sát Pháp và nhiều quốc gia khác công nhận như một thám tử tiêu biểu trong việc đấu tranh phòng chống tội phạm.

Ellis Parker được nhiều người biết đến như là một Sherlock Holmes của nước Mỹ bởi tài năng và sự phán đoán cực kỳ chính xác trong các vụ án mà đôi khi điều tra viên không thể giải quyết được.

Trong sự nghiệp thám tử của mình, ông điều tra khoảng 300 vụ phạm tội và nhiều vụ khó, giúp trả lại công bằng và đưa nhiều vụ việc ra ánh sáng trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

2. Thám tử tư Marcel Guillaume 

thám tử tư nổi tiếng Marcel

Ông là một thám tử tài ba và rất can đảm người Pháp, sinh năm 1871 mất năm 1963.

Marcel Guillaume được biết đến là một cảnh sát trưởng tài giỏi, mẫn cán người Pháp. Ông là người dẫn đầu trong các cuộc điều tra các vụ án ở Paris bao gồm các băng đảng khét tiếng như Bonnet, kẻ giết người Landru, Violette Nozière, vụ giết người Mestorino và vụ ám sát tổng thống Pháp Paul Dormer. 

Chính những tài năng của ông là cảm hứng để nhà văn trinh thám lừng danh Georges Simenon xây dựng nên hình tượng thanh tra Maigret. Tác phẩm của ông gây được rất nhiều chú ý từ phía công chúng và bán “đắt như tôm tươi”

3. Thám tử William E. Fairbairn

thám tử tư nổi tiếng William

Ông sinh ngày 28 tháng 2 năm 1885, mất ngày 20 tháng 6 năm 1960.

William E. Fairbairn là công dân mang quốc tịch người Anh và phục vụ cho Hải Quân Hoàng Gia. Nhưng sau đó, ông di cư tới Thượng Hải, Trung Quốc và phục vụ tại đây.

Với chức danh là cảnh sát trưởng, ông từng tham gia 600 tình huống chiến đấu. Đặc biệt, ông truyền lại kinh nghiệm, bí quyết cho các nhân viên cảnh sát trong việc khóa và né những đòn nguy hiểm, giúp phòng thủ và nâng cao khả năng chiến đấu phục vụ công lý, trấn áp tội phạm.

4. Thám tử Izzy Einstein và Moe Smith

Thám tử tư nổi tiếng thế giới

Izzy Einstein (1880-1938) và Moe W. Smith (1887-1960).

Cặp đôi này là hai thám tử tiên phong trong lĩnh vực tội phạm về rượu ở thành phố New York. Trong quá trình tác nghiệp họ đã giúp chính quyền bắt giữ tổng cộng 4.932 phạm nhân, tịch thu khoảng năm triệu chai rượu không rõ nguồn gốc trong giai đoạn những năm thập niên 1920-1925.

Với khả năng cải trang và sự phối hợp ăn ý tài tình của mình, Einstein và Smith đã qua mặt rất nhiều “ tai mắt” của bọn “sừng sỏ” buôn rượu lậu đang theo dõi hoạt động của hai người. Đặc biệt Einstein và Smith theo dõi âm thầm, bí mật bọn tội phạm, không để lại chút nghi ngờ khiến bọn tội phạm không kịp trở tay khi bị bắt.

Bộ đôi thám tử được nhiều người thán phục và biết đến vì khả năng làm việc siêng năng chăm chỉ theo dõi tội phạm không ngừng nghỉ xuyên suốt trong nhiều giờ đồng hồ mà hiếm có người thường nào có thể đảm nhiệm được.

Kế thừa truyền thống tốt đẹp của các thám tử trong nước,  Thám tử Tận Tình nỗ lực học hỏi nâng cao tay nghề nghiệp vụ và khả năng phán đoán tình huống của các thám tử lừng danh thế giới, nhằm mang về kết quả chính xác, nhanh chóng, giúp trấn an mọi nỗi lo cho khách hàng.

Công ty thám tử Tận Tình cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng như sau

 • Tư vấn tận tâm, chu đáo, miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Dịch vụ chất lượng tốt với giá không đối, nhằm phục vụ nhu cầu thám tử của nhiều đối tượng.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.
 • Kết quả điều tra nhanh chóng, chính xác, đầy đủ cam kết thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình điều tra tác nghiệp tại công ty thám tử Tận Tình chuyên nghiệp, đảm bảo bí mật, an tâm tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.

II. Thám tử Tận Tình mang đến giải pháp điều tra trọn gói đa dạng, đáp ứng nhu cầu của toàn bộ khách hàng

thám tử tận tình

 • Dịch vụ thám tử Tận Tình hỗ trợ điều tra, cung cấp thông tin đối thủ cạnh tranh nhanh chóng an toàn bí mật.
 • Công ty thám tử Tận Tình hỗ trợ điều tra hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả trên địa bàn toàn quốc.
 • Dịch vụ thám tử tư giúp điều tra ngoại tình của vợ/chồng, người thứ 3 của tình nhân nam/ nữ nhanh chóng bí mật an toàn.
 • Dịch vụ giám sát điều tra thông tin theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ thám tử tư Tận Tình điều tra, xác minh thông tin tiền hôn nhân của đối phương tại địa bàn toàn quốc.
 • Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát học sinh sinh viên dành cho các bậc phụ huynh bận rộn, thường xuyên vắng nhà, và không có thời gian theo dõi sát sao con em của mình.
 • Dịch vụ thám tử điều tra từ xa cho Việt Kiều.

Các thám tử tư nổi tiếng thế giới mang lại nhiều điều thú vị và nhiều tình tiết hấp dẫn lôi cuốn cho người hâm mộ các câu chuyện phá án kỳ thú trên toàn thế giới. Kỳ tích phá án của họ mang đến nhiều tình tiết đắt giá cho những ai đang theo đuổi nghề thám tử nhằm học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Thám tử Tận Tình cung cấp cho độc giả nhiều thông tin thú vị, bổ ích qua bài viết trên. Đồng thời, Tận Tình cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp, trọn gói đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay