Dịch vụ thám tử Tuyên Quang

5/5 - (238 bình chọn)

6 bước đăng ký sử dụng dịch vụ thám tử Tuyên Quang nhanh nhất

Có phải bạn đã từng nghĩ dịch vụ thám tử chỉ tồn tại ở các trung tâm kinh tế, chính trị lớn trên cả nước như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh? Ngược lại, dịch vụ thám tử Tuyên Quang chẳng hạn sẽ không có điều kiện phát triển? Quan điểm này không chính xác vì nơi đâu có khách hàng thì nơi đó có thám tử.

I. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Tuyên Quang

dịch vụ thám tử tuyên quang

Tuyên Quang là tỉnh thuộc Đông Bắc Việt Nam, nổi tiếng với những chiến công lịch sử và được đánh giá có nhiều tiềm năng du lịch, đặc sản địa phương nổi tiếng.

Một hệ quả tất yếu của kinh tế phát triển là tệ nạn xã hội theo đó bắt đầu xuất hiện. Không khó để bắt gặp những câu chuyện trộm cắp, nghiện hút, ngoại tình, cạnh tranh không lành mạnh, không quản lý được con cái… tại Tuyên Quang. Đó cũng là nguyên nhân mà hầu hết khách hàng tìm tới các dịch vụ thám tử tại đây.

Khách hàng ở Tuyên Quang tìm đến dịch vụ thám tử để tìm kiếm, xác minh thông tin trong các mối quan hệ bạn bè, làm ăn, gia đình, con cái… Đó là những nhu cầu cơ bản nhưng không dễ để kiểm tra. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Tuyên Quang ngày càng lớn, công ty thám tử Tận Tình đã xây dựng hệ thống dịch vụ thám tử Tuyên Quang chuyên nghiệp và uy tín.

Vẫn đảm bảo tiêu chí hoạt động uy tín – bảo mật – hiệu quả – chi phí thấp, dịch vụ thám tử Tuyên Quang Tận Tình nhận được những phản hồi tích cực khi hoạt động tại Tuyên Quang. Số lượng các vụ việc cần điều tra tăng lên và sự hài lòng của khách hàng là những tín hiệu tích cực. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, công cuộc điều tra của các thám tử tại Tuyên Quang có thể hỗ trợ khách hàng ở nhiều lĩnh vực và nhiều địa bàn khác nhau.

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thám tử Tuyên Quang Tận Tình được lòng khách hàng đến vậy. Đó là kết quả của hàng loạt các dịch vụ chất lượng cao và con người có tâm với công việc.

II. Các dịch vụ thám tử Tuyên Quang ưu việt Tận Tình

công ty dịch vụ thám tử tuyên quang

  • Theo đặc trưng của từng vùng miền, nhu cầu xác minh, điều tra thông tin sẽ khác nhau. Với Tuyên Quang, các thám tử Tận Tình nhận thấy điều tra ngoại tình, kiểm tra thông tin doanh nghiệp, tìm người mất tích, bảo vệ mật, xác minh điện thoại, thông tin bất động sản đang được quan tâm hơn cả. Đây cũng là những dịch vụ chủ đạo của Tận Tình tại Tuyên Quang.
  • Điều tra ngoại tình là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng. Có thể vì theo dõi ngoại tình thu thập chứng cứ không phải là công việc ai cũng có thể thực hiện. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ thám tử Tuyên Quang có thể giúp khách hàng theo dõi 24/7, có video, ảnh cụ thể… nên so với việc tự mình theo dõi bạn đời, dịch vụ thám tử được đánh giá là ưu việt hơn rất nhiều.
  • Dịch vụ điều tra huyết thống ADN và kiểm tra thông tin bạn đời từ gia thế, nghề nghiệp, các mối quan hệ xã hội cũng được áp dụng rộng rãi tại dịch vụ thám tử Tuyên Quang Tận Tình.
  • Các doanh nghiệp tại Tuyên Quang tìm tới dịch vụ thám tử Tận Tình khi muốn kiểm tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái, trộm cắp trong công ty, xác minh nhân viên công ty, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, năng lực kinh doanh của đối tác hoặc khi thu hồi nợ… Những vấn đề mà tất cả các công ty đều phải đối mặt ít nhất 1 lần nhưng không muốn nhờ tới các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh.
  • Dịch vụ thám tử Tuyên Quang tìm người mất tích, người già thất lạc, trẻ em bỏ nhà đi hoặc bạn bè mất liên lạc lâu lăm, người trốn nợ khỏi địa phương cũng được yêu cầu tương đối nhiều. Với những gia đình bận rộn, phụ huynh có thể nhờ cậy tới dịch vụ quản lý và giám sát con cái của thám tử, với người có nhu cầu bảo vệ tài sản hoặc thân thể thì dịch vụ bảo vệ mật là gợi ý hợp lý.
  • Dịch vụ tìm người qua điện thoại không mới nhưng chưa bao giờ dừng lại. Các vụ lừa đảo qua điện thoại có xu hướng tăng lên tại Tuyên Quang và nhiều địa phương khác nên thám tử Tuyên Quang có dịch vụ định vị số điện thoại, điều tra họ tên, địa chỉ nhà, thông tin cá nhân, danh sách gọi của số thuê bao lừa đảo – những nghiệp vụ mà các ngành nghề khác khó có thể đáp ứng.

Mạng xã hội facebook, thông tin bất động sản, thông tin tài khoản ngân hàng cũng là hai dịch vụ thám tử Tuyên Quang được nhiều khách hàng yêu cầu. 

III. 6 bước đăng ký sử dụng dịch vụ thám tử Tuyên Quang Tận Tình

 thám tử tuyên quang

Sự phát triển của dịch vụ thám tử Tuyên Quang đi liền với sự phát triển của kinh tế – xã hội tại địa phương. Có thể coi đó là sự phát triển tất yếu! Khi có sự việc phát sinh cần tới thám tử tư, khách hàng có thể có hàng trăm kết quả tìm kiếm từ internet và các nguồn thông tin khác. Điều cần bàn ở đây là không phải đơn vị thám tử nào cũng có thể khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng. Thay vì đi một quãng đường xa xôi tìm kiếm như vậy, thám tử Tận Tình Tuyên Quang là đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nghề thám tử với những con người và sự hỗ trợ tốt nhất từ thiết bị nghiệp vụ.

Với gần 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trên toàn quốc và Quốc tế, thám tử Tận Tình là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng hệ thống thám tử tư chất lượng hiện nay. Mọi vấn đề của khách hàng tại Tuyên Quang sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng nhất khi liên hệ với đội ngũ thám tử qua 6 bước.

Bước 1: Kết nối

Có 2 cách để khách hàng kết nối với dịch vụ thám tử Tuyên Quang Tận Tình là sử dụng số hotline 0981.034.312 hoặc gửi mail tới địa chỉ thamtutantinh@gmail.com. Dù là cách kết nối nào đi nữa, vấn đề của khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tiếp nhận ngay lập tức.

Bước 2: Chuẩn bị thông tin

Khi cần xác minh về cá nhân, sự việc hay thông tin nào đó thì chuẩn bị thông tin liên quan là điều kiện đầu tiên để bắt đầu cho cả quá trình. Khách hàng chuẩn bị thông tin cơ bản như hình ảnh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại… càng chi tiết càng tốt để rút ngắn thời gian điều tra xác minh và giảm bớt chi phí.

Bước 3: Gặp gỡ trực tiếp tại văn phòng thám tử Tuyên Quang

Sau khi có được thông tin sơ bộ, khách hàng và đại diện của thám tử Tận Tình sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp để trao đổi cụ thể về công việc như điều khoản, chi phí và tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Trường hợp khách hàng không thể gặp mặt trực tiếp, nhân viên của Tận Tình sẽ hỗ trợ từ xa, đảm bảo có hợp đồng cam kết cụ thể giữa các bên liên quan.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Khách hàng kiểm tra hợp đồng và bổ sung thêm yêu cầu nếu không có gì phát sinh sẽ thực hiện ký hợp đồng. Việc ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Sau đó, phương án thực hiện sẽ được đại diện của Tận Tình trao đổi cụ thể với khách hàng.

Bước 5: Thám tử thực hiện công việc

Các thám tử lành nghề thực hiện công việc điều tra và báo cáo kết quả cho khách hàng theo yêu cầu. Quá trình điều tra và báo cáo được thực hiện nghiêm túc và bảo mật hoàn toàn.

Bước 6: Kết thúc điều tra

Sau khi thực hiện đầy đủ yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng, thám tử Tận Tình kết thúc điều tra. Hai bên thực hiện thanh lý hợp đồng và chờ đợi lần hợp tác tiếp theo.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI LAI CHÂU.

IV. Lợi ích khi làm việc với công ty thám tử Tuyên Quang – Tận Tình

thám tử Tuyên Quang tận tình

1. Tư vấn tận tình, miễn phí

Tiếp nhận điện thoại từ khách hàng, tư vấn hoàn toàn miễn phí, phân tích, trấn an khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ về thực trạng hiện tại, đưa ra lời khuyên và những việc làm cần thiết và không cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại.

2. Dịch vụ chất lượng tốt với giá không đối

Với phương châm “ chất lượng vượt trội nhưng giá không đổi” dịch vụ thám tử Tuyên Quang đã khảo sát nhu cầu, mức sống của người dân để đưa ra mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình: có chi phí từ 1.500.000 VNĐ/ngày. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ từ 7 ngày, 10 ngày,.. hoặc nhiều hơn để đảm bảo khách hàng nhận được kết quả.
  • Chi phí thuê thám tử Tuyên Quang xác minh: có chi phí từ 4.000.000 VNĐ/ thông tin. Chúng tôi cam kết làm việc trong 48h khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác nhất.
✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Tuyên Quang⭐1.500.000 – 2.500.000VNĐ/ngày.
✅Thông tin, định vị số điện thoại2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Tuyên Quang từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

Có nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn, bên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng sử dụng dịch vụ phù hợp nhất với ngân sách của mình.

3. Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin

Toàn bộ thông tin của khách hàng và đối tượng có liên quan cần điều tra được văn phòng thám tử Tuyên Quang giữ kín, bảo mật tuyệt đối.

4. Kết quả điều tra nhanh chóng, chính xác, đầy đủ

Tùy theo mức độ khó dễ và sự phát sinh của thực trạng vụ việc, mà thời gian sẽ có sự rút ngắn hoặc gia tăng, để mang đến thông tin hữu ích, cần thiết, chính xác nhất cho khách hàng.

Thông thường trong khoảng thời gian từ 7->10 ngày, khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ thông tin, các bằng chứng, chứng cứ với các phương tiện, tài liệu đi kèm như: hình ảnh, video, ghi âm, ghi hình, chứng từ…

Trong trường hợp cấp bách, chúng tôi sẽ huy động nhân sự hợp lý và tăng cường, để phục vụ điều tra, mang đến kết quả sớm nhất, theo đúng nguyện vọng của khách hàng.

Như vậy, quá trình kết nối với dịch vụ thám tử Tuyên Quang Tận Tình vô cùng đơn giản. Khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần chuẩn bị thông tin – liên hệ còn những việc sau đó các thám tử chuyên nghiệp sẽ giải quyết.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Tận Tình tại tỉnh Tuyên Quang

Có khá nhiều ý kiến đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của công ty Tận Tình sau khi thuê thám tử điều tra tại đây.

Khách hàng H.L.P (37 tuổi, TP Tuyên Quang) chia sẻ: “Những rủi ro tiềm ẩn trong kinh doanh luôn rình rập và có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vấn đề nợ khó đòi chính là một trong những vấn đề tiềm ẩn đó và tôi đã phải nhờ đến dịch vụ tìm người trốn nợ tại công ty Tận Tình để được hỗ trợ việc này. Các thám tử bằng kinh nghiệm lâu năm của mình đã giúp tôi có thể lấy được món nợ khó đòi và thu hồi vốn của mình một cách hiệu quả”.

y kien khach hang

Khách hàng N.T.Y (25 tuổi, Yên Sơn, Tuyên Quang): “Khi phát hiện chồng mình ngoại tình chắc hẳn nhiều chị em đã nghĩ đến chuyện đánh ghen để giải quyết. Tuy nhiên, tôi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ tán bồ của chồng để tháo gỡ vấn đề này. Tôi cho rằng đây là cách hiệu quả nhất để ngăn chặn chồng ngoại tình đối với một người phụ nữ hiện đại. Các thám tử đã giúp tôi chia rẽ mối quan hệ bất chính đó mà không gây ảnh hưởng tới bất cứ ai”.

Chị B.T.A (37 tuổi, Lâm Bình, Tuyên Quang): “Trong quá trình thuê thám tử xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại tại công ty Tận Tình, tôi cảm thấy khá hài lòng với sự lựa chọn của mình. Nhờ việc này, tôi có thể hiểu hơn về các đối tác mình chuẩn bị ký kết hợp đồng xem có nên ra quyết định hay không? Điều đó sẽ giúp cho công việc phát triển kinh doanh của công ty tôi phụ trách được thuận lợi nhất. Xin cảm ơn các thám tử tại Tận Tình”.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ thám tử Tuyên Quang của công ty Tận Tình, nếu có nhu cầu quý khách hàng hãy liên hệ qua hotline/zalo 0981.034.312

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Hà Nội 0981.034.312
Hotline Tp.HCM 0932.714.333
HN: 0981.034.312
HCM: 0932.714.333
Call Now ButtonGọi ngay